Bạn mình ơi ra mà xem dân chill chính hiệu đi đâu mùa lễ hội này!

11/01/2022, 07:55 GMT+07:00

Nếu bạn chưa có kế hoạch gì cho mùa lễ hội này thì đừng bỏ lỡ gợi ý dưới đây từ các dân chill chính hiệu nhé!

Đã là dân chill thì…ở đâu cũng chill

Giãn cách xong ai cũng… thích ở nhà. Múa tay một cái, ban công đã biến thành sân chill với bánh tự làm, cafe tự pha, phòng ngủ bỗng hoá sàn diễn thời trang, căn bếp chuyển thành trường quay masterchef... Nói thật đi, có phải bạn cũng dành suốt mùa dịch để vừa chill theo cách của bản thân và vừa háo hức thức dậy mỗi buổi sáng để… “bắt trend" không? Và một năm 2021 đi qua dẫu nhiều thay đổi nhưng lại là khoảng thời gian sản sinh ra những “tuyệt chill” của dân chill chính hiệu.


Dân chill chính hiệu là đây chứ đâu!

Năm 2021 chính là năm của những “tuyệt chill”, năm chúng ta cảm nhận rõ ràng nhất tinh thần dám đón nhận những thay đổi. Tuyệt chill chính là những tuyệt chiêu chúng ta sử dụng để ứng biến với những thay đổi của năm vừa rồi. Nào là tuyệt chill săn deal bất chấp, nào là tuyệt chill đứng bếp với đủ loại món ngon cho cả gia đình, nào là tuyệt chill làm đẹp với bao nhiêu là kỹ năng “biến hình nhan sắc",... “Mood lạc quan” lan toả khắp nơi, mọi người đã, đang và sẽ luôn sống trọn vẹn, sống chill nhất có thể dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Và để phục vụ nhu cầu được chill ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào trong suốt mùa lễ hội, Strongbow ra mắt “Tuyệt chill phố” như là một món quà năm mới cho những dân chill chính hiệu.

 
Sẵn sàng “dạo phố” chưa các bạn mình ơi?
Sẵn sàng “dạo phố” chưa các bạn mình ơi?

“Tuyệt chill phố” - một địa điểm xứng đáng đứng đầu “toplist” của bạn mùa lễ hội năm nay

“Tuyệt chill phố” - phố chill online mở cửa 24/7 vào mùa lễ hội năm nay, bắt đầu từ ngày 06/01/2022 trên motuyetchill.strongbowchillhub.com. Ở đây, dân chơi không khoe OOTD hay khoe trình sống ảo mà là khoe “tuyệt chill”, nơi để bạn quen thêm nhiều bạn mới, để học thêm nhiều tuyệt chill nữa, nơi bạn có thể chill hết mình mùa lễ hội năm nay. Đã dành cả năm để luyện đủ loại tuyệt chill, nào là tuyệt chill bartender, nào là tuyệt chill trang trí, tuyệt chill shopping, tuyệt chill nấu nướng,... nên nếu không check-in ở Tuyệt chill phố thì chẳng phải quá phí rồi sao.

Loạt chứng chỉ chuẩn chill “siêu chất lượng" đang gọi tên bạn Loạt chứng chỉ chuẩn chill “siêu chất lượng" đang gọi tên bạn

Dạo chơi ở Tuyệt chill phố, thứ bạn mang về không chỉ là một trải nghiệm “throwback 2021” hoàn toàn khác, mà bạn còn được cấp ngay chứng chỉ chuẩn chill và rất nhiều phần quà giá trị của Strongbow để tận hưởng mùa lễ hội năm nay. Strongbow đã chuẩn bị sẵn sàng để các bạn chill nguyên mùa lễ hội này vậy nên check-in ngay ở Tuyệt chill phố đi!

 
 Loạt quà “chill kit sương sương”, nào là Đu đưa điệu chill với Loa Marshall Emberton, Nhập vai chill bom tấn cùng Bộ máy chiếu Xiaomi Wanbo, Nướng BB-Chill với Nồi lẩu nướng Kangaroo để bạn thoả sức chill nguyên mùa lễ hội này!
 Loạt quà “chill kit sương sương”, nào là Đu đưa điệu chill với Loa Marshall Emberton, Nhập vai chill bom tấn cùng Bộ máy chiếu Xiaomi Wanbo, Nướng BB-Chill với Nồi lẩu nướng Kangaroo để bạn thoả sức chill nguyên mùa lễ hội này!

Biết đâu “dạo phố sương sương” lại kiếm được người thương, hoặc mang chứng chỉ chuẩn chill cùng loạt “chill kit” để khoe với bạn bè và làm quà cho ba má,... Vậy chần chừ gì nữa mà không truy cập ngay motuyetchill.strongbowchillhub.com để tham gia khoe tuyệt chill của mình đi bạn!