Bạn gái tung khoảnh khắc Mạc Văn Khoa bật khóc khi hay tin mình làm bố

08:30 08/11/2020

Hẹn hò với bạn gái Vy Pumple đến nay cũng được 5 năm, Mạc Văn Khoa nhiều lần khiến dân tình "đứng ngồi không yên" với những khoảnh khắc ngọt ngào, đáng yêu được cả hai chia sẻ trên mạng xã hội.

Chưa kết hôn vì phải di dời kế hoạch cưới do Covid - 19, cặp đôi vẫn hạnh phúc và sắp sửa đón chào thiên thần nhỏ sắp chào đời.

 Cặp đôi đã cùng nhau chụp bộ ảnh hạnh phúc này cách đây vài ngày. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Cặp đôi đã cùng nhau chụp bộ ảnh hạnh phúc này. (Ảnh: NVCC) 

>>>Đừng bỏ lỡ: Mạc Văn Khoa liên tục cám ơn khi bạn gái mang đồ ăn đến thăm​

Bạn gái tung khoảnh khắc Mạc Văn Khoa hét lớn khi biết tin mình làm bố

Mới đây, Vy Pumpla tiếp tục gây chú ý dư luận khi đăng tải đoạn video ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc xiết bao của Mạc Văn Khoa khi biết tin mình chuẩn bị lên chức bố.

Cô nàng gói que thử thai vào một tấm thiệp, sau đó bí ẩn mang đến cho anh chàng. Những tưởng đây sẽ là chiêu trò từ bạn gái nhưng khi mở ra và thấy được que thử thai có 2 vạch, Mạc Văn Khoa hét lớn trong hạnh phúc: "Tôi được làm bố rồi". Sau đó, nam diễn viên hài ngọt ngào hôn mẹ bầu và "xoa lấy xoa để" bụng bạn gái trong niềm hạnh phúc và vui sướng.

Vợ sắp cưới hé lộ khoảnh khắc Mạc Văn Khoa khi biết tin được làm bố-2
Bạn gái tạo bất ngờ cho Mạc Văn Khoa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vợ sắp cưới hé lộ khoảnh khắc Mạc Văn Khoa khi biết tin được làm bố-3
Anh chàng xúc động khi thấy que thử thai. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vợ sắp cưới hé lộ khoảnh khắc Mạc Văn Khoa khi biết tin được làm bố-4
Nam diễn viên hét lớn bật khóc khi biết tin này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vợ sắp cưới hé lộ khoảnh khắc Mạc Văn Khoa khi biết tin được làm bố-5
Mạc Văn Khoa quay sang hôn bạn gái cực ngọt. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vợ sắp cưới hé lộ khoảnh khắc Mạc Văn Khoa khi biết tin được làm bố-7
Nam diễn viên cũng nhẹ nhàng hôn lên bụng bầu. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Có thể bạn biết: Mạc Văn Khoa sắm nhà tiền tỷ trước thềm đám cưới\

Hành trình tình yêu của Mạc Văn Khoa và bạn gái

Chia sẻ với giới truyền thông, cả hai hẹn hò với nhau đến nay cũng tròn nửa thập kỳ. Bên nhau ngần ấy thời gian, cặp đôi không chỉ hiểu rõ đối phương mà còn rất đỗi chu đáo, chăm sóc nửa kia tận tình. Có những lúc, Vy Pumple đến tận phim trường để có thể tiện trong việc trông nom và lo toan bữa ăn cho Mạc Văn Khoa.

Vợ sắp cưới hé lộ khoảnh khắc Mạc Văn Khoa khi biết tin được làm bố-1
Cả hai đã và đang trải qua những năm tháng bên nhau hạnh phúc. (Ảnh: FBNV)

Cặp đôi cũng đã dự định bước đến hôn nhân vào cuối năm nay, song do diễn biến phức tạp của dịch Covid - 19 nên kế hoạch đón nàng về dinh bị di dời. Hiện Vy Pumple cũng đang trong tháng thứ 7 của thai kỳ, cặp đôi cũng đang nóng lòng chờ đợi giây phút con gái đầu lòng chào đời.

>>>Xem thêm: Hậu nhận hoa cưới Duy Mạnh, Mạc Văn Khoa tổ chức sinh nhật cho bạn gái​

Chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của Mạc Văn Khoa khi hay tin mình sắp lên chức bố, người hâm mộ tỏ ra vô cùng thích thú và cũng không quên chúc phúc cho tổ ấm nam diễn viên.

Ảnh: Tổng hợp

CÁC ÔNG BỐ NÊN LÀM GÌ TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH VỢ MANG THAI

Các ông bố nên cùng vợ trải qua mọi hỷ nộ ái ố trong suốt quá trình cô nàng mang thai để không khiến cô ta cảm thấy lẻ bóng và cô đơn khi mang bầu:

1. Chăm sóc bà xã: Giai đoạn này người phụ nữ sẽ có những thay đổi tâm lý phức tạp thế nên người chồng phải luôn cận kề chăm sóc và nuông chiều mẹ bầu.

2. Thường xuyên trò chuyện cùng vợ: Giai đoạn sắp lâm bồn là giai đoạn mẹ bầu bước vào trạng thái lo lắng tột độ thế nên người đàn ông phải thực sự tinh tế, thường xuyên trò chuyện cùng bà xã giúp cô gỡ bỏ gánh nặng.

3. Tham gia các lớp học tiền sản: Nếu muốn hiểu hơn về những gì đang diễn ra với vợ bạn nên cùng nàng tham dự các lớp tiền sản.

Xem thêm tại đây!