Bạn thân lên tiếng bênh vực, xác nhận Matt Liu - Hương Giang đang yêu

15:30 12/08/2020

Không thể phủ nhận độ hot của anh chàng CEO Matt Liu ở thời điểm hiện tại bởi chuyện tình của anh với Hoa hậu Hương Giang sau chương trình Người ấy là ai mùa 3.

Trong 6 ngày qua đủ thứ chuyện ồn ào liên quan đến cặp đôi, từ việc Matt Liu bị "tố" gạ gẫm, bị bạn gái cũ "tố" nói dối hay mới nhất là tin đồn cả hai hẹn hò vì có một hợp đồng tình cảm... khiến khán giả có đôi chút hoang mang.


Matt Liu liên tục bị dính phốt liên quan đến chuyện tình cảm (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Matt Liu liên tục bị dính phốt liên quan đến chuyện tình cảm (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Quản lý tức giận trước tin đồn Hương Giang - Matt hẹn hò vì hợp đồng

Bạn thân lên tiếng bênh vực Matt Liu trước những cáo buộc của người yêu cũ

Mới đây, Thùy Dung - một người chị, người bạn thân thiết với Matt Liu, đồng thời cũng là người có mặt trong chuyến đi chơi Đà Lạt của anh và hội bạn thân ngày 27/3 chia sẻ nhiều điều mà ít ai biết được:

"Hiện tại có một vài nơi lấy ảnh chuyến đi Đà Lạt của tôi cùng hội bạn trong đó có Matt Liu hồi 27/3 rồi nói đó là Hương Giang, tôi xin khẳng định hoàn toàn sai sự thật. Người tham gia đó chính là tôi, không phải là Hương Giang hay M.T.

Ngoài ra, những thông tin trên mạng về Matt Liu và bạn gái cũ M.T, tôi khẳng định không đúng một chút xíu nào cả", Thùy Dung lên tiếng bênh vực anh chàng CEO.


Thùy Dung - một người chị, người bạn thân thiết với Matt Liu (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thùy Dung - một người chị, người bạn thân thiết với Matt Liu (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Hương Giang khoe clip được Matt Liu nắm chặt tay trên xe là "yêu"​

Bạn thân tiết lộ Matt Liu - Hương Giang yêu nhau thật lòng

Bên cạnh đó, người bạn thân còn tiết lộ mối quan hệ của Matt Liu và Hương Giang hiện tại khiến khán giả vô cùng thích thú, cô cho biết sau khi kết đôi thành công cả hai đang hẹn hò và yêu nhau thật lòng. Việc anh chàng CEO không muốn lên tiếng vì sợ ảnh hưởng đến sự nghiệp của cả hai.

"Hiện tại, Matt Liu không muốn lên tiếng vì cả Matt và Hương Giang yêu nhau thật lòng, không muốn điều gì can thiệp vào con đường cả hai đang đi".


Bạn thân xác nhận cặp đôi đang rất yêu nhau mặn nồng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn thân xác nhận cặp đôi đang rất yêu nhau mặn nồng (Ảnh: FBNV).


Dù có nhiều "bão tố" nhưng cặp đôi luôn có gia đình "Hoa dâm bụt" và nhiều bạn bè lên tiếng bảo vệ (ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù có nhiều "bão tố" nhưng cặp đôi luôn có gia đình "Hoa dâm bụt" và nhiều bạn bè lên tiếng bảo vệ (ảnh: FBNV).

>>> Có thể bạn biết: Màn đáp trả cao tay của Hương Giang khi gái lạ "kiếm fame" từ bạn trai​

Hiện tại, ai nấy đều ủng hộ cặp đôi bởi sự dễ thương ngọt ngào, hơn nữa chàng và nàng đều rất xứng đôi trên mọi phương diện. Hy vọng, Matt Liu - Hương Giang sẽ có được cái kết đẹp trong thời gian tới.

Ảnh: Tổng hợp

Quản lý Hương Giang bức xúc tước tin đồn hẹn hò vì hợp đồng

Trước những tin đồn thất thiệt, thậm chí còn cho rằng chuyện tình cảm của Hương Giang - Matt Liu liên quan đến một hợp đồng, thông tin này khiến quản lý của nàng Hậu vô cùng bức xúc và bày tỏ quan điểm thẳng thắn trên trang cá nhân.

"Một ngày mà nào là tin đồn nào là miệt thị người ta, nào là hợp đồng PR chuyện tình cảm? Tôi nói nhé nếu mà bây giờ không kiếm ra được cái hợp đồng đó thì ai sẽ trả lại danh dự cho người ta?.

Hương Giang có làm gì sai trong chuyện này để mà phải chịu điều tiếng, miệt thị như vậy? Thôi, chị Giang đừng lo em và mọi người cùng các bạn fan luôn ở đây sát cánh, đồng hành cùng chị. Vững tin và mạnh mẽ lên nhé cô gái có vẻ bên ngoài nhìn mạnh mẽ nhưng bên trong lại yếu đuối", quản lý Hương Giang viết.