Bạn muốn tăng vọt lượng theo dõi trên Instagram, có cách cực dễ đây!

11:11 26/08/2016

Tăng lượng theo dõi trên Instagram tưởng chừng là nhiệm vụ khó nhằn, nhưng nếu áp dụng cách dưới đây, bạn sẽ thấy sự khác biệt rất nhanh.

Sở hữu một con số khủng lượng người theo dõi trên instagram không chỉ là cách tuyệt vời để bạn khoe với mọi người chú chó cưng của mình đẹp tới đâu. Hơn tất cả, ngôi nhà này sẽ giúp bạn làm đẹp lý lịch, và nhờ đó, bạn có nhiều cơ hội công việc hơn.


Những hình ảnh được yêu thích trên Instagram. Ảnh: internet
Những hình ảnh được yêu thích trên Instagram. Ảnh: internet

Đặc biệt, nếu bạn muốn thử sức trong lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm hay trang trí nhà cửa thì instagram với lượng follow lớn sẽ giúp bạn rất nhiều. Lượng theo dõi trên mạng xã hội càng lớn, càng chứng tỏ bạn có gu thẩm riêng và sức ảnh hưởng tới người khác.

Tăng lượng theo dõi trên Instagram tưởng chừng là một nhiệm vụ khó nhằn, tốn của bạn khoảng thời gian vài tháng thậm chí vài năm. Ấy vậy mà trong thực tế, bạn có thể tăng lượng followers chỉ trong vài tuần nhờ các mẹo dưới đây:

"Làm phiền" bạn của bạn bằng mọi cách

Hãy post mọi thứ trên insta lên các trang mạng xã hội khác, từ Facebook cho đến Twitter. Sau tất cả, nếu lượng follow của bạn không giảm đi, chứng tỏ họ vẫn muốn theo dõi bạn. Hãy tiếp tục tận dụng cách tiếp cận này để tăng chất lượng tài khoản instagram của bạn nhé! 

Thúc đẩy thương hiệu

Bạn có một website với một danh mục đầu tư riêng. Nếu bạn không sử dụng nó nhiều cho mục đích chính, hãy dùng nó để “đánh bóng”  bản thân. Đặc biệt là khi bạn muốn người khác biết về gu thẩm mỹ tuyệt vời của mình.

Khi bạn xây dựng trang web cá nhân, đừng quên chèn thêm tên tài khoản instagram. Bằng cách đó, mỗi khi có người tìm kiếm bạn trên internet, họ cũng có thể tìm ra tài khoản mạng xã hội của bạn. Và rất có thể, họ sẽ thích bấm theo dõi bạn đấy!


Hãy biến mình thành ngôi sao trên Istagram bằng những cách chúng tôi chỉ dẫn nhé bạn. Ảnh: internet
Hãy biến mình thành ngôi sao trên Istagram bằng những cách chúng tôi chỉ dẫn nhé bạn. Ảnh: internet

Hãy #hashtag

Đừng quên hashtag nhé! Holden Pags, người làm cho phòng giải quyết kĩ thuật tại Daya Marketing nói với tạp chí Teen Vogue rằng: "Hashtag đang là công cụ thống trị trên Instagram". Nếu bạn muốn tăng lượng người theo dõi, đừng bao giờ bỏ qua hashtag.

Mẹo sử dụng hashtag rất phổ biến. Khoảng 10 nghìn người dùng Instagram đã luôn phải nhờ cậy tới nó. Chẳng hạn, #dogsofinstagram có thể là hashtag giúp bạn thu hút hàng nghìn lượt like đó. Bạn hãy thử xem.

Hashtag phổ biến nhất trong năm 2016 là #love#instagood,#photooftheday#tbt. Hãy tìm cách liên hệ những hashtag hot này vào bài đăng của bạn. Chẳng mấy chốc, bạn sẽ giật mình khi nhìn thấy lượng người follow mình.

Kết hợp nhiều ảnh trong một bức hình

Có một sự thật rất hay đã được kiểm chứng: những bức ảnh ghép luôn nhận được lượng like nhiều hơn 20% và lượng comment nhiều hơn 25% so với những bức ảnh thông thường.

Đừng lười like "dạo"

Bạn có muốn biết cách dễ nhất để tăng lượng follow instagram là gì không? Hãy đi like ngẫu nhiên các bức ảnh. Neil Patel, một chuyên viên truyền thông nổi tiếng cho biết, cứ mỗi 100 like ngẫu nhiên, bạn sẽ nhận được hơn 6,1 người theo dõi. Phép tính này hoàn toàn không phải nói dối. Bạn có tin lời ông ấy nói không?

Hãy kết nối

Bạn biết cách kết nối tài khoản instagram lên facebook đúng không? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện chúng đi? Liên kết hai tài khoản mạng xã hội sẽ giúp tăng lượng người xem. Kết quả là, lượng người follow bạn cũng tăng vọt.

Một khi bạn đã có một lượng lớn người hâm mộ trên mạng, hãy cố gắng kết nối để tạo sự thân thiết. Trả lời bình luận của mọi người, tương tác với các trang của họ, và thực sự nhiệt tình hoạt động trên instagram. Bạn biết đấy, chẳng ai thích theo dõi một tài khoản “thiu”, không đăng một thứ gì trong vài tuần liền.


Chỉ vài mẹo vặt, bạn sẽ "chóng mặt" vì lượng follow bỗng dưng tăng vọt đấy nhé. Ảnh: internet
Chỉ vài mẹo vặt, bạn sẽ "chóng mặt" vì lượng follow bỗng dưng tăng vọt đấy nhé. Ảnh: internet

Sau tất cả những gì chúng tôi bật mí mà bạn vẫn không tin? Hãy đi tìm Pam Neely, một chuyên gia về marketing online. Pam Neely từng nói, nơi đầu tiên để kiểm tra khả năng tương tác và truyền thông đối với xã hội của một cá nhân, tất nhiên - là các trang mạng xã hội của họ. "Tôi luôn để ý đến số lượng người theo dõi cũng như những bài đăng của họ", Pam tuyến bố.

Hãy cố gắng lắng nghe một cách chuyên nghiệp, tương tác thật nhiều với tài khoản của bạn, nhất là khi bạn muốn phát triển sự nghiệp truyền thông. Hãy thử, và bạn sẽ sớm nhận ra sự khác biệt.