Bạn gái xin “ngủ chung giường” với bạn trai thân: CĐM chào mừng anh chàng đến với hội bị “cắm sừng”

03/11/2018, 13:15 GMT+07:00

Ngay sau khi câu chuyện xuất hiện, hầu hết mọi người đều cho rằng khả năng anh chàng người yêu bị cắm sừng lên đến 99,9%. Họ đồng loạt khuyên nên chia tay nếu không một bị mang ra làm trò đùa.

Chuyện yêu đương dù được tô vẽ đẹp tới đâu thì vẫn tồn tại nhiều vấn đề mà đôi khi chỉ những người trong cuộc mới thấu hiểu. Không ít những người xung quanh chẳng hiểu vì lý do vì sao nhiều cặp đôi chia tay. Và đối tượng bị cho vào vòng nguy hiểm không ai khác chính là những người được gán mác bạn thân khác giới hay "em gái mưa, anh trai nuôi".

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải câu chuyện liên quan bạn thân khác giới của bạn gái khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Câu chuyện đã nhanh chóng nhận về hơn 5k lượt thể hiện cảm xúc và hàng ngàn lượt bình luận.


Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình
Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

Cụ thể, chàng trai này tâm sự:

“Chào anh chị em. Nay mình viết confess này để hỏi ý kiến mọi người một chuyện. À lời nói đầu, mình và người yêu mình không học ở NEU, mà đang học tập và làm việc trong Sài Gòn. 

Quay lại với câu chuyện của mình như sau. Vào ngày nọ, người yêu mình (cũng yêu nhau được gần 1 năm), cô ấy có xin phép mình đi Đà Lạt với bạn thân là con trai, đi riêng với nhau.

 Ban đầu nghe xong mình cũng hơi chạnh lòng, vì chưa gặp cậu bạn kia lần nào, chỉ nghe kể.

- Sao lại đi riêng, em có người yêu rồi đi riêng với con trai đâu có tiện, anh còn khó chịu nữa

- Sao đâu anh, bạn em thân với nhau 7 - 8 năm rồi, không có vấn đề gì đâu, có thì đã có lâu rồi.

- Lâu là thế nào, ai mà biết được chuyện gì xảy ra trong mấy hôm đó.

- Thôi, anh cho em đi nha, em hứa không có chuyện gì đâu, yêu anh.

- Ừ thôi được rồi, đi đi. 

Cũng bực nhưng cô ấy nói thế thì chả nhẽ lại bắt cô ấy ở nhà, thôi thì đành đồng ý. Mấy ngày trôi qua, có hôm đang ở nhà cô ấy, cô ấy đang trong Wc, để điện thoại ở cạnh tôi. 

Có tiếng tin nhắn tới, tôi ngó vô thì thấy đoạn “tao đặt phòng giường to rồi nhé, 2 vợ chồng mình tha hồ”... Lúc này tôi mới gọi người yêu ra hỏi cho ra nhẽ.
- Thế này là sao em?

- À thằng bạn nó book phòng khách sạn đi Đà Lạt với em mà anh cho đi rồi đó. Tính nó lầy nên toàn trêu em kiểu vợ chồng vậy.

- Nhưng tại sao lại là 1 phòng, lại là 1 giường.

- Thì tại hết phòng 2 giường rồi. Bọn em ở chung phòng cho tiết kiệm. 

- Thích thì anh cho thêm tiền, còn ở chung phòng mấy hôm liền anh không đồng ý đâu. Em báo nó đặt lại đi, không thì ở nhà.

- Anh làm gì mà gắt thế? Đã bảo bọn không có gì, ở cho nó tiết kiệm. Cùng lắm em bắt nó xuống đất ngủ.

 Ai mà biết ban đêm nó mò lên hay không?

- Anh thôi ngay cái kiểu nghi ngờ lung tung đi nhé, anh chả hiểu cho em gì cả, bọn em chỉ là bạn bè thân.

- Này tôi hỏi lại cô, thế giờ bạn tôi là nữ cũng nhắn vậy, đi vậy và ở chung vậy cô có bực không mà bắt tôi thông cảm kiểu đó.

- Thôi anh im đi, đàn ông kiểu gì mà thế.

- Ờ thì đi.

Tôi cầm áo và đi về.

Chuyện mới xảy ra được vài hôm thôi, từng câu từng chữ cô ấy nói như cứa vào lòng tôi vậy. Tôi muốn hỏi các anh chị em là tôi hành xử vậy là đúng hay sai? Tôi chỉ có kêu cô ấy là thuê riêng phòng thôi chứ có cấm cản gì quá đáng đâu.

Vả lại tại sao khi anh em bọn tôi có bạn thân là nữ thì các chị em gắt vậy, còn khi có các chị em có bạn thân là nam thì lại muốn được hiểu và thông cảm?”.


Có phải không tồn tại tình bạn thân khác giới? - Ảnh minh họa: Internet
Có phải không tồn tại tình bạn thân khác giới? - Ảnh minh họa: Internet

Ngay sau khi câu chuyện được đăng tải, phía dưới phần bình luận mọi người đều xôn xao, tranh cãi. Hậu hết ai cũng bất mãn trước hành động của cô gái, đồng thời cho rằng nếu tôn trọng bạn trai đã không đi chơi riêng với bạn thân khác giới như vậy. Điều đáng nói 100% bình luận đều cho rằng chủ thớt đang bị “cắm sừng”.


Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình
Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình

Tài khoản T. L. N chia sẻ: “Trên đời này không bao giờ tồn tại thằng bạn thân khác giới, mình nể cậu lắm rồi khi cho bạn gái đi chơi với thằng bạn thân, nhưng người yêu cậu còn chung giường, chung phòng với thằng bạn thân chuyện thật nực cười.”

Tài khoản C.T.P gay gắt hơn: “Đã vô lý còn chê trách bạn trai khắt khe, có khi chủ thớt bị cắm sừng bao lâu rồi nhưng cô ta vẫn nghĩ mình đúng, mối quan hệ đó trong sáng. Bỏ ngay đi không có ngày nuôi con tu hú mà không biết”.

“Đi chơi riêng đã không chấp nhận được, người ta không tôn trọng cảm xúc của bạn nên mới như vậy. Bạn bỏ đi, cô ta không xứng đâu”, tài khoản Đ.A viết.

Hiện tại, bài viết vẫn đang gây tranh cãi dữ dội trên mạng xã hội.

Nguồn: Tổng hợp