"Bạn là ai" 2014: Hotboy, Hotgirl của Đại học Hoa Sen thắng áp đảo

10/07/2014, 08:00 GMT+07:00

Mới đây, tại Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới Callary, đêm chung kết cuộc thi âm nhạc "Bạn là ai? 2014" đã được diễn ra thành công tốt đẹp với chiến thắng áp đảo đến từ các thí sinh ĐH Hoa Sen.
 
Với sự tham gia của các nhà tài trợ đến từ Trung tâm Anh Ngữ ACET, Effoc Take Away Coffee, ChipChip Shop, Callary và hơn 300 khán giả. Đêm chung kết cuộc thi đã thật sự vỡ òa trong không khí sôi động và náo nhiệt hơn bao giờ hết.
 
16 thí sinh đến từ các trường Đại học, Cao đẳng khác nhau đã lần lượt thể hiện tài năng thông qua phần “hóa thân thành người nổi tiếng” với sự tràn đầy sự nhiệt huyết và đam mê của mình. Tuy mỗi bạn đều nhận được những chủ đề dự thi đến từ 9 quốc gia khác nhau nhưng dường như khó khăn đó không thể ngăn cản 16 gương mặt tài năng của chúng ta thể hiện hết mình. Một số tiết mục dự thi đã mang phong cách biểu diễn mới lạ và sôi động đến với khán giả đã khiến cả khán phòng hưởng ứng rất sôi nổi.
 
 
Nhóm của bạn Nguyễn Minh Tiến (ĐH Huflit) đạt “Giải Ấn tượng” với liên khúc “Lời xin lỗi (Đào Bá Lộc) – Crazy (Hoàng Thùy Linh) – Hãy thứ tha cho em (Hồ Ngọc Hà)
 
Đỗ Đức Huy (ĐH Hoa Sen) trở thành thí sinh được yêu thích nhất với ca khúc “Seishun Amigo”
 
Và ngôi vị Quán quân đã thuộc về bạn Vũ Thúy An (ĐH Hoa Sen) với màn hóa thân thành Pharell Williams trong bài “Happy”
 
Ban tổ chức cuộc thi BẠN LÀ AI? 2014 xin trân trọng gửi lời cám ơn đến các nhà tài trợ: Trung tâm Hội nghị - Tiệc cưới Callary, Effoc Take Away Coffee, ChipChipShop và Trung tâm Anh Ngữ ACET đã đồng hành cùng chương trình trong suốt thời gian vừa qua.

Bạn đã sẵn sàng BÙNG NỔ cùng YAN với webgame dance hot nhất hiện nay, cùng cơ hội chơi game và giao lưu, kết bạn trong game cùng những gương mặt nghệ sĩ thân quen trên YANTV. Còn chờ gì nữa, hãy cùng hoà mình nào! 

Đăng Ký Nhanh: http://bit.ly/dangkytouch 
Tải Game: http://rez.touch.vn/patch/SetupTouch_vn_yan.exe
Chơi Trên Web: http://touch.yan.vn/choi-ngay.html