"Bản sao" của Sơn Tùng ngày ấy: Người lấy vợ, người âm thầm tạo hit

23/10/2020, 16:00 GMT+07:00

Sơn Tùng là một biểu tượng trong giới trẻ nên không sai khi nói rằng anh được rất nhiều người yêu mến và đi theo phong cách của mình. Lou Hoàng, Võ Viễn Thiện, Hoài Lâm, Hàn Khởi từng được gây chú ý khi được ví là "bản sao" của Sơn Tùng. Thế nhưng hiện tại của họ lại có sự khác biệt.

Nếu như Viễn Thiện lùi về sau sân khấu với cuộc sống gia đình ổn định, thì Lou Hoàng, hay Hoài Lâm lại âm thầm tạo ra những bản hit.


Những "bản sao" của Sơn Tùng có định hướng tương lai khác biệt
Những "bản sao" của Sơn Tùng có định hướng tương lai khác biệt

>>>Xem thêm: Những sự thật thú vị về Sơn Tùng M-TP fan nhất định phải biết

Võ Viễn Thiện

Anh chàng nổi lên vào năm 2015 như 1 hiện tượng nhờ vào ngoại hình giống nam ca sĩ Sơn Tùng. Cuộc đời của Viễn Thiện dần lên hương, nhận được vô số lời quảng cáo và được các nhãn hàng chú ý. Nhưng sau đó không lâu, annh quyết định về quê lập gia đình.


Viễn Thiện hiện đang sống cùng vợ và con gái ở Đà Nẵng (Ảnh: theo doisongphapluat.com)

>>>Xem thêm: Cô bạn người Indonesia gây sốt vì quá giống Sơn Tùng M-TP

Hàn Khởi

Nam ca sĩ có màn debut vào năm 2015 đầy thành công. Anh nhanh chóng nhận được sự chú ý bởi ngoại hình giống hệt "Sếp". Hàn Khởi lên tiếng thanh minh rằng anh không hề bắt chước ai mà chỉ đơn giản là đang theo đuổi phong cách K-pop đang thịnh hành thời bấy giờ.

Sau khẩu chiến, Hàn Khởi tuyên bố khởi kiện <a target='_blank'  data-cke-saved-href='https://www.yan.vn/only-c.htm' href='https://www.yan.vn/only-c.htm'>Only C</a> - Sao Việt - Việt Giải  Trí
Phong cách thời trang của Hàn Khởi khiến anh chàng bị ví là bản sao của Sơn Tùng (Ảnh: theo vietgiaitri.com)

Lou Hoàng

Chàng học trò của Only C tạo được rất nhiều bản hit như "Đếm ngày xa em, Yêu một người có lẽ..." Do phong cách ăn mặc mà lối trình diễn có phần giống với thị hiếu K-pop nên không ít lần anh chàng bị ví giống Sơn Tùng.

Sinh viên HUTECH tham gia tập 01 Follow Me - mùa 3 cùng <a target='_blank'  data-cke-saved-href='https://www.yan.vn/gil-le.htm' href='https://www.yan.vn/gil-le.htm'>Gil Lê</a>, Lou Hoàng
Lou Hoàng nổi tiếng với nhiều bản hit đình đám (Ảnh: theo hutech.edu.vn)

>>>Xem thêm: Miu Lê đẫm lệ khi bị "tình mới" Lou Hoàng "ruồng rẫy"

Hoài Lâm

Chương trình "Gương mặt thân quen" năm 2015 đã khiến cho Hoài Lâm được gắn với danh xưng "bản sao" của Sơn Tùng khi anh có màn cosplay trông "y xì" bản gốc. Cuộc sống và sự nghiệp của Hoài Lâm có nhiều biến động qua nhiều năm.

Hoài Lâm “trượt dốc” vì thiếu thực lực, dựa hơi <a target='_blank'  data-cke-saved-href='https://www.yan.vn/hoai-linh.htm' href='https://www.yan.vn/hoai-linh.htm'>Hoài Linh</a>?
Hoài Lâm sống kín tiếng hơn sau đổ vỡ hôn nhân (Ảnh: theo giadinh.net.vn)

>>>Xem thêm: Hoài Lâm với 6 năm đầy biến cố dài như một đời người

Từng được ví là bản sao của Sơn Tùng, qua nhiều năm, cuộc sống của những cái tên kể trên có nhiều thay đổi. Hãy xem clip để biết cuộc sống của họ giờ ra sao nhé.

Với mục đích giúp các bạn thay đổi "khẩu vị" khi đọc báo, Bản Tin Giải Trí của YAN đã ra đời dưới dạng video. Mỗi bản tin sẽ đem đến cho mọi người những thông tin hấp dẫn về showbiz, đời sống, giới trẻ, du lịch cũng như những tin tức độc lạ được giới trẻ hiện nay quan tâm theo dõi. 
Bản Tin Giải Trí trên YAN sẽ được cập nhật vào 10h - 12h - 14h - 16h - 18h - 20h mỗi ngày. Các bạn hãy nhớ đón xem nhé!