Nóng: Bản quyền phát sóng Champions League chính thức quay trở lại Việt Nam.

06/03/2018, 11:13 GMT+07:00

Champions League 2017/18 đã chính thức được phát sóng trở lại ở Việt Nam, và trực tiếp trên truyền hình K+ trong 3 mùa giải tới.

Sau một thời gian gián đoạn, Champions League đã chính thức được phát trực tiếp trở lại ở Việt Nam trên sóng truyền hình K+ từ đêm nay.

Theo đó, các trận đấu Champions League 2017/18 sẽ chính thức được phát sóng trên K+ bắt đầu từ đêm nay (07/3) và gói bản quyền này có hiệu lực trong vòng 3 mùa giải tiếp theo.

Nguồn tin từ phía đài truyền hình K+ cho hay, họ dự kiến sẽ phát trực tiếp 2 trận đấu đầu tiên lượt về vòng 1/8 cúp C1 vào đêm nay. Đó là 2 cặp đấu giữa PSG gặp Real và Liverpool đối đầu Porto. Dự kiến 2 trận này sẽ được phát trực tiếp vào lúc 2h45 ngày 7/3 trên kênh K+PM và K+PC. Thông tin chính thức nhiều khả năng sẽ được nhà đài thông báo trong một vài giờ tới.


Sau hơn 2 năm chờ đợi, Champions League sẽ trở lại với NHM Việt Nam.
Sau hơn 2 năm chờ đợi, Champions League sẽ trở lại với NHM Việt Nam.

Ngoài bản quyền cúp C1 thì các trận đấu tại UEFA Europa League cũng sẽ được mua bản quyền phát sóng. Bắt đầu từ vòng 1/8 ngày 9/3, trong đó có cặp đấu tâm điểm là AC Milan và Arsenal.

Có thể nói, đây là một tin không thể vui hơn cho NHM bóng đá Việt Nam khi mà cả 2 giải cúp hàng đầu châu Âu đang bước thời điểm thi đấu loại trực tiếp với những màn so tài cực kỳ hấp dẫn. 

(Ảnh: Internet)

Hãy theo dõi YAN để cập nhật tin tức thể thao, bóng đá mới nhất 24h nha!