bán hàng online

Loạt bài viết về bán hàng online - YAN - Your Adventure Now

Cô gái thu tiền triệu mỗi đêm nhờ livestream bán quần áo người đã mất

Livestream bán quần áo vốn chẳng còn xa lạ gì, thế nhưng có bao giờ bạn nghĩ tới chuyện livestream bán đồ người đã khuất chưa?

Từ chối mua đồ vì đặt quá lâu, cô gái bị người bán hàng mắng vốn

Mới đây, một cô gái đã không khỏi bàng hoàng khi bị người bán nhắn tin mắng mỏ chỉ vì từ chối mua hàng do không thể đợi thời gian đặt đồ.

Nhân tình chủ tịch Taobao mắng người mua trên sóng livestream

Nhân tình chủ tịch Taobao khiến dân mạng tức giận khi mắng chửi người mua quần áo cô bán. Dù vậy vẫn không mấy ảnh hưởng đến doanh thu bán hàng của cô.

"Ông hoàng son môi" Trung Quốc thu nhập hàng chục nghìn tỷ đồng 1 năm

Lý Giai Kỳ - "Ông hoàng son môi" ở Trung Quốc bằng nỗ lực của chính bản thân đã thu hút khá nhiều sự yêu thích và ngưỡng mộ từ khán giả.

Sao bị tố bán hàng rởm: Ngọc Trinh phản pháo gay gắt

Khi bị cộng đồng mạng tố bán hàng kém chất lượng, mỗi sao Việt có cách đáp trả khác nhau. Người cố gắng giải thích nhẹ nhàng, người lại phản pháo cực gay gắt.

Lý Quí Khánh bị "bóc phốt" mua bình luận bênh vực việc bán bánh tráng

Rất nhiều chi tiết trùng hợp đã được cộng đồng mạng soi ra trong các bài viết của anh và ngay lúc này họ tiếp tục chê bai.

Vợ thứ 3 của NSƯT Kim Tử Long bị khách "bom hàng" trong mùa dịch

Bà xã nam nghệ sĩ ngoài việc đi hát thì còn kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập nhưng nào ngờ lại gặp những khách hàng oái ăm.

Test thử Covid-19 bán trên mạng, cẩn thận kẻo mua trúng hàng giả

Trước tình hình dịch bệnh đang có những chuyển biến phức tạp, nhiều người đã tin lời của một số cửa hàng online để mua test thử Covid-19.

Chi 360k nhận về 3 cái giẻ lau, khách ý kiến liền bị chủ shop block

Bỏ 360K để mua 3 bộ quần áo mặc nhà, cô gái nhận về 3 mẫu áo khác hoàn toàn và nhàu nhĩ như giẻ lau. Phản hồi lại shop, cô bị block với giọng thách thức.

Thanh niên đăng thông tin lên trang bán hàng online để tìm người yêu

“Mấy cái vụ đăng tuyển con dâu con rể cũng thường thôi, phải đăng bán thân online thế này mới chất này, liêm sỉ gì tầm này”, một bình luận của cư dân mạng.

Xem thêm