Bạn sẽ rơi nước mắt và yêu bố hơn khi xem khoảnh khắc kì diệu này

09/03/2017, 11:00 GMT+07:00

Không mềm mỏng như mẹ, không giỏi truyền đạt những cảm xúc yêu thương, trong mắt những đứa trẻ, bố luôn là một hình tượng cứng nhắc và khó hiểu.

Nhưng bạn biết không, trái tim của bố rất ấm, chỉ là trời phú cho người đàn ông dáng vẻ mạnh mẽ để vững vàng trước sóng gió và làm điểm tựa bình yên cho con.

Chỉ khi chứng kiến khoảnh khắc cảm xúc vỡ òa của bố như lúc mẹ “vượt cạn” thành công và được bế con trên tay, bạn mới hiểu được rằng, cũng có lúc tình yêu thương khiến bố vô cùng yếu mềm. Những bức ảnh dưới đây sẽ khiến bạn muốn ôm chầm lấy bố ngay đấy. Cùng xem chúng đẹp và cảm động đến mức nào nhé!

Những trận chiến đã để lại thương tích nặng cho người cha, anh không còn đủ khả năng để giúp đỡ vợ mình. Nhưng tình yêu thương gia đình giúp anh vẫn tìm ra hàng vạn cách khác để quan tâm, chăm sóc vợ con.  Những trận chiến đã để lại thương tích nặng cho người cha, anh không còn đủ khả năng để giúp đỡ vợ mình. Nhưng tình yêu thương gia đình giúp anh vẫn tìm ra hàng vạn cách khác để quan tâm, chăm sóc vợ con.  

Cái ôm chính là ngôn ngữ tình yêu tuyệt vời hơn vạn lời nói. Cái ôm của người chồng sẽ giúp vợ anh cảm thấy bình yên và mạnh mẽ hơn trước giờ “vượt cạn”.Cái ôm chính là ngôn ngữ tình yêu tuyệt vời hơn vạn lời nói. Cái ôm của người chồng sẽ giúp vợ anh cảm thấy bình yên và mạnh mẽ hơn trước giờ “vượt cạn”.

Khi mẹ sinh con, bố đã luôn ở bên mẹ. Vì bố biết, mẹ rất đau và mẹ cần tiếp sức yêu thương.Khi mẹ sinh con, bố đã luôn ở bên mẹ. Vì bố biết, mẹ rất đau và mẹ cần tiếp sức yêu thương.

Anh đã nắm tay em trong lần đầu chúng ta hẹn hò, nắm tay em trên lễ đường cưới, nắm tay em trong giây phút “vượt cạn” khó khăn nhất và sẽ nắm tay em đi đến suốt cuộc đời. “Cố lên, em yêu, có anh ở đây rồi!”.Anh đã nắm tay em trong lần đầu chúng ta hẹn hò, nắm tay em trên lễ đường cưới, nắm tay em trong giây phút “vượt cạn” khó khăn nhất và sẽ nắm tay em đi đến suốt cuộc đời. “Cố lên, em yêu, có anh ở đây rồi!”.

Tình yêu của bố chính là sức mạnh để mẹ làm được điều vĩ đại nhất cuộc đời là sinh ra con. Vậy nên, bố đã không rời mẹ nửa bước trong suốt thời gian mẹ đớn đau nhất.Tình yêu của bố chính là sức mạnh để mẹ làm được điều vĩ đại nhất cuộc đời là sinh ra con. Vậy nên, bố đã không rời mẹ nửa bước trong suốt thời gian mẹ đớn đau nhất.

Người cha này đã cùng bác sĩ “đỡ đẻ” cho vợ và anh chính là người đầu tiên bế con khi đứa bé chào đời.Người cha này đã cùng bác sĩ “đỡ đẻ” cho vợ và anh chính là người đầu tiên bế con khi đứa bé chào đời.

Đây không phải là lần đầu tiên người đàn ông này có con. Nhưng dù là đứa thứ 3, thì mọi cảm xúc vẫn vẹn nguyên giống như giây phút vợ anh sinh con đầu lòng.Đây không phải là lần đầu tiên người đàn ông này có con. Nhưng dù là đứa thứ 3, thì mọi cảm xúc vẫn vẹn nguyên giống như giây phút vợ anh sinh con đầu lòng.

“Anh không nghĩ đây là đứa con thứ 4 của chúng ta. Mọi thứ thật tuyệt vời. Em là người mẹ giỏi nhất trên thế gian này, em yêu!”“Anh không nghĩ đây là đứa con thứ 4 của chúng ta. Mọi thứ thật tuyệt vời. Em là người mẹ giỏi nhất trên thế gian này, em yêu!”

Người cha này đã phải chờ đợi rất lâu để có được giây phút thiêng liêng này. Rất khó khăn để vợ chồng anh có được con, thế nên, chẳng điều gì có thể diễn tả được cảm xúc của người cha. Người cha này đã phải chờ đợi rất lâu để có được giây phút thiêng liêng này. Rất khó khăn để vợ chồng anh có được con, thế nên, chẳng điều gì có thể diễn tả được cảm xúc của người cha. 

“Bố đây, con yêu!”“Bố đây, con yêu!”

Nụ cười hạnh phúc của người cha khi lần đầu được gặp con yêu. Khoảnh khắc này thật đẹp phải không!Nụ cười hạnh phúc của người cha khi lần đầu được gặp con yêu. Khoảnh khắc này thật đẹp phải không!

Ảnh: Internet