Cặp song sinh quyết yêu và cùng có con với... một người đàn ông

17/03/2016, 11:06 GMT+07:00

Hai cô gái đã tuyên bố không có gì khác nhau giữa họ, nên phải "yêu chung" 1 người và cùng có thai với người đàn ông ấy!

Chế độ ăn, kiểu tóc, quần áo, phẫu thuật thẩm mĩ giống nhau đã đành, cặp song sinh này còn muốn giống nhau một thứ cực “độc”.

AnnaLucy DeCinque cặp chị em song sinh 30 tuổi, hiện đang sống tại thành phố Perth, Úc. Luôn quấn quýt nhau như hình với bóng, hai chị em này chẳng những ngủ chung giường, sử dụng đồ dùng y hệt nhau, cắt kiểu tóc giống nhau, phẫu thuật thẩm mĩ giống nhau mà còn… cặp kè chung một người đàn ông!


 Hai chị em đã luôn quấn quýt không rời kể từ ngày còn thơ. (Ảnh: The Sun)
 Hai chị em đã luôn quấn quýt không rời kể từ ngày còn thơ. (Ảnh: The Sun)

Nhưng đó chưa phải là phần “gây sốc” nhất của câu chuyện về hai chị em này, bởi Anna Lucy đang dự định cùng mang thai với người đàn ông này để cả hai cũng mang bầu giống hệt nhau!


Tách rời hai chị em này quả thật là chuyện không tưởng. (Ảnh: The Sun)
Tách rời hai chị em này quả thật là chuyện không tưởng. (Ảnh: The Sun)

Được biết, bạn trai “chung” của hai chị em là một kĩ sư điện máy tên Ben Byrne, nhưng tiếc rằng anh không có anh hoặc em trai sinh đôi. Mặc dù chưa ai trong hai chị em có ý định lập gia đình nhưng nếu một trong hai có bầu thì người còn lại cũng sẽ mang thai theo.


Anna Lucy chia sẻ về bản thân cũng như dự định có phần khác người. 

Trên một show truyền hình thực tế của Úc, Anna chia sẻ: “Cơ thể chúng tôi phải hoàn toàn giống nhau. Chúng tôi cố gắng để luôn luôn giống nhau đến từng chi tiết, ngay cả khi phải thụ tinh nhân tạo cùng một thời điểm”.


 Hai cô gái kì lạ này tuyên bố sẽ mang thai cùng một thời điểm để có cơ thể “bầu bí” y hệt nhau. (Ảnh: The Sun)
 Hai cô gái kì lạ này tuyên bố sẽ mang thai cùng một thời điểm để có cơ thể “bầu bí” y hệt nhau. (Ảnh: The Sun)

AnnaLucy chỉ sinh cách nhau vài phút và nổi tiếng kể từ sau khi một chương trình giải trí của Nhật Bản công nhận họ là cặp sinh đôi giống nhau nhất thế giới bởi máy nhận dạng gương mặt đã “chào thua”, không thể phân biệt cô nào là Anna, cô nào là Lucy. Cũng không quá ngạc nhiên khi trước đó, hai chị em đã chi mạnh tay hơn 4 tỉ đồng để phẫu thuật thẩm mĩ cho giống nhau như cùng một khuôn đúc ra.

Cặp chị em này cũng từng xuất hiện trên một số chương trình truyền hình của Úc về chủ đề sinh đôi.


Anna và Lucy được cho là cặp sinh đôi giống nhau đến 100%. (Ảnh: The Sun)
Anna Lucy được cho là cặp sinh đôi giống nhau đến 100%. (Ảnh: The Sun)

Ngay cả các phóng viên từng tham gia phỏng vấn hai cô gái này cũng gặp không ít khó khăn bởi giọng nói của Anna Lucy cũng giống nhau đến không thể nhận ra. Một trong hai thú nhận rằng đôi lúc cả hai cảm thấy hơi dè chừng trước những cặp sinh đôi khác, bởi họ sợ những người này sẽ cướp mất vị trí trung tâm của sự chú ý.