Bạn thân làm băng rôn tố "FA kiên trì 4 năm" ngày tốt nghiệp

08/10/2019, 19:20 GMT+07:00

Có bạn thân lúc thất tình hay cô đơn kể cũng khá tuyệt vời nhưng khi không có người yêu thì chúng bạn lại bị lôi chuyện đấy ra "cà khịa" thì đúng là... đau lòng.

Mới đây, trên MXH xuất hiện hình ảnh về chính câu chuyện này khiến nhiều người cười ra nước mắt.

Học Đại học 4 năm, ra trường được thầy cấp bằng tốt nghiệp, được cả bạn thân cấp chứng nhận ế

Theo đó trên MXH ngày hôm nay lan truyền bức ảnh của một cô bạn bị hội bạn thân "chọc quê" ngay trong buỗi lễ tốt nghiệp của mình.

Sau 4 năm ăn học, trong lễ tốt nghiệp ai ai cũng được nhận hoa, nhận quà, riêng cô bạn gái này lại được hội bạn thân làm ngay một băng rôn hoành tránh trao tặng danh hiệu "FA kiến trì ế 4 năm".

 
Bức ảnh sau khi được đăng tải nhanh chóng thu hút CĐM quan tâm và tỏ ra thích thú - Nguồn ảnh: Bảo Trân.
Bức ảnh sau khi được đăng tải nhanh chóng thu hút CĐM quan tâm và tỏ ra thích thú - Nguồn ảnh: Bảo Trân.

Theo đó, trên băng rôn của đám bạn đến chúc mừng ngày lễ tốt nhiệp của mình, cô gái phải "dở khóc dở cười" với dòng chữ: "Nhiệt liệt chúc mừng Nguyễn Đào (thị bàng tơ) Hồng Ngọc kiên trì 4 năm FA, nhìn thấu hồng trần, tu thành chánh quả, xuất sắc tốt nghiệp".

Thời sinh viên ai chẳng mong có một người để kể lể và tâm sự, nhiều người còn cho rằng tình yêu thời học sinh, sinh viên là tình yêu đẹp nhất đời người khi chưa nhuốm màu vật chất. Tuy nhiên, sức ông Tơ đâu đủ để se duyên hết cho tất cả mọi người, với những ai không may mắn khi 4 năm ĐH mà không có nổi một mối tình vắt cai thì sẽ bị cho là một nỗi khổ lớn.

Đặc biệt, họ sẽ không tránh khỏi sự "cà khịa" của chúng bạn, nhưng "cà khịa" theo kiểu vừa đấm vừa xoa thế này thì chắc là nhân vật chính sẽ "vui" lắm.

Bức ảnh này nhanh chóng thu hút sự chú ý của CĐM, nhiều dân mạng còn hài hước cho rằng: "Cô này nhất nhé! Ra trường vừa được thầy tặng bằng tốt nghiệp, vừa được bạn thân cấp thêm chứng nhận ế".

>>> Xem thêm: Con gái "ế" nằm dài ở nhà, bà mẹ quyết "chơi lớn" gạch luôn tên khỏi sổ hộ khẩu​

Video xem thêm: Cười đau bụng với nỗi niềm gái ế phương Tây.

"Méo miệng" vì bị bạn thân tốt ế - Nỗi đau không của riêng ai

Đúng vậy, trước cô bạn này, đã từng có nhiều gương mặt nam thanh nữ tú phải giật mình với đám bạn "lầy lội" của mình khi bê chuyện ế ẩm của mình lên hẳn sân trường trong ngày lễ tốt nghiệp.

 
Dường như đây đang là "mốt tốt nghiệp" trong thời gian gần đây.
Dường như đây đang là "mốt tốt nghiệp" trong thời gian gần đây.

 
Anh chàng này thì "may mắn" hơn, có người yêu nhưng liên tục không may mắn: "20 năm bị người yêu đá 23 lần".
Anh chàng này thì "may mắn" hơn, có người yêu nhưng liên tục không may mắn: "20 năm bị người yêu đá 23 lần".

Ngay khi trào lưu tốt nghiệp này xuất hiện rộng rãi trên mạng xã hội, dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú, tuy chỉ có hội FA lại tỏ ra lo sợ: 

"Sắp đến lễ tốt nghiệp, rồi mong đám bạn thân không đối xử như thế này với mình".

"Quá ý tưởng quá tuyệt vời, đúng là chỉ có bạn bè thân thiết với làm được như thế này thôi, chứ bình thường ai chất thế này đâu. Mấy người này may mắn đấy!".

Người khác lại bùi ngùi tâm sự: "Hồi xưa lúc đi học chẳng có người yêu, bạn bè thì mỗi người một ngả làm gì có mà vui như thế này. Nhớ hồi đó lễ tốt nghiệp cứ thui thủi một mình với vài ba đứa bạn cùng lớp là xong cái lễ, giờ chẳng có gì đặc biệt để nhớ luôn. Bọn trẻ bây giờ làm mấy trò này vui quá".

>>> Xem thêm: 5 ngôi chùa nổi tiếng đến là hết ế ngay giữa lòng Hà Nội​

Bạn thân làm băng rôn tố

"Bọn trẻ bây giờ làm mấy trò này vui quá" - Một Facebooker bày tỏ ý kiến của mình về trào lưu tốt nghiệp này.

Thật ra ai trong đời cũng nên có một người bạn thân để hài trò những lúc vui, buồn. Tuy rằng chúng bạn có làm những trò khiến bạn "muối mặt" như trên thì suy cho cùng họ cũng là người mong bạn hạnh phúc nhất. Vì thế hãy trân trọng những người bạn "lầy lội" như thế nhé!.

>>> Xem thêm: Có gì trong lễ tốt nghiệp kiểu Mỹ của sinh viên Đại học RMIT Sài Gòn?

Chia sẻ ngay với bạn bè xem họ có "trò vui" gì sắp tới không nào? Đừng quên cập nhật thông tin mới nhất cùng YAN.

Nguồn ảnh: Internet.

Khác với câu chuyện tréo nghoe không có người yêu, cô bạn trong câu chuyện này lại có được sự hạnh phúc khôn xiết khi vừa được nhận 2 bằng tốt nghiệp, vừa được nhận chiếc nhẫn cầu hôn.

Cô kỹ sư vừa nhận 2 bằng tốt nghiệp, vừa được bạn trai cầu hôn ngay trên sân khấu

Trong khoảnh khắc sau khi nhận được hai tấm bằng tốt nghiệp, cô gái như chưa định hình được việc gì xảy ra thì bỗng chốc chàng trai từ dưới bước lên trước mặt cô nàng kèm theo một bó hoa tươi và một chiếc nhẫn.

Sau vài giây, anh chàng quỳ sụp xuống trước người con gái, hai tay dâng nhẫn bằng cả tình yêu và sự chân thành. Cả hội trường như vỡ òa trước khung cảnh như trong phim này... >>> XEM TIẾP.