Top 8 tài năng của cuộc thi The Mic 2019 - sân chơi tìm kiếm gương mặt MC tài năng đã lộ diện

16/04/2019, 10:00 GMT+07:00

The Mic 2019 - Người dẫn chương trình tài năng đã dần bước đến chặng cuối cùng. Sau các vòng thi căng thẳng trước đó, top 8 thí sinh cuối cùng đã lộ diện.

Sau 27 ngày trôi qua, The Mic 2019 do Liên Chi hội khoa Quản trị trường Đại học Luật TP.HCM đã trải qua vòng sơ loại casting trực tiếp nóng như lửa - training đồng hành với các MC dày dạn kinh nghiệm cùng với bán kết đầy căng thẳng, hồi hộp giữa 5 đội thi - top 20 tài năng, bản lĩnh.

 
Top 20 tranh tài tại vòng bán kết.
Top 20 tranh tài tại vòng bán kết.

Ban giám khảo vòng bán kết bao gồm MC Phạm Anh, MC Thanh Thanh và MC Đặng Thu Huyền đã vô cùng cân nhắc và công tâm để chọn ra top 8 gương mặt xuất sắc nhất lọt vào gala chung kết bùng nổ và tỏa sáng. Hứa hẹn những điều hết sức thú vị và bất ngờ.

 
Bộ ba Giám khảo quyền lực tại vòng bán kết: MC Phạm Anh, MC Thanh Thanh và MC Đặng Thu Huyền​.
Bộ ba Giám khảo quyền lực tại vòng bán kết: MC Phạm Anh, MC Thanh Thanh và MC Đặng Thu Huyền​.

 
Top 8 chính thức lộ diện để bước tiếp vào vòng chung kết.
Top 8 chính thức lộ diện để bước tiếp vào vòng chung kết.

THÔNG TIN GALA CHUNG KẾT THE MIC 2019:
1. Thời gian: 18g00 ngày 17/4/2019 (Thứ Tư)

2. Địa điểm: Hội trường D.101 – trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh cơ sở Bình Triệu (số 123 QL 13, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức).

3. Nội dung thi tại vòng chung kết gồm 2 phần:

- Phần 1: Cùng nhau tỏa sáng

  • Top 8 thí sinh sẽ được chia làm 4 cặp thực hiện phần thi "Dẫn đôi" mô phỏng lại một chương trình tự chọn. Thí sinh có thể sử dụng hình ảnh, clip, đạo cụ minh họa, người hỗ trợ cho phần thi của mình trong vòng từ 10 - 15 phút.
  • Top 4 xuất sắc nhất sẽ bước vào phần 2.

- Phần 2: Bùng nổ

  • Mỗi thí sinh sẽ được BTC cho bốc thăm ngẫu nhiên một món đồ vật và thí sinh phải xây dựng một bài nói liên quan đến món đồ vật của BTC đưa ra ban đầu (thời lượng không quá 10 phút).
  • Mỗi thí sinh sẽ được một BGK đặt vấn đề và phản biện bài nói của thí sinh.

- Cách tính điểm: Dựa vào tổng điểm của hai phần thi, BTC chọn ra người thắng cuộc.

Gương mặt nào sẽ đi đến chặng cuối của cuộc đua này? Và các thí sinh sẽ trình diễn như thế nào? Ai sẽ là người hoàn thành cuộc đua một cách tốt nhất và chạm tay vào chiếc cup Vàng của The Mic - Người dẫn chương trình tài năng 2019? Đừng bỏ lỡ The Mic năm nay nhé!