Bạn thân Hương Tràm: "Thuốc ngủ chưa đủ đâu, Tràm có 1 con dao đặt dưới gối mỗi khi ngủ"

08/05/2019, 11:20 GMT+07:00

Tối qua (7/5) Hương Tràm đã có buổi tổ chức Fan Party giao lưu cùng người hâm mộ trước ngày Hương Tràm chính thức nói lời tạm biệt với khán giả trên con đường nghệ thuật để sang Mỹ du học.

Mở đầu cho buổi họp fan, Hương Tràm được các fan dành tặng những món quà rất bất ngờ với các phần cover các ca khúc hit của cô. Không chỉ vậy, rất nhiều fan đã coslay làm "em gái mưa" để gây ấn tượng cho Hương Tràm.

Bạn thân Hương Tràm:

Bên cạnh đó, trong suốt sự kiện, Hương Tràm chia sẻ nhiều bí mật cực sốc về 7 năm làm nghề của mình. Đáng chú ý có cuộc nói chuyện mang ý nghĩa hồi tưởng của Hương Tràm với người bạn của cô là anh Huy Minh trong suốt thời gian làm việc với nhau, anh chứng kiến bao lần vật vã, khổ đau đến mức suy sụp mà không ai dám nghĩ Hương Tràm sẽ như thế.

Bạn thân Hương Tràm:

"Thuốc ngủ chưa đủ đâu. Tràm có 1 con dao, con dao này đặt dưới gối mỗi khi Tràm ngủ. Theo quan niệm dân gian thì con dao này giúp Tràm dễ đi vào giấc ngủ. Anh ngủ cùng với Tràm, nhưng thường là anh không ngủ được, anh thức để canh xem cô bé này ngủ thế nào. Và một ngày kia biến cố đã xảy ra, nhưng anh không tiện chia sẻ cụ thể câu chuyện. Đó là câu chuyện cũ rồi, nó không còn mới nữa. Những gì chúng ta đã biết rồi thì xem như câu chuyện trưởng thành của Tràm" - anh Huy Minh nói thêm. 

Bạn thân Hương Tràm:

Bên cạnh đó, Hương Tràm cũng thẳng thắn chia sẻ nhiều điều rất bất ngờ về ê-kíp đã giúp cô có được ngày hôm nay. Hương Tràm trân trọng và ghi nhớ những tình cảm của mọi người dành cho cô.

Không chỉ mang đến phần thể hiện các ca khúc Duyên mình lỡ cùng học trò bé Như Ngọc. Cả hai đã khiến cả khán phòng như vỡ oà về phần thể hiện vô cùng tình cảm. Bé Như Ngọc chia sẻ “Con cảm ơn cô vì đã truyền cảm hứng cho con trong âm nhạc. Cô không còn là một người thầy mà giống như một người trong gia đình chỉ bảo con rất nhiều”.

Bạn thân Hương Tràm:

Bên cạnh đó, Hương Tràm còn thể hiện liên khúc hit Cho em gần anh thêm chút nữa, Ngại ngùng, Ngốc. Điều đặc biệt là hơn 1000 fans như vỡ oà khi được Hương Tràm chiêu đãi màn thể hiện bản live ca khúc mới Ra là em đâu qua mong manh được phối hoàn toàn mới so với bản trong MV.

Bạn thân Hương Tràm:

Màn song ca được chờ đợi nhất chính là Em gái mưaÁnh nắng của anh giữa Hương Tràm Đức Phúc đã khiến không khí của buổi họp fan dường như vỡ oà. Đặc biệt, Hương Tràm chia sẻ kỉ niệm với Đức PhúcCó một ngày, Tràm rất mệt nhưng gặp Phúc bất ngờ trên máy bay và thế là suốt 2 tiếng đồng hồ Phúc không cho Tràm ngủ và tư vấn về tình yêu”.

Bạn thân Hương Tràm:

Bên cạnh đó, Hương Tràm không chỉ tặng cho Đức Phúc sách mà cô còn làm một hành động trao nhẫn cho Đức Phúc và nói “Em còn nhớ lúc trong cánh gà liveshow Hộp Thư Số 1 em nắm lấy tay chị động viên, lúc đó, chị biết chị đã phải lòng em mất rồi”. Câu nói này của Tràm đã khiến cả khán phòng vỡ oà hạnh phúc và xúc động trước tình cảm cả hai dành cho nhau trước khi Hương Tràm đi du học. 

Bạn thân Hương Tràm:

Buổi Fan Party Hương Tràm như một sự kiện đặc biệt dành cho Hương Tràm và khán giả hâm mộ trước khi cô chính thức tạm nghỉ hát và lên đường đi du học.

Ảnh: Tổng hợp