"Bấn loạn" trước tin phim mới của Lee Jong Suk và Suzy sắp lên sóng

10:48 09/06/2017

Tác phẩm truyền hình đáng mong đợi của đài SBS - While You Were Asleep đã được xác nhận sẽ lên sóng vào tháng 9 tới đây. 

Một người có liên quan trong đài truyền hình đã cho hay: "Bộ phim While You Were Asleep do Lee Jong SukSuzy đóng vai chính sẽ được lên sóng sau khi phim Into the New World - phim kế nhiệm của Suspicious Partner kết thúc. Bộ phim trước đó sẽ có tổng cộng 20 tập nên While You Were Asleep được dự kiến sẽ phát sóng vào cuối tháng 9".

"Hiện tại chúng tôi đang tiến hành quay những cảnh cuối cùng. Bộ phim đã bấm máy từ đầu năm và kéo dài tới tận bây giờ nên chúng tôi có kế hoạch sẽ kết thúc vào trung tuần của tháng này. Bộ phim được biết đến là phim kế nhiệm của  Into the New World  là The Temperature of Love của biên kịch Ha Myung Hee sẽ được chuyển sang phát sóng vào thứ 2,3".


While You Were Asleep đang tiến hành quay những cảnh cuối cùng.
While You Were Asleep đang tiến hành quay những cảnh cuối cùng.


Phim được dự kiến sẽ phát sóng vào cuối tháng 9.
Phim được dự kiến sẽ phát sóng vào cuối tháng 9.

While You Were Asleep là một bộ phim nói về cô gái (do Suzy thủ vai) có thể nhìn thấy trước những vụ tai nạn bất hạnh xảy ra với người khác trong giấc mơ của mình cùng với chàng công tố viên (do Lee Jong Suk thủ vai) đơn độc chiến đấu để ngăn chặn giấc mơ đó trở thành hiện thực.

Đây là tác phẩm mới của biên kịch lừng danh Park Hye Ryeon, người đã chắp bút nên các tác phẩm: Dream High, I Hear Your Voice, Pinocchio,... Cả Lee Jong Suk lẫn Suzy đều có kinh nghiệm hợp tác với biên kịch Kim, điều đó đủ làm cho While You Were Asleep trở thành một bộ phim đáng được mong đợi nhất trong năm nay.


Lee Jong Suk và Suzy từng hợp tác trong quảng cáo đại diện cho sản phẩm thức ăn nhanh và nhận được vô số lời khen ngợi vì cả hai quá đẹp đôi.
Lee Jong SukSuzy từng hợp tác trong quảng cáo đại diện cho sản phẩm thức ăn nhanh và nhận được vô số lời khen ngợi vì cả hai quá đẹp đôi.

Trong While You Were Asleep, Lee Jong Suk sẽ vào vai một công tố viên thuộc Đội hình sự số 3 Viện kiểm sát phân viện miền nam - Jung Jae Chan. Cậu là một chàng trai cộc cằn và "tiết kiệm" nụ cười đến mức không biểu hiện ra mặt, không hay giao tiếp với người khác trong xã hội và cũng chẳng quen biết nhiều người nắm giữ chức vụ quan trọng trong giới công tố. Những năm trung học, Jae Chan chưa bao giờ "bỏ lỡ" thứ hạng cuối cùng toàn trường nhưng vì để người bố cảnh sát của mình không phải mất mặt anh chàng đã luôn cố gắng nỗ lực.


Vai diễn của Lee Jong Suk là một chàng trai từ việc đứng bét trường đã chăm chỉ học tập và trở thành chàng công tố viên tài năng.
Vai diễn của Lee Jong Suk là một chàng trai từ việc đứng bét trường đã chăm chỉ học tập và trở thành chàng công tố viên tài năng.

