Bạn thân chụp ảnh cưới vẫn để trống chỗ cho Cao Dĩ Tường

10:30 30/11/2019

Mới đây, đám cưới của Mao Gia Ân là bạn thân Cao Dĩ Tường đã được tổ chức theo đúng dự định với quy mô nhỏ chỉ 80 khách mời. Không khí trong buổi lễ diễn ra trầm lặng trong sự góp mặt của những người thân thiết và đặc biệt là có sự xuất hiện của Cao Dĩ Tường theo cách đặc biệt nhất. Người bạn thân của anh khi chụp ảnh đã để một khoảng trống dành riêng cho người bạn thân khiến ai nấy đều xúc động.

 
Đám cưới của bạn thân Cao Dĩ Tường - Mao Gia Ân. (Ảnh: Weibo)
Đám cưới của bạn thân Cao Dĩ Tường - Mao Gia Ân. (Ảnh: Weibo)

Hình ảnh khoảng trống trong bức ảnh cưới khiến nhiều người rơi lệ

Ngay sau lễ cưới, một người bạn chung của Mao Gia Ân và Cao Dĩ Tường đã chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội với dòng trạng thái: “Cậu luôn dùng cách thức đẹp nhất để xuất hiện”. Theo lời của người bạn này, thực tế lúc diễn ra hôn lễ trời âm u có khả năng mưa khiến nhiều người lo lắng. Thế nhưng, không hiểu vì lý do gì, khi buổi lễ tiến hành cũng là lúc trời quang trở lại và cầu vồng xuất hiện cực đẹp khiến nhiều người sửng sốt.

 
Bầu trời âm u khi chưa diễn ra lễ cưới. (Ảnh: Weibo)
Bầu trời âm u khi chưa diễn ra lễ cưới. (Ảnh: Weibo)

 
Ngay khi vừa diễn ra hôn lễ, trời trong xanh và xuất hiện cầu vồng. (Ảnh: Weibo)
Ngay khi vừa diễn ra hôn lễ, trời trong xanh và xuất hiện cầu vồng. (Ảnh: Weibo)

> > Bạn có biết: Gia thế khủng của Cao Dĩ Tường: Cha là thương gia, mẹ là hoa hậu

Không chỉ vậy, điều khiến nhiều người không kìm được nước mắt là khoảng trống được trừ ra trong một bức ảnh cưới. Đây là chủ ý của chú rể Mao Gia Ân, theo anh khoảng trống này là dành cho người bạn thân Cao Dĩ Tường. Dù có thế nào đi chăng nữa thì trong lòng những người ở lại, nam diễn viên vẫn luôn xuất hiện và đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Được biết, Cao Dĩ Tường chính là người chứng kiến khoảnh khắc bạn thân mình cầu hôn người yêu.

 
Khoảng trống trong bức ảnh dành cho anh, khiến người khác cảm động. (Ảnh: Weibo)
Khoảng trống trong bức ảnh dành cho anh, khiến người khác cảm động. (Ảnh: Weibo)

> > Xem thêm: Ghi hình show thực tế: Cao Dĩ Tường đột tử, Lý Thần ngồi xe lăn

Cộng đồng mạng cảm động trước khoảng trống của bức ảnh cưới

Bức ảnh sau khi đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn từ người hâm mộ, hôn lễ bạn thân Cao Dĩ Tường - cầu vồng ngay lập tức trở thành những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất Weibo. Hình ảnh khoảng trống đã khiến cư dân mạng phải rơi lệ, mọi người đều cho rằng không gì có thể chia cắt được tình cảm thiêng liêng mà anh và những người bạn dành cho nhau. Cao Dĩ Tường luôn xuất hiện theo một cách đặc biệt nhất dưới hành động của những người yêu thương anh hết mực.

 
Ý kiến từ cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ý kiến từ cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

> > Xem thêm: Rơi nước mắt trước thái độ của bố mẹ Cao Dĩ Tường trong đám tang con

“Anh vẫn còn đó, trong tim của những người ở lại. Cao Dĩ Tường luôn chọn cách thức xuất hiện thận đặc biệt”

“Nhìn những hình ảnh này mà mình không cầm được nước mắt. Rồi mọi nỗi buồn sẽ nguôi ngoai theo thời gian thôi, cố lên nhé những người ở lại”

“Những người bạn thân thiết và tốt với nhau thật sự. Dù có thể nào đi chăng nữa thì trong lòng họ anh vẫn mãi sống ở tuổi 35”

“Đau lòng nhất là những người ở lại, mong anh ra đi thanh thản”

Vị hôn thê của Cao Dĩ Tường để thông điệp trên trang cá nhân khiến nhiều người xót xa

Bella là vợ chưa cưới của Cao Dĩ Tường, cả hai đã có thời gian hẹn hò kín tiếng và chính thức đính hôn vào năm 2018. Cặp đôi dự định sẽ tổ chức hôn lễ vào thời gian tới nhưng số phận nghiệt ngã đã khiến anh ra đi mãi mãi ở tuổi 35. Khi hay tin người yêu của mình gặp chuyện không may, Bella đã khóc ngất đi và cấp tốc đến Chiết Giang để tự tay đưa thi thể Cao Dĩ Tường về quê hương.

 
Vị hôn thê của Cao Dĩ Tường. (Ảnh: Weibo)
Vị hôn thê của Cao Dĩ Tường. (Ảnh: Weibo)

Điều khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa đó chính là dòng tiểu sử trên trang cá nhân của mình. Cô gái đã viết: “Bất luận thế nào, em và anh rồi sẽ tương phùng". Đây được cho là lời gửi gắm của Bella đến người bạn trai xấu số của mình. Cao Dĩ Tường ra đi ai cũng đau xót nhưng người ta càng thương cảm cho số phận của những người ở lại, đặc biệt là vợ chưa cưới của nam diễn viên Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên.

 
Cô đổi trạng thái trên trang cá nhân khiến nhiều người xót xa. (Ảnh: Weibo)
Cô đổi trạng thái trên trang cá nhân khiến nhiều người xót xa. (Ảnh: Weibo)

Sự việc Cao Dĩ Tường ra đi khi tham gia quay gameshow thực tế đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Đây không chỉ là một mất mát lớn mà nó còn là lời cảnh báo cho những nghệ sĩ đang làm việc quá sức vì công việc hay các chương trình gameshow yêu cầu lớn về thể lực. Mọi người cần quan tâm nhiều hơn nữa về sức khỏe cũng như an toàn của người chơi.

Hãy đón xem nhiều bài viết hấp dẫn của YAN nha.

Cao Dĩ Tường: Nhân cách tỏa sáng giữa làng giải trí lắm thị phi

Sự việc Cao Dĩ Tường ra đi đã để lại khoảng trống lớn khó lòng bù đắp trong lòng người hâm mộ, đồng nghiệp và đặc biệt là người thân của nam diễn viên. Sinh thời, anh được mọi người yêu mến, cảm phục và được nhắc đến như chàng trai trong mộng của biết bao cô gái bởi trái tim ấm áp, chân thành cùng nhân cách tỏa sáng. Trong làng giải trí đầy thị phi ấy, người ta vẫn luôn thấy một Cao Dĩ Tường hết mình vì công việc, sống đúng chuẩn mực.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.