Bạn gái Xuân Trường bất ngờ lên tiếng xin lỗi trên các trang cá nhân

09/02/2018, 16:00 GMT+07:00

Cộng đồng mạng đang vô cùng xôn xao trước những lời xin lỗi của bạn gái tuyển thủ Lương Xuân Trường sau sự việc hôm qua.

Mới đây, cộng đồng mạng lại xôn xao khi bạn gái Lương Xuân Trường đã lên tiếng xin lỗi trên các trang cá nhân của mình sau sự việc thiếu tôn trọng fans ngày hôm qua. Trước đó cô đã lên tiếng khẳng định tài khoản cá nhân đăng tải những hình ảnh cùng trạng thái có phần bỡn cợt đó không phải là trang cá nhân chính thức của cô. Tuy nhiên khi cộng đồng mạng vẫn liên tục ném đá, cô đã quyết định lên tiếng xin lỗi cho hành động nông nỗi của mình. 


Cô gửi lời xin lỗi đến người yêu 
Cô gửi lời xin lỗi đến người yêu 


Và lời xin lỗi khác trên trang cá nhân được cho là tài khoản thứ 2 của cô
Và lời xin lỗi khác trên trang cá nhân được cho là tài khoản thứ 2 của cô

Nguyên văn lơi xin lỗi của bạn gái Xuân Trường: "Thật sự xin lỗi anh! Em nghĩ lúc này, em nên im lặng thì tốt hơn! Thật sự xin lỗi!" 

Tạm dịch đoạn xin lỗi bằng tiếng Anh của cô: "Tôi cảm thấy rất xấu hổ với những gì mình đã làm. Tôi xin nhận hết mọi trách nhiệm về bản thân và hành động của mình. Tôi sẽ không đổ hết tất cả mọi chuyện cho ai cả. Tôi xin lỗi vi đã làm tổn thương mọi người". 

Ngay sau khi lên tiếng xin lỗi đến mọi người, bạn gái của Lương Xuân Trường đã nhận được khá nhiều lời khuyên đến từ cư dân mạng. Hầu hết các fan đều cho rằng cô nàng nên cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói cũng như chú trọng hơn những hành động của mình vì bây giờ Lương Xuân Trường đã mang một hình ảnh khác, có sức ảnh hưởng đến bóng đá Việt Nam, không nên để ảnh hưởng đến anh. 

Bạn Đ.N.T.V đã bình luận: "Sau này chị nên cẩn thận hơn vì những gì chị làm sẽ ảnh hưởng đến anh Xuân Trường đấy". Cũng đồng quan điểm với bạn Đ.N.T.V, bạn P.V.N đã có có lời khuyên: "Anh Trường giờ là người nổi tiếng rồi, chị cũng nên chú trọng một chút, đừng để ảnh hưởng anh ấy là được". 

Bạn gái Xuân Trường bất ngờ lên tiếng xin lỗi trên các trang cá nhân

Đây cũng là một bài học rất lớn dành cho cô gái ấy và chắc chắn cô nàng sẽ rút được rất nhiều kinh nghiệm, cẩn trọng hơn trong phát ngôn và hành động của mình sau này.