Góc "đứng hình mất 5s": Cô nàng xỉn đỏ mặt khiến bao anh cũng "say" theo vì nhan sắc xuất thần

24/04/2019, 19:00 GMT+07:00

Mới đây, hình ảnh một cô gái xinh đẹp được đăng tải rộng rãi trên các trang MXH khiến cộng đồng mạng được dịp nhộn nhịp.

Cụ thể là cô gái này được bạn mình ghi lại những khoảnh khắc trong lúc uống say của mình vào tối hôm qua. Hầu như những ai khi say thì thường trông rất nhếch nhác, đầu tóc rối bời, có khi còn phải đi gặp "chị huệ" thường xuyên. Thế nhưng cô bạn xinh đẹp này trong lúc say lại tỏa ra một sự quyến rũ đến chết người khiến ai nhìn vào cũng phải say theo. Say ở đây không phải là say vì men mà là "say vì vẻ đẹp" tự nhiên của cô bạn này.

Góc

 
Đã say rồi cũng không chịu nhường phần xinh đẹp lại cho người khác
Đã say rồi cũng không chịu nhường phần xinh đẹp lại cho người khác

"Con gái khi say thường đáng yêu
À đấy là mấy đứa xinh thôi, còn...."
Là lời chia sẻ của chủ thớt sau khi đăng tải những tấm hình của cô bạn này lên MXH.

Hàng loạt bình luận khá hài hước cũng như những cơn bão lời khen được gửi đến cô bạn xinh đẹp này vì những cử chỉ cùng biểu hiện đáng yêu và quyến rũ đến xuất thần của mình. Bên cạnh đó cũng có một số cư dân mạng lại nhớ về những hình ảnh của mình lúc say.

Góc

Góc

 
Bất kỳ góc nào chị đây cũng chấp cả nhé. Không hề có góc chết đâu nha
Bất kỳ góc nào chị đây cũng chấp cả nhé. Không hề có góc chết đâu nha

"Như tao mà say xem có mà như con ma dại, bọn nó lại tát không trượt phát nào. Tao say duy nhất 1 lần trong đời và không dám say nữa. Đã say còn đi rửa bát xong hát hò đập bát, nôn sấp mặt từ nhà ra quán ăn xong lại khóc lóc gào thét vì chia tay người yêu cũ. Nghĩ lại vẫn thấy xấu hổ với người yêu cũ." Là một chia sẻ từ tài khoản Facebook M.N.

"99% đàn ông thích con gái say chỉ vì để xem nó có dễ hơn không thôi chứ không ai quan tâm nó có dễ thương hay không khi say đâu." 

"Đấy là những đứa xinhh thôi, làm gì cũng đáng yêu", "Ôi chao, bạn này trông đáng yêu ghê, nhìn lại mình lúc say thì thôi, khỏi phải nói." Là một số bình luận hài hước từ CĐM.

Các bạn có thấy được vẻ đẹp tiềm ẩn của mình khi say như cô gái xinh đẹp này không? Nếu có thì cùng chia sẻ cho mọi người được chiêm ngưỡng với nè.

Cùng cập nhật những thông tin mới nhất trên YAN nhé!

Nguồn: BEATVN