Bạn thân ở Mỹ kể chuyện Phùng Ngọc Huy chu cấp tiền nuôi bé Lavie

17:50 01/04/2020

Những ngày qua, con gái của Phùng Ngọc Huy và Mai Phương liên tục được nhắc đến trên các diễn đàn với nhiều lời thương xót, lo lắng.

Bên cạnh đó còn có những tranh cãi, trách móc cha của bé khi không có trách nhiệm với Lavie. Sống xa con gái hơn nửa vòng trái đất lại không chu cấp nuôi dưỡng.

 
Hình ảnh hiếm hoi anh bế con trong tiệc sinh nhật. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh hiếm hoi anh bế con trong tiệc sinh nhật. (Ảnh minh họa)

>>> Xem thêm: Bạn thân Mai Phương: "Chỉ có Phùng Ngọc Huy mới cứu được bé Lavie

Bạn thân tiết lộ chuyện Phùng Ngọc Huy có chu cấp nuôi dưỡng

Trong thời gian này, rất nhiều bình luận mang tính tiêu cực đã được gửi nơi làm việc của Phùng Ngọc Huy tại Mỹ, đe doạ không được hợp tác với anh. Ngay lúc này, đồng nghiệp của nam diễn viên bức xúc phản pháo.

Cụ thể, cô J. T cho hay: "Bạn thương bé Lavie tôi rất hiểu và đồng cảm, vì bạn mới chỉ nhìn về 1 phía, nhưng bạn cũng đang hất chén cơm của anh Huy. Bạn có biết mỗi tháng anh Huy phải gửi bao nhiêu tiền và quà về Việt Nam không? Chắc bạn không hề biết, vì anh Huy không hề kể với ai thì làm sau báo chí biết mà để đăng tin, không một ai biết trừ tôi và Mai Phương. Còn rất rất nhiều điều mà tôi không có thời gian ghi lên đây hết, tôi chỉ tóm gọn những gì cần nói để các bạn hiểu và thông cảm cho anh Huy. Anh Huy vẫn làm tròn trách nhiệm và bổn phận của 1 người cha".

 
Nhiều người bất ngờ về chi tiết mỗi tháng anh đều chu cấp nuôi dưỡng con gái tại quê nhà. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người bất ngờ về chi tiết mỗi tháng anh đều chu cấp nuôi dưỡng con gái tại quê nhà. (Ảnh: FBNV)

 
Bạn của cả hai tiết lộ những chi tiết đằng sau mà chẳng ai hay biết. (Ảnh chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn của cả hai tiết lộ những chi tiết đằng sau mà chẳng ai hay biết. (Ảnh chụp màn hình).

>>> Bài viết liên quan: Thanh Thảo xoá lời khuyên Phùng Ngọc Huy đưa con Mai Phương về nuôi​

Phùng Ngọc Huy sống chật vật, mất công việc vì bị chỉ trích

Khi anti-fan dùng những lời nặng nề cũng là lúc nam diễn viên mất hết công việc vì lo sợ ảnh hưởng đến những người xung quanh cũng như công ty. Bạn tân của anh bức xúc: "Chỉ có người trong cuộc mới hiểu được anh Huy phải sống như thế nào tại Mỹ, chật vật để lo cuộc sống nơi đất người nhưng mỗi tháng vẫn lo chu toàn cho bé Lavie.

Nếu bạn chửi anh Huy được như vậy, thì bạn đã lo được hay chu cấp mỗi tháng cho bé Lavie được đồng nào chưa? Hay bạn đã làm mọi chuyện rối ren và vô văn hoá như vậy. Bạn đang làm anh Huy mất hết việc làm rồi đấy, những ai từng hợp tác với anh Huy đều phải hủy hết vì những anh hùng bàn phím nhút nhát giấu mặt như bạn đấy, chắc bạn vừa lòng và vui lắm phải không? Tôi chỉ mong các bạn để bình yên cho bé Lavie và cho bé có ký ức đẹp về ba nó. Hãy cùng nhau cầu nguyện cho bé Lavie gặp anh Huy nhanh nhất có thể".

 
Việc chỉ trích anh đến nay đã gây hậu quả lớn, ảnh hưởng đến công việc tại Mỹ. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việc chỉ trích anh đến nay đã gây hậu quả lớn, ảnh hưởng đến công việc tại Mỹ. (Ảnh minh họa)

>>> Đừng bỏ lỡ: "Bạn gái tin đồn" Phùng Ngọc Huy: "Từng xin nuôi Lavie mà không được"​

Đến hiện tại, bé Lavie là điều quan trọng nhất. Cô con gái nhỏ cần được mọi người chung tay bảo vệ thay vì buông lời nặng nề để câu chuyện đi xa hơn. Mong rằng Phùng Ngọc Huy sẽ giữ được sự bình tĩnh, cố gắng làm mọi cách để đón cô công chúa sang ở cùng.

Sao Việt mong Phùng Ngọc Huy có động thái về chuyện nuôi dưỡng Lavie

Hai ngày qua, hàng loạt các nghệ sĩ trong showbiz Việt như Hồng Vân, Xuân Lan, Đỗ Mạnh Cường, Quốc Thuận, Nhã Phương,... đã lên tiếng kịch liệt về chuyện Lavie cần được bảo vệ, nuôi nấng và đảm bảo sự phát triển bình thường của bé như bao đứa trẻ khác.

Họ biết rằng Phùng Ngọc Huy đang không thể về nước vì một số lý do cá nhân. Chính lẽ đó mà các đồng nghiệp mong anh uỷ quyền nuôi dưỡng tạm thời cho một số nghệ sĩ để Lavie được tiếp tục đến trường, tránh những điều tiêu cực xảy ra trong những ngày tiếp theo. Cô bé là một trang giấy trắng và cần được bảo vệ đến cùng.

Cùng theo dõi các thông tin về nghệ sĩ tại chuyên mục sao Việt cùng YAN nhé!