bán hàng online

BÁN HÀNG ONLINE - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Hậu ồn ào, Trần My gây chú ý bởi trên mặt có dấu vết lạ khi livestream

Hậu ồn ào, Trần My gây chú ý bởi trên mặt có dấu vết lạ khi livestream

Cộng đồng mạng

Sau khi tới tận cửa hàng để giải quyết mâu thuẫn, Trang Nemo và Trần My đều có động thái mới gây chú ý trên mạng xã hội.

Vợ chồng khởi nghiệp bán đồ online xây được nhà to

Yêu

Vợ chồng lấy nhau từ lúc nghèo khó, phải bán hàng online để trang trải cuộc sống. Nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ, họ đã tự xây được nhà khang trang.

Hậu trường chụp ảnh bán hàng online của chị em phụ nữ

Cộng đồng mạng

Để có bức ảnh sản phẩm xịn sò, những người bán hàng không ngại bày ra hàng loạt tư thế "lăn lê bò trườn" để căn góc chụp sao cho đẹp nhất.

Chủ shop bị nhân viên tuồn hàng: Thu nhập khủng, từng tặng mẹ tiền tỉ

Nhân vật

Trang Nemo tiết lộ mỗi ngày cửa hàng của cô bán được hàng nghìn đơn. Chính vì vậy, số tiền cô kiếm được từ kinh doanh không hề nhỏ, khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Sau lời chê bai, Thoại Mỹ giờ vui vẻ bán online, hát hò với khán giả

Sao Việt

Mặc dù hoạt động nghệ thuật là chủ yếu, song NSƯT Thoại Mỹ cũng bắt đầu chuyển sang công việc bán hàng online.

Mặc dịch bệnh, nhiều đơn vị vẫn thu trăm tỉ nhờ bán hàng trực tuyến

Xã hội

Mặc tác động của dịch bệnh, thị trường TMĐT tại Việt Nam vẫn có tốc độ tăng trưởng đáng ngạc nhiên, thậm chí có những doanh nghiệp đạt doanh thu trăm tỉ.

Tạm giữ kho hàng của hotgirl có hơn 100.000 người theo dõi trên mạng

Xã hội

Thời điểm lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra, tại kho có nhiều bọc lớn cùng nhiều đơn hàng chuẩn bị giao đến tay khách.

Nhiều người cất bằng đại học, cao đẳng đi làm móng, bán hàng online

Nhân vật

Một số người tốt nghiệp đại học, cao học nhưng sẵn sàng chọn cho mình công việc đơn giản như bán hàng online, cắt tóc hay làm móng vì đó là điều họ muốn.

Dàn sao Việt kiếm tiền "khủng" nhờ bán hàng online, làm nail

Sao Việt

Nhiều sao Việt có "nghề tay trái" là bán hàng online, làm nail. Công việc này giúp họ có được thu nhập ổn định và "sống khỏe".

Gái xinh ở Mỹ không đồng tình với Lê Hoàng: Bác sĩ vẫn làm nail

Cộng đồng mạng

Một hot girl đang sinh sống tại Mỹ khi biết đến quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng đã lên tiếng phản bác, cho rằng đầy người trí thức vẫn chọn nghề làm móng.

Xem thêm