End Game: Chồng nữ diễn viên Park Han Byul thừa nhận mọi tội trạng, tố Seungri chính là "tú ông!"

25/04/2019, 10:10 GMT+07:00

Mới đây, chồng nữ diễn viên Park Han Byul, bạn thân của Seungri trong chatroom nhạy cảm - đã chính thức xác nhận trong vòng điều tra.

Tình tiết chấn động giữa tâm bão Seungri Yoo In Suk một lần nữa khiến khán giả bàng hoàng trước thông tin Yoo In Suk thừa nhận mọi tội trạng.

Theo Nhật báo quốc dân (Kookmin Ilbo), TVReports và Sports Chosun cùng hàng loạt báo Hàn đưa tin vào rạng sáng nay, Yoo In Suk - cựu CEO của Yuri Holdings và là chồng nữ diễn viên Park Han Byul, bạn thân của Seungri trong chatroom tình dục - đã chính thức xác nhận trong vòng điều tra căng thẳng mới nhất với cảnh sát rằng, Seungri đã môi giới mại dâm cho doanh nhân Nhật Bản vào năm 2015.

End Game: Chồng nữ diễn viên Park Han Byul thừa nhận mọi tội trạng, tố Seungri chính là

Sở cảnh sát thành phố Seoul đã triệu tập cả SeungriYoo In Suk để điều tra vào ngày 23-24/4 vừa qua, tại đây Yoo In Suk đã khai nhận rằng Seungri trả tiền cho gái mại dâm: "Seungri đã gọi gái mại dâm và trả tiền cho họ để phục vụ doanh nhân Nhật Bản vào năm 2015". Thông tin này hiện đang khiến cả làng giải trí chấn động vì cuối cùng bạn thân đã đứng lên phản bội Seungri mặc cho nam ca sĩ này nhiều lần kêu oan qua luật sư, cương quyết phủ nhận mọi cáo buộc có liên quan đến mại dâm.

End Game: Chồng nữ diễn viên Park Han Byul thừa nhận mọi tội trạng, tố Seungri chính là

Bên cạnh đó, cảnh sát xác nhận rằng Seungri đã trả khoảng 30 triệu won (604,1 triệu đồng) để thuê một chỗ tại khách sạn nổi tiếng Seoul - nơi diễn ra hoạt động mại dâm giữa doanh nhân người Nhật và gái mại dâm chuyên nghiệp. Thậm chí, Seungri còn dùng thẻ tín dụng của YG Entertainment.

Cảnh sát tuyên bố Seungri Yoo In Suk đã chiêu đãi từ 7-9 doanh nhân Nhật vào ngày 24/12/2015. Họ ở trong khách sạn 5 sao và được Yoo In Suk gọi ít nhất 10 người phụ nữ đến phục vụ cả ngày lẫn đêm. Đôi khi, 2 người phụ nữ sẽ đến phòng của doanh nhân Nhật Bản cùng lúc để phục vụ ông này.

End Game: Chồng nữ diễn viên Park Han Byul thừa nhận mọi tội trạng, tố Seungri chính là

Tuy nhiên trước lời khai của bạn thân, Seungri vẫn cương quyết phủ nhận: "Tôi đã nhận được lời chào đón ấm áp từ doanh nhân Nhật Bản đó nên tôi mới trả lại họ bằng cách thuê cho họ nơi ở, nhưng tôi không biết rằng có hoạt động mại dâm nào xảy ra ở đó không".

YG Entertainment cũng trả lời báo giới rẳng Seungri chỉ dùng thẻ tín dụng công ty để trả phí khách sạn và phủ nhận cáo buộc của cảnh sát: "Thẻ tín dụng của YG đã bị tố liên quan đến việc Seungri dùng vào năm 2015, nhưng nó không hề liên quan đến vụ việc này. Seungri đã giải quyết vấn đề chi tiêu cá nhân bằng tiền riêng".

End Game: Chồng nữ diễn viên Park Han Byul thừa nhận mọi tội trạng, tố Seungri chính là

Cách đây không lâu, trưa ngày 14/3, Seungri (Big Bang) chính thức lộ diện sau khi tuyên bố giải nghệ vào ngày 11/3. Nam thần tượng có mặt tại đồn cảnh sát để phối hợp điều tra, làm rõ những scandal đang bủa vây thời gian qua. Mặc dù liên tiếp bị Knet tấn công bằng những lời lẽ khó nghe, song Seungri vẫn xuất hiện với vẻ ngoài chỉn chu. Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ lo lắng chính là khuôn mặt Seungri lại trông rất buồn.

Tờ Sisa thông báo mình độc quyền có đoạn chat giữa Seungri và đối tác làm ăn về việc đánh bạc. Cụ thể là việc Seungri thường xuyên đánh bạc ở nước ngoài và có thể sử dụng "quỹ đánh bạc" - vi phạm luật kiểm soát ngoại hối ở HQ. Cũng nói thêm, mặc dù việc này xả ra ở nước ngoài nhưng nếu bị phát hiện vẫn phạm luật Hàn và có thể bị buộc tội.

End Game: Chồng nữ diễn viên Park Han Byul thừa nhận mọi tội trạng, tố Seungri chính là

Tạp chí Sisapress mới đây đã tung đoạn hội thoại Kakaotalk chứng minh thành viên Big Bang Seungri môi giới mại dâm ở nước ngoài cho các đối tác kinh doanh của mình. Trong đoạn tin nhắn của mình nam ca sĩ ra giá với đối tác kinh doanh. Seungri đã gửi một cô gái đến từ Indonesia cho đối tác và giá khoảng 10 triệu won cho mỗi phụ nữ.

Mặc dù đứng trước hàng loạt những cáo buộc nhưng Seungri vẫn một mực phủ nhận. Hôm nay ngày 25/4, cả Kpop lại thêm một phen chấn động trước những thông tin người bạn thân Yoo In Suk đã thừa nhận mọi tội trạng. Và liệu rằng, sau chuyện này, sẽ có cái kết buồn cho nam thần tượng - Seungri?

Trước đó khi mà lùm xùm nổ ra nam thần tượng đã chính chính thức rời Big Bang và YG Entertainment và rút lui khỏi ngành giải trí. Tuy nhiên hiện tại Seungri có được trắng án thì vết trượt dài trên đài danh vọng đã khiến Seungri mất đi tất cả. Chẳng những bị "xóa sổ" khỏi Big Bang sau hơn 13 năm cống hiến, tất cả những gì Seungri tạo dựng ở ngành giải trí cũng dần mất đi, đến cả các trang cá nhân, kênh YouTube và bây giờ đến hình ảnh 13 năm nhìn lại của cựu thành viên Big Bang cũng bị loại bỏ. Điều này như một sự tuyên bố đau lòng nhất với fan hâm mộ Big Bang 5 thành viên có thể sẽ mãi mãi không trở về được nữa.