Bạn nghĩ mình đã khám phá hết Sài Gòn chưa?

21/10/2014, 17:00 GMT+07:00

Bạn nghĩ bạn đã khám phá hết Sài Gòn không? YAN AROUND sẽ đưa các bạn đến các điểm thú vị của Sài Thành

YAN Around đã kết thúc hành trình trải nghiệm miền Bắc Việt Nam và đã trở lại Sài Gòn tiếp tục khám phá những điều kỳ thú nhưng rất đỗi quen thuộc, gắn liền với đời sống trẻ của các bạn trẻ Sài Thành. Để xem Bảo Kỳ và Thùy Trang sẽ đưa các bạn khán giả của YAN Around đi đâu.

Các điểm thú vị mới của Sài Thành

Các điểm thú vị mới của Sài Thành
Bảo Kỳ và Thuỳ Trang tại phiên chợ trời Hello Weekend Market

Chợ trời Sài Gòn đến hẹn lại họp bất kể nắng mưa, mang phong cách ở các nước châu Âu và là điểm đến yêu thích của nhiều người muốn tìm mua những món đồ độc đáo. Giới trẻ Sài Gòn, đặc biệt là tín đồ thời trang yêu thích những món mới lạ thường tìm đến những phiên chợ trời nổi tiếng của Sài Gòn. Một tháng chợ chỉ họp mặt hai lần vào chủ nhật, nhưng lượt người kéo đến chợ luôn đông nườm nượp, cả khách ta lẫn khách tây.

Những phiên chợ trời cuối tuần của Sài Gòn tạo cho bạn cảm giác như đang lạc ở khu chợ nước ngoài. Với rất nhiều gian hàng khác nhau, không khí nơi đây rất nhộn nhịp, lẫn trong gió có mùi hương thoang thoảng của các sản phẩm tự nhiên. Tại đây, bạn có thể tìm thấy đủ loại mặt hàng từ quần áo, túi xách đến tranh ảnh, vòng tay với giá rẻ hơn so với mua bên ngoài.

Các điểm thú vị mới của Sài Thành

Sài Gòn vốn được mệnh danh là "thành phố không ngủ", bởi nhịp sống vẫn còn rộn ràng lúc về đêm và những con người năng động nơi đây. Để tìm được một chỗ ngồi ban đêm ở thành phố này không khó.

Café Thức, điểm đến mới của các bạn trẻ thích ngắm Sài Gòn vào buổi đêm. Nhìn bề ngoài có vẻ bình thường và đơn giản nhưng Thức Coffee khá nổi tiếng trong giới ghiền cà phê, nhất là những ai muốn có 1 chỗ để thưởng thức cà phê và nhâm nhi ngắm đường phố một cách thong thả, không hoa hòe, không náo nhiệt.


	
	Bảo Kỳ và Thùy Trang trong 1 tiệm cafe tự pha.
Bảo KỳThùy Trang trong 1 tiệm cafe tự pha.

Ngoài các điểm đến thú vị, Sài Gòn còn là nơi dành riêng cho các bạn trẻ năng động và sẵn sàng theo đuổi đam mê, sở thích cá nhân.


	
	Thùy Trang lột bỏ hình ảnh người dẫn đường của YAN AROUND, lôi kéo Bảo Kỳ đi học làm DJ
Thùy Trang lột bỏ hình ảnh người dẫn đường của YAN AROUND, lôi kéo Bảo Kỳ đi học làm DJ


	
	Các bạn trẻ đam mê quay phim, dựng phim tự xây dựng, tự bắt tay đi xây dựng niềm đam mê của mình.
Các bạn trẻ đam mê quay phim, dựng phim tự xây dựng, tự bắt tay đi xây dựng niềm đam mê của mình.

Bảo Kỳ Thùy Trang còn dẫn chúng ta đi đâu nữa? Đón xem YAN AROUND vào 20 giờ 30 thứ 3 hằng tuần trên YANTV.

Phát lại: Thứ 5: 17h00   |  Thứ 7: 11h00  |  Chủ nhật: 21h00