Bản sao Sơn Tùng M-TP diễn với cát-xê 5 triệu đồng

16:30 09/05/2015

Viễn Thiện cho biết, nếu có cơ hội, anh vẫn đồng ý xuất hiện tại các quán bar để kiếm thêm thu nhập.

Đầu năm 2015, Võ Viễn Thiện (sinh năm 1996, quê Bình Phước) nhanh chóng nổi tiếng nhờ có vẻ ngoài giống hệt ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Anh cho biết, nếu có cơ hội, anh vẫn đồng ý xuất hiện tại các quán bar để kiếm thêm thu nhập.

Ngày 7/5, Viễn Thiện gây bất ngờ khi được mời trình diễn trong một quán bar ở Hà Nội. Tại đây, chàng trai 9X lột xác hoàn toàn với trang phục và cách trang điểm y như bản gốc.

Xem clip ghi lại màn biểu diễn, nhiều người tỏ ra bất bình với chàng trai này. Không chỉ hát nhép, Viễn Thiện còn thể hiện những cử chỉ, động tác gắn liền cùng tên tuổi nam ca sĩ Em của ngày hôm qua.

Trước phản ứng của dư luận, Thiện cho biết: “Mình có cộng tác cho một bar ở Hà Nội với vai trò người mẫu. Hôm đó, khách tại quán khá đông, nhiều người nhận nhầm mình là Sơn Tùng M-TP. Theo yêu cầu của quản lý, mình đã thể hiện lại những điệu bộ dễ thương trong ca khúc "Không phải dạng vừa đâu". Mình thật sự không cố tình hát nhép. Còn việc trang điểm và ăn mặc giống hệt bản gốc là do yêu cầu của quán. Mình chỉ là người làm công ăn lương nên bắt buộc phải thực hiện”.


	
	Bản sao của Sơn Tùng lột xác hoàn toàn khi xuất hiện tại quán bar Hà Nội. Ảnh: NVCC.
Bản sao của Sơn Tùng lột xác hoàn toàn khi xuất hiện tại quán bar Hà Nội. Ảnh: NVCC.

Chàng trai sinh năm 1996 chia sẻ, đây là lần đầu tiên anh trình diễn trước nhiều người. “Mình run và sợ lắm. Tiếng la hét, cổ vũ của mọi người khiến mình chóng mặt. Khi xuống sân khấu, mồ hôi đầm đìa, mình phần nào thấu hiểu được những khó khăn của người nghệ sĩ. Rất may là mình đã hoàn thành hết ca khúc” - Thiện nói.

Sau sự có mặt ở quán bar, bản sao Sơn Tùng M-TP nhận được nhiều lời khen từ bạn bè. Thậm chí, một số khách hôm đó còn trực tiếp mời anh hát tại nhiều địa điểm khác.

Tuy nhiên, chàng trai này nhất định từ chối và khẳng định: “Mình sẽ không theo nghiệp ca hát vì biết khả năng tới đâu. Lần cover này chỉ mang tính chất giải trí, không phải bàn đạp để gia nhập showbiz. Trong tương lai, mình sẽ cố gắng trở thành người mẫu ảnh. Nếu có cơ hội, mình rất muốn thử sức với vai trò diễn viên”.


	
	Viễn Thiện nhận được 5 triệu cho một đêm diễn tại bar. Ảnh: NVCC.
Viễn Thiện nhận được 5 triệu cho một đêm diễn tại bar. Ảnh: NVCC.

Gia đình khó khăn, năm 15 tuổi, Viễn Thiện quyết định nghỉ học để phụ giúp cha mẹ. Anh làm đủ nghề như bảo vệ, giao hàng, phục vụ, giữ xe... Do đó, chàng trai sinh năm 1996 rất trân trọng những đồng tiền mình kiếm được.

Chàng trai 9X cho biết: “Nếu như trước đây làm bảo vệ thu nhập là 5 triệu mỗi tháng thì vừa rồi tại quán bar, mình có được số tiền đó chỉ trong một ngày. Với khoản thu nhập này, mình có thể trang trải cuộc sống và chăm lo cho gia đình”.

Hiện tại, cuộc sống của chàng trai Bình Phước ổn định và đầy đủ hơn. Ngoài việc chăm chỉ làm lụng kiếm tiền, Viễn Thiện còn đặt ra mục tiêu mỗi tháng tiết kiệm 5 triệu gửi về phụ giúp cha mẹ.

“Mình cảm thấy việc giống Sơn Tùng M-TP là may mắn. Mình trân trọng và biết ơn điều đó. Nhờ có nam ca sĩ, cuộc sống của mình sung túc hơn trước rất nhiều. Thời gian tới, mình sẽ nỗ lực 200% để thoát nghèo bằng chính thực lực của bản thân. Hy vọng mọi người ủng hộ những cố gắng này" - Viễn Thiện chia sẻ.