"Bấn loạn" sáng tác hay nhất của Only C dành cho học trò

02/03/2016, 15:01 GMT+07:00

OnlyC đã dành cho học trò cưng - Lou Hoàng sáng tác mà anh tâm đắc nhất.

OnlyC đã dành cho học trò cưng - Lou Hoàng sáng tác mà anh tâm đắc nhất.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, OnlyC đã "nhá hàng" ca khúc mới toanh do hai học trò của anh - Lou HoàngMiu Lê thể hiện. Ca khúc nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực từ giới chuyên môn và giới mộ điệu âm nhạc.


Dòng chia sẻ trên trang cá nhân của OnlyC cách đây ít phút. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng chia sẻ trên trang cá nhân của OnlyC cách đây ít phút.

Được biết ca khúc tâm huyết mà OnlyC dành cho Lou HoàngMiu Lê có tên Yêu một người có lẽ. Đây là sản phẩm do chính anh bắt tay cùng nhạc sĩ T.I.N (tác giả của ca khúc Tuyết yêu thương đình đám một thời) sáng tác. OnlyC tự tin khẳng định đây là sáng tác RnB hay nhất của anh từ trước tới giờ. "Tôi dám khẳng định điều này bởi vì tôi vô cùng yêu thể loại RnB. Cảm xúc tôi dành cho Yêu một người có lẽ là trọn vẹn, tôi yêu bài hát này, yêu cách mà hai học trò thể hiện. Ca khúc này tôi hợp tác cùng T.I.N - một người anh em mà tôi rất yêu mến. Anh ấy đã làm kinh doanh quá lâu và bây giờ mới có cơ hội trở lại với đam mê một thời. Cả OnlyC và T.I.N đã dành rất nhiều tâm huyết cho đứa con tinh thần này. Vậy nên có thể khẳng định Yêu một người có lẽ là sản phẩm ấn tượng nhất trong sự nghiệp sáng tác của tôi" - nhà sản xuất tài hoa dốc lòng.


OnlyC đã dành cho học trò cưng - Lou Hoàng sáng tác mà anh tâm đắc nhất. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
OnlyC đã dành cho học trò cưng - Lou Hoàng sáng tác mà anh tâm đắc nhất.

Chỉ nghe đến cái tên Miu Lê ắt hẳn giới mộ điệu âm nhạc cũng mường tượng ra sức hút "khủng" đến nhường nào. Cô gái trẻ tài năng với ngoại hình xinh xắn sở hữu hàng loạt bản "hit" đình đám với số lượt nghe vô cùng đáng nể như Em nhớ anh, Riêng mình em,... và không ngoa khi nói rằng Miu Lê dường như sinh ra để hát RnB. Bẵng đi một thời gian "chểnh mảng" với âm nhạc thì lần này Miu Lê đã quyết định nhận lời tham gia dự án "khủng" của Lou Hoàng với ca khúc Yêu một người có lẽ.

Còn Lou Hoàng - một cái tên trẻ được tác giả Anh không đòi quà hết mực giúp đỡ. Anh đã theo OnlyC hơn 3 năm chỉ để học hỏi và hoàn thiện mình hơn. Yêu một người có lẽ chính là minh chứng cho những nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của nam ca sĩ trẻ. Đó dường như là món quả nhỏ mà anh dành cho người thầy đã dìu dắt mình.


Miu Lê chính là khách mời đặc biệt cho dự án Yêu một người có lẽ của Lou Hoàng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Miu Lê chính là khách mời đặc biệt cho dự án Yêu một người có lẽ của Lou Hoàng.

OnlyC tâm sự: "Lou Hoàng và Miu Lê đều là những người em mà tôi rất quý mến. Cả hai đều đến với tôi vì âm nhạc. Ở họ tôi thấy được sự say mê nhưng vô cùng đáng yêu. Họ như những đứa trẻ, không hề toan tính, vụ lợi hay màng đến bất kì thứ gì khác trên đời. Lou Hoàng theo tôi 3 năm chỉ để học hỏi và hoàn thiện mình. Miu Lê bất chấp tất cả để trao "số phận âm nhạc" vào tay tôi khi mà tôi chẳng có gì ngoài những bài hát và một phòng thu nhỏ. Thành công như ngày hôm nay, Miu Lê có lúc đã khóc và nói cám ơn tôi rất nhiều. Nhưng quan trọng hơn hết, thành công là ở sự nỗ lực và cố gắng của mỗi con người. Tôi chỉ có thể là người chấp cánh giúp họ đạt được ước mơ mà thôi".

Được biết, Yêu một người có lẽ đã được thu âm cách đây hơn nửa năm nhưng gần đây MV chính thức mới được hoàn thành. Lí do được OnlyC hé lộ do lịch của anh và Miu Lê rất bận nên mãi mới có thể thu xếp được để quay MV. Chính vì những khó khăn như thế nên cả ê-kíp đã rất cố gắng để có những thước phim hoàn hảo. OnlyC không giấu nổi sự xúc động tự hào khoe rằng anh cảm thấy vô cùng sung sướng khi xem lại music video hoàn chỉnh.


Miu Lê, Lou Hoàng là những người em, học trò và đồng nghiệp thân thiết của OnlyC. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Miu Lê, Lou Hoàng là những người em, học trò và đồng nghiệp thân thiết của OnlyC.

Trong thời gian sắp tới khán giả sẽ vẫn nhìn thấy OnlyC trong vai trò một ca sĩ kiêm nhà sản xuất. Giọng ca Anh không đòi quà cho hay anh dù ở cương vị nào thì anh vẫn luôn tự hào và sẽ cố gắng hết mình. OnlyC nói: "Được thể hiện cá tính âm nhạc ở bất kì nơi đâu là một ước mơ và đam mê của mỗi một nghệ sĩ. Ở đâu có âm nhạc, ở đó các bạn sẽ thấy OnlyC cháy hết mình. Tôi sẽ vẫn là tôi dù ở vai trò ca sĩ hay nhà sản xuất, đơn giản bởi vì tôi yêu âm nhạc!".