Bán kết 3 VNGT bùng nổ nhiều bất ngờ thú vị

04/03/2013, 19:30 GMT+07:00

Bán kết 3 chương trình Vietnam’s Got Talent mùa thứ hai với những tiết mục bất ngờ thú vị đã mang đến một đêm diễn ấn tượng.

Vào ngày 3/3 vừa qua, bán kết 3 chương trình Vietnam’s Got Talent mùa thứ hai với những tiết mục bất ngờ thú vị đã mang đến một đêm diễn ấn tượng với tất cả người xem.

Vẫn như thường lệ, với sự phối hợp ăn ý cùng phần thể hiện hóm hỉnh, duyên dáng của bộ ba giám khảo và MC Thanh Bạch luôn mang đến những giây phút thoải mái cho khán giả.


	
	 Bộ ba giám khảo và MC Thanh Bạch
 Bộ ba giám khảo và MC Thanh Bạch

Là tiết mục đầu tiên mở màn cho đêm diễn, các thành viên nhóm S.I.N.E đã khiến khán giả mãn nhãn với phần trình diễn ngoạn mục.  

Cao Ngọc Thùy Anh đã thể hiện tuổi trẻ tài năng của mình với giọng hát khỏe cùng những kỹ năng sân khấu chuyên nghiệp khi trình bày ca khúc If I ain’t got you.

Chàng trai bán kẹo kéo Trần Trọng Tân – người giành được nhiều thiện cảm của khán giả đã xuất hiện với hình ảnh một chàng robot cùng những động tác khó và mới lạ, thu hút sự chú ý Ban giám khảo.

Bằng một bức tranh với những nét vẽ nguệch ngoạc, hình ảnh giám khảo Huy Tuấn đã dần dần được hiện ra dưới bàn tay khéo kéo của Phạm Hồng Minh

Những động tác popping điêu luyện cùng cách chọn bài và nét diễn xuất tốt đã giúp Hệ Mặt Trời ghi điểm trong lòng Ban giám khảo và cả khán giả.

Thí sinh lớn tuổi nhất của vòng thi Bán kết là cụ Trần Thị Xuân. Cụ đã lôi cuốn người nghe theo từng câu hát trong nhạc phẩm cổ Thuyền viễn xứ  với giọng hát thánh thót và cao ngất.


	
	Cụ Trần Thị Xuân và chồng
Cụ Trần Thị Xuân và chồng

Kinh ngạc  – đó là những gì người ta nói về phần trình diễn cuối cùng trong chương trình của võ đường Thanh Phong.

Vòng Bán kết của Vietnam’s Got Talent 2013 đã gần đi hết nửa chặng đường. Những tài năng nào trong số họ sẽ tiếp tục có cơ hội tỏa sáng ở vòng Chung kết?

Hãy nhanh tay bình chọn cho các thí sinh mình yêu thích và cùng chờ đợi đêm công bố kết quả Bán kết 3 Vietnam’s Got Talent 2013 vào 20h tối 5/3 được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2, Đài THVN.