“Ban nhạc khai hỏa Rockstorm” Oringchains ra mắt album đầu tay

06/06/2014, 09:00 GMT+07:00

Là ban nhạc mở màn cho những chương trình Rock lớn nhất tại Việt Nam, lần này, Oringchains sẽ “mở màn” sân nhà với album đầu tay Into The O.

Là ban nhạc mở màn cho những chương trình Rock lớn nhất tại Việt Nam, lần này, Oringchains sẽ “mở màn” sân nhà với album đầu tay Into The O. Chi tiết sẽ được chia sẻ tại buổi ra mắt album tại Hà Nội vào 19h30 ngày 06/06/2014 tại Polygon Musik café, 36 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

“Ban nhạc khai hỏa Rockstorm” Oringchains ra mắt album đầu tay  
Artwork của album Into The O do thành viên Vỹ Vlash thiết kế

Thành lập từ năm 2009 nhưng tới giữa năm 2014, Oringchains mới cho ra mắt album đầu tay. Ban nhạc cho biết: Họ đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng và sẽ bung ra hết mình trong album này.

Trong album lần này, xuất hiền khá nhiều hits của nhóm như Mặt trời, Wait, Xa… Tuy nhiên, tất cả sẽ đều được phối lại theo một phong cách hoàn toàn mới. Ngoài ra, còn bao gồm những ca khúc mới chưa từng được thu âm. Trước khi chính thức ra mắt, Oringchains đã tung Medley “nhá hàng”:


Trailer giới thiệu album Into the O

Là một ban nhạc trẻ sáng tạo và làm việc chuyên nghiệp, cùng với phong cách nhạc gần gũi, Oringchains hứa hẹn sẽ mang Rock tới gần hơn với công chúng. Các ca khúc của Oringchains chủ yếu viết về “Tuổi trẻ - Sức khỏe – Tình yêu”. Trong đó, hầu hết đến từ những cảm xúc cá nhân của các thành viên.

“Ban nhạc khai hỏa Rockstorm” Oringchains ra mắt album đầu tay
Các thành viên của band; từ trái qua phải: Hưng xù, Linh Sữa, Sơn xì, Dương chuối, Vỹ Vlash

Không chỉ có tiếng nói chung trong Rock, năm thành viên của Oringchains đều là những người mê Motor, ưa khám phá mới lạ. Sự đồng điệu trong tính cách và thái độ tôn trọng lẫn nhau đã mang tới cho Oringchains một phong cách âm nhạc cá tính riêng. Toàn bộ album được phối rất “Oringchains”, mang cảm nhận về một không gian vô hình tạo nên bởi âm nhạc. 

“Ban nhạc khai hỏa Rockstorm” Oringchains ra mắt album đầu tay
Dương chuối và nhạc sỹ Thanh Phương trong quá trình mixing cho album tại Thanh Phương Studio

Album có sự góp giọng của Chu Minh Lê, rapper Zugi và vocal nữ Thỏ của ban nhạc Parasite. Nhạc sỹ Thanh Phương cũng tham gia cộng tác sản xuất Into The O. Album sẽ được phân phối theo kênh của Cty Nghe nhìn Thăng Long