Suzy sẽ hóa thân thành kẻ vô công rỗi nghề Nam Hong Joo, một cô gái thích xây dựng cho mình một thế giới riêng tại nhà, hầu như chẳng ra ngoài và không có nghề nghiệp, luôn đeo kính và cột tóc cao. Từ lúc nhỏ, vì giấc mơ của mình đều biến thành sự thật nên Hong Joo luôn cảm thấy bất an lo lắng mỗi khi tỉnh giấc. Hong Joo luôn gắn liền với suy nghĩ "nếu như không thể thay đổi tương lai đã nhìn thấy được trong giấc mơ thì sự lựa chọn tốt nhất chính là từ bỏ" vì cô đã quen thuộc với những gì xảy ra quanh mình.


Khác với hình ảnh một Suzy tươi tắn rạng rỡ quen thuộc, Nam Hong Joo lại là một cô nàng bi quan, ủ rũ.
Khác với hình ảnh một Suzy tươi tắn rạng rỡ quen thuộc, Nam Hong Joo lại là một cô nàng bi quan, ủ rũ.

Vào tháng trước, đạo diễn Lee Yong Suk đã phát biểu cảm nghĩ về diễn xuất của các diễn viên: "Diễn xuất của Suzy rất ổn định. Cá nhân tôi muốn khen ngợi cô ấy. Lần này tôi nghĩ rằng sẽ không có vấn đề gì xảy ra đâu. Lee Jong Suk cũng chẳng có tí ngượng ngùng nào luôn. Chẳng có gì làm chướng mắt tôi cả".

Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên đang nổi như Jung Hae In, Lee Sang Yeob, Go Sung Hee, Park Jin Joo, Shin Jae Ha, Jang Hyun Sung... làm cho bộ phim trở thành một tác phẩm cực kỳ đáng trông đợi trong nửa cuối năm 2017 này.


Ngoài Lee Jong Suk và Suzy, những vai diễn chủ chốt đều do trai xinh gái đẹp thủ vai: Lee Sang Yeob, Jung Hae In, Go Sung Hee, Park Jin Joo (từ trái qua phải).
Ngoài Lee Jong SukSuzy, những vai diễn chủ chốt đều do trai xinh gái đẹp thủ vai: Lee Sang Yeob, Jung Hae In, Go Sung Hee, Park Jin Joo (từ trái qua phải).


Việc Kim So Hyun và Choi Won Young tham gia While You Were Asleep với vai trò khách mời đặc biệt cũng nhận được sự chú ý từ đông đảo công chúng.
Việc Kim So Hyun Choi Won Young tham gia While You Were Asleep với vai trò khách mời đặc biệt cũng nhận được sự chú ý từ đông đảo công chúng.

Dưới bài đăng về việc thông báo lịch chiếu cũng như giới thiệu về 2 nhân vật chính của bộ phim, cư dân mạng cũng đã bày tỏ sự mong ngóng của mình cho ngày phát sóng của While You Were Asleep.

[+3375;-282] Xin hãy thật hấp dẫn nha!!!!

[+2440;-248] Vì tôi đã xem Dream High với cả I Hear Your Voice cùng Pinocchi rất vui vẻ nên đang trông đợi lắm đây

[+1767;-238] Mong rằng While You Were Asleep sẽ thành hit lớn~~~

[+1446;-253] Mới đó đã thấy đáng trông đợi rồi ㅜㅜㅜㅜ

[+1283;-234] Mình muốn nhanh chóng được xem

[+382;-92] Woa! Tôi đang rất trông đợi nè!

[+281;-60] While You Were Asleep cố lên nha

[+404;-107] Hoàn toàn đáng tin tưởng luôn, thành hit nha~

[+290;-71] Mong rằng sẽ thật thú vị

[+364;-96] Phim này là phim mình đang trông chờ nhất nửa năm sau đó, hãy thật thú vị nha!!


Cùng chờ đợi While You Were Asleep để được xem cặp đôi trai xinh gái đẹp Lee Jong Suk và Suzy nhé.
Cùng chờ đợi While You Were Asleep để được xem cặp đôi trai xinh gái đẹp Lee Jong SukSuzy nhé.


Poster phim While You Were Asleep do fan thiết kế.
Poster phim While You Were Asleep do fan thiết kế.

(Nguồn: Ilgansport)