bản sao

BẢN SAO - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Những 'bản sao nhí' của các sao nữ Vbiz: Giống nhau đến mức khó tin

Những "bản sao nhí" của các sao nữ Vbiz: Giống nhau đến mức khó tin

Nhân vật

Người giống nhau không phải là hiếm thế nhưng khi nhìn những thiên thần nhí này, dân tình vẫn phải bất ngờ vì "sao y bản chính" của các hot girl, Hoa hậu Vbiz.

Stylist của Cúc Tịnh Y bị nghi ngờ "copy" tạo ra bản sao tiểu hoa đán

Người đẹp

Sau Cúc Tịnh Y được netizen ưu ái gọi là “mỹ nhân 4000 năm không đổi" Cbiz xuất hiện một tiểu hoa đán mới “na ná" cô nàng.

Bản sao của người nổi tiếng: Tưởng sung sướng hoá ra toàn áp lực

Nhịp sống

Tuy rằng việc giống với các ngôi sao nổi tiếng thế giới mang đến rất nhiều lợi ích, thế nhưng, có những người vẫn sẵn sàng từ bỏ điều đó để được là chính mình.

Bản sao nhí của Hồ Ngọc Hà được săn đón, hóa ra là học trò Xuân Lan

Cộng đồng mạng

Điểm qua loạt hình dưới đây, không ít khán giả đều gật gù tán thành mẫu nhí được săn đón có nét giống “Nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà đến ngỡ ngàng.

"Bản sao hoàn hảo nhất" của Sơn Tùng M-TP đã "đủ tuổi" debut làm ca sĩ

Nhân vật

Chàng trai năm ấy từng gây sốt cộng đồng mạng với bản cover Cô Gái M52, cùng với ngoại hình được cho là "bản sao" của Sơn Tùng giờ đã làm ca sĩ.

Cô gái giống Emma Watson đến mức mẹ đẻ không phân biệt nổi 2 người

Nhịp sống

Cô gái Kari Lewis (Zionsville, Indiana, Mỹ) không chỉ bị fan hâm mộ của Emma Watson mà còn là mẹ ruột nhầm với nữ diễn viên nổi tiếng nước Anh.

"Bản sao" Sơn Tùng M-TP sau 5 năm: Rời xa showbiz, lập gia đình riêng

Nhân vật

Sau một thời gian trở thành hiện tượng mạng vì có vẻ ngoài giống Sơn Tùng M-TP, Viễn Thiện đã rời xa những thị phi showbiz để lập nghiệp và xây dựng gia đình.

Cô nàng bản sao của Angelina Jolie bị tòa tuyên án 10 năm tù

Xã hội

Mới đây, cô gái sở hữu gương mặt hao hao với Angelina Jolie đã phải lĩnh án 10 năm tù cho loạt hành vi của mình.

Ngỡ ngàng trước vẻ đẹp "bản sao nhí" của những mỹ nhân Vbiz

Nhân vật

Bảo Anh, Hương Giang, Phạm Hương,... là những gương mặt nổi tiếng đã vô tình tìm thấy được những “bản sao” tí hon vô cùng đáng yêu của mình.

Cuộc sống hiện tại của cậu bé "tiểu Jack Ma" sau 5 năm

Nhân vật

Nhờ có vẻ ngoài khá giống với Jack Ma, cậu bé Phạm Tiểu Cần trở thành hiện tượng mạng và được đông đảo dư luận quan tâm. Vậy hiện tại, Tiểu Cần đang ra sao?

Xem thêm