Tin vui cho hội FA: "Bạn muốn hẹn hò" sẽ mở rộng dịch vụ mai mối, thêm cơ hội cho cộng đồng LGBT

08:00 12/09/2018

Gameshow "Bạn Muốn Hẹn Hò?" mở dịch vụ mai mối, người chơi chủ động lựa chọn người muốn hẹn hò, tìm một nửa đáng tin tưởng của mình. Sau mỗi suất Offline, nhiều bạn chia sẻ rằng họ cảm thấy tự tin hơn và có nhiều bạn, nhiều mối quan hệ hơn, đây cũng là tín hiệu đáng mừng cho "cộng đồng người độc thân".​

Tin vui cho hội FA:

Gameshow nhân văn, kết nối tình yêu giữa thời đại 4.0

“Bạn Muốn Hẹn Hò?” được biết đến là một chương trình truyền hình nhân văn, được nhiều khán giả yêu thích, với hành trình hơn 5 năm kết nối hàng nghìn người độc thân. Đã có rất nhiều cặp đôi tiến đến hôn nhân, sống hạnh phúc cùng gia đình nhỏ.

Song, mới đây một tin mừng cho "cộng đồng người độc thân" đó là nhà sản xuất "Bạn Muốn Hẹn Hò?" đã cho ra đời dịch vụ mai mối trực tiếp với kỳ vọng kết nối nhiều hơn nữa những người đang cần lắm một "mảnh ghép".

Đây là chương trình được đánh giá là dịch vụ mai mối tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất Đây là chương trình được đánh giá là dịch vụ mai mối tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất 

Theo đó, mỗi suất Offline sẽ có trung bình có 15 nam và 15 nữ. Những người đăng ký tham dự này đã được BTC kiểm tra tình trạng nhân thân và sàng lọc để phù hợp với các tiêu chí khi tham gia chương trình. Họ sẽ tìm trong những người tham gia một người hợp ý để trò chuyện sâu từ 3 - 5 phút với người mình có cảm tình, sau đó tự đánh giá vào phiếu ghép đôi 3 người mà mình thích nhất trước khi nhận kết quả ghép đôi (khi 2 người cùng chọn nhau).

Tin vui cho hội FA:

Sau mỗi suất Offline, nhiều bạn chia sẻ rằng họ cảm thấy tự tin hơn và có nhiều bạn, nhiều mối quan hệ hơn, đây cũng là tín hiệu đáng mừng cho "cộng đồng người độc thân".

Một bạn nữ đã vượt hơn 100km đến với buổi Offline tại Hà Nội cho biết: “Trước đây, mình khá tự ti về ngoại hình của bản thân. Nhưng tham gia các buổi off, mình càng tin vào chuyện tình yêu không nhất thiết phải bắt đầu vẻ bề ngoài. Mình đã nhận được nhiều tin nhắn xin thông tin liên lạc và cũng được nhiều bạn nam đến trò chuyện vào lượt thứ hai. Điều đó thật sự rất ý nghĩa đối với mình. Ở đây có nhiều bạn xinh xắn - tài giỏi, có nhiều người tử tế nên dù đã đến 2 lần và vẫn chưa tìm được người hợp ý nhưng mình vẫn rất vui và lạc quan".

Tin vui cho hội FA:

Từ hẹn hò đến xây dựng tổ ấm...

Tại TP.HCM, một số cặp đôi quen nhau Offline, sau khoảng thời gian tìm hiểu đã quyết định tiến đến hôn nhân. Theo thông tin nhận được, một cặp đôi sẽ tổ chức lễ hỏi vào cuối năm nay.

Tại Hà Nội, số lượng các cặp đôi đưa nhau về ra mắt gia đình ngày một đông. 

Tin vui cho hội FA:

Buổi tham gia Offline Bạn Muốn Hẹn Hò, mỗi người sẽ có cơ hội tiếp xúc cùng 10 – 15 người khác phái, với 70% điều kiện phù hợp với tiêu chí mà bản thân họ mong muốn.

Nhiều người tham dự chia sẻ, suốt bao năm tìm kiếm, họ đã dần tuyệt vọng và có ý định không kết hôn. Thế nhưng, theo chia sẻ của người tham gia, chỉ tham dự Offline lần đầu tiên đã tìm được bạn đời, người họ tin tưởng và đáng trân trọng. 

Được biết, chương trình sẽ mở rộng đến những khu công nghiệp, nơi có đông đảo công nhân làm việc và sinh sống, với các phiên bản đa dạng phù hợp dành cho cộng đồng LGBT, hẹn hò ăn trưa, hẹn hò VIP...

Tin vui cho hội FA: