Bạn thân Đạt G tiết lộ về Du Uyên: Nói chuyện văng tục, mất lịch sự

04/05/2021, 08:30 GMT+07:00

Vừa qua, màn đáp trả của Du Uyên dành cho Đạt G đã khiến cư dân mạng xôn xao, bởi vì người yêu cũ giọng ca Buồn của anh đã công khai hết sự thật về câu chuyện tình yêu và cho biết nam rapper là người phản bội, hẹn hò lén lút khi còn chưa chia tay hẳn.

 
Bạn thân Đạt G tiếp tục tố Du Uyên văng tục, khó ở (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn thân Đạt G tiếp tục tố Du Uyên văng tục, khó ở (Ảnh: FBNV)

Chưa dừng lại ở đó, một tài khoản mạng xã hội được cho là anh em thân thiết của Đạt G đã tiết lộ về con người thật của Du Uyên.

Người này viết: "... Tôi đủ thân với thằng Đạt để hiểu sự thực nó như thế nào. Bạn có biết 1 lần Đạt và Duyên (tên thật của Du Uyên) đi diễn ở Nha Trang, buổi trưa hôm sau tôi và vài người bạn mời bạn Duyên và thằng Đạt đi uống bia chém gió cho vui vì mấy anh em bọn tôi đều có thân tình từ trước. Bạn Duyên đi nhậu có mẹ bạn Duyên, em gái bạn Duyên... Cuộc nhậu đang rất vui bạn Duyên có nói "Thôi các anh ở lại chơi với em thêm 1 buổi đi" (có nhiều người trong bàn nhậu phải bay về Hà Nội sau bữa nhậu) nhưng mọi người đều từ chối khéo vì còn công việc vì không ai ở lại thêm 1 buổi như ý bạn Duyên nên bạn ấy nói với mọi người: "*** ** chúng mày cút hết. Tao *** cần ai". Bữa tiệc đang vui vẻ lời qua tiếng lại thì cả đám nhìn nhau xụi lơ... Đó, 1 phần con người của ca sĩ Du Uyên đó. Tôi sẵn sàng đối chất nếu như bạn không xóa comment này của tôi. Hôm đó chắc Duyên nó cũng không biết thằng Đạt đi inbox xin lỗi từng người nó cực như thế nào đâu".

 
Dòng bình luận dưới bài viết của nữ ca sĩ. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng bình luận dưới bài viết của nữ ca sĩ. (Ảnh: FB)

Theo như những gì mà người bạn thân thiết của Đạt G tiết lộ thì Du Uyên không hiền như những gì mọi người thấy. Nữ ca sĩ nói chuyện khá văng tục và không biết phân biệt lớn nhỏ khiến nhiều người phiền lòng.

 
Nữ ca sĩ lên tiếng đáp trả. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ lên tiếng đáp trả. (Ảnh: FBNV)

Ngay lập tức, giọng ca Bánh mì không cũng có những đáp trả về bình luận này, nữ ca sĩ viết: "...Các anh nói quý em, cũng chia sẻ nói chuyện với em rất nhiều về cuộc sống. Rồi em cũng chia sẻ những việc khi quen Đạt em phải chịu làm em rất dễ nổi cáu. Bình thường em nhịn được, giấu cảm xúc rất giỏi và không kể với ai. Nhưng lúc say xỉn em sẽ không kiểm soát được những dồn nén đó (nhưng hiện tại em không còn chuyện gì kìm nén nữa, nên giờ say em rất vui vẻ, rất nhiều người anh em đã nhậu với em gần đây đều thấy được điều tích cực đó). Lần đó em quả thật không nhớ em nói gì vì cứ nghĩ anh em chơi với nhau vui vẻ, say hết mình. Về tới nhà thì thấy anh ghi status dọa đánh em rồi sau đó Đạt có về và nói với em những điều đó. Em có biết Đạt nhắn tin xin lỗi mọi người. Nhưng em cũng chẳng chấp nhận nổi một thằng đàn ông có thể dọa đánh con gái như tụi anh sống như thế nào nữa".

 
Sự thật là những người này từng doạ đi đường quyền với Du Uyên. (Ảnh: FB) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự thật là những người này từng doạ đi đường quyền với Du Uyên. (Ảnh: FB)

Cô nàng bất ngờ tiết lộ người này từng muốn dùng vũ lực với mình chỉ vì những lời nói không hay trên bàn nhậu, ngoài ra còn chia sẻ Đạt G thời điểm đó cũng bênh vực cô và chửi lại bạn.

Có thể thấy, sau khi bạn thân Đạt G chia sẻ về câu chuyện cũ thì Du Uyên lại tiếp tục bật mí một câu chuyện khác. Chính vì điều này mà chưa thể kết luận được ai như thế nào, một nửa sự thật chưa phải sự thật.

Ảnh: Tổng Hợp

Đón đọc thêm nhiều tin hot sao Việt trong ngày tại YAN nhé!

DU UYÊN TỪNG KHUYÊN ĐẠT G KHÔNG CHƠI BỜI, TỐ ANH LÉN LÚT QUEN NGƯỜI KHÁC

Trong chia sẻ trước đó của Du Uyên, nữ ca sĩ nói khá nhiều về con người của Đạt G, cho biết nhiều lần khuyên nhưng không nghe.

"Em đã từng khuyên anh rất nhiều lần, nếu có ra đường yêu đương, chơi bời, nhậu nhẹt, gái gú... thì đừng để fan của anh nhìn thấy họ sẽ rất thất vọng và ảnh hưởng tới anh nhưng anh không chịu nghe em. Em đã từng rất tin và ủng hộ anh khi anh kể về mối tình cũ của mình. Cùng anh ra mặt đứng ra bảo vệ anh và gia đình, giải quyết những việc gia đình anh gây ra. Em chăm chăm lo chu toàn cho anh và gia đình anh, thậm chí còn quên cả bản thân và gia đình mình mất một thời gian" Du Uyên chia sẻ.

Ngoài ra nữ ca sĩ còn cho biết vào tháng 12/2020 cả hai vẫn chưa kết thúc, có nghia nếu chia tay từ thời điểm này cũng không tới 6 tháng. Vậy nên Đạt G đã lén lút hẹn hò ở thời điểm đó.

Xem thêm tại đây!