bán giá cao

BÁN GIÁ CAO - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Lãnh đạo Nike từ chức sau nghi vấn tuồn hàng cho con trai bán kiếm lời

Lãnh đạo Nike từ chức sau nghi vấn tuồn hàng cho con trai bán kiếm lời

Xã hội

Theo đó, bà Ann Hebert, Phó chủ tịch kiêm giám đốc kinh doanh Nike khu vực Bắc Mỹ đã bị cho là lợi dụng chức vụ giúp con trai có nguồn hàng hiếm bán kiếm lời.

Cặp đôi than thở đi ăn bữa cơm trưa bình dân hết hơn 600.000 đồng

Cộng đồng mạng

"Cũng chẳng trách được quán, ăn uống chỗ lạ thì tốt nhất là hỏi giá trước nếu không có niêm yết. Chứ ăn xong than đắt thì cũng khó lắm", ý kiến của dân mạng.

Chủ vườn không bán dù cây sanh 200 tuổi ở Hà Nội được trả 12 tỷ đồng

Nhịp sống

Dành 12 ròng rã để chăm sóc cây quý, anh Dương Văn Mười - chủ nhân cây sanh 200 tuổi được ước tính có giá trị cao vẫn chưa bán dù đã có người trả giá 12 tỷ đồng

Mỹ bán một liệu trình thuốc trị Covid-19 lên đến hơn 72 triệu đồng

Xã hội

Thuốc Remdesivir được sử dụng điều trị Covid-19 và cho kết quả khả quan tại Mỹ. Loại thuốc này được bán ra với giá khá đắt, khoảng hơn 72 triệu đồng/liệu trình.

Choáng với chậu lan hồ điệp mô phỏng chuột Canh Tý giá 120 triệu đồng

Xã hội

Dịp cận Tết, thị trường hoa Hà Nội vô cùng nhộn nhịp. Mới đây các chậu hoa gỗ với hàng trăm cành hoa lan rực rỡ được mở bán với mức giá lên đến 120 triệu đồng.

Giá bán ca khúc Việt: Người Lạ Ơi 0 đồng, album Tâm 9 chi 1 tỷ đồng

Sao Việt

Với các bản hit cho từng ca sĩ, mỗi nhạc sĩ sẽ có cách định giá tương đối khác nhau, thông thường từ 15 triệu đến cả những bài vài tỷ đồng.

Những thứ rẻ bèo ở Việt Nam nhưng được bán giá trên trời ở Nhật Bản

Cộng đồng mạng

Có lẽ chẳng người Việt nào có thể hiểu được vì sao thân chuối vốn dùng để cho lợn, vịt ăn lại nằm chễm chệ trong siêu thị Nhật Bản với mức giá trên trời.

Review quán bánh canh 300k, YouTuber chê bai “ế không mống khách” nhận gạch đá vì quá vô duyên

Xã hội

Nói chuyện kém duyên, YouTuber mới nổi khiến dân tình dậy sóng vì ghé quán bánh canh 300.000 đồng nhưng liên tục than ế.

Giới thượng lưu cũng chỉ dám ăn thử 1 quả nho, vì giá cả chùm lên đến hơn 200 triệu

Ẩm thực

Thoạt nghe cứ tưởng chuyện đùa, nho thì vài chục hoặc đắt lắm là vài trăm ngàn một ký thôi. Nhưng đấy là sự thật, chùm nho 24 quả vừa được đấu giá lên đến 250 t

Chủ quán bán 300.000đ/bát phở: "Tôi không bán đắt cho ai"

Xã hội

Bán cho khách 300 nghìn đồng/ bát phở, chủ cửa hàng giải thích rằng, khách hàng đã ăn bát phở "không bình thường".

Xem thêm