Bạn gái trong vụ scandal bạo hành của Kim Hyun Joong nhận cái giá thích đáng cho tội lỗi của mình

29/08/2018, 12:00 GMT+07:00

Cuối cùng thì người hâm mộ của Kim Hyun Joong cũng đợi được đến ngày cô bạn gái cũ từng dựng chuyện sảy thai vì bị bạo hành bị tòa tuyên án.

Trước bản án mà tòa đưa ra, cô bạn gái cũ đã lên tiếng xin lỗi và đang có ý định xin giảm án vì nuôi con nhỏ.

Vào năm 2015, cả Kpop chấn động trước scandal bạo hành bạn gái đến mức sảy thai của nam diễn viên Kim Hyun Joong. Những bằng chứng mà cô bạn gái họ Choi đưa ra đã đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp của anh. Không chỉ bị cả Hàn Quốc ghét bỏ, Kim Hyun Joong cũng gần như hết đường quay lại giới giải trí khi fan quốc tế cũng quay lưng lại với anh không ít. Quá áp lực, nam diễn viên Vườn Sao Băng quyết định nhập ngũ để phần nào làm dịu bớt sự phẫn nộ của dư luận.

>> Xem thêm: Kim Hyun Joong trở lại đóng phim sau scandal bạo hành bạn gái


Kim Hyun Joong mất tất cả vì scandal bạo hành vào năm 2015.
Kim Hyun Joong mất tất cả vì scandal bạo hành vào năm 2015.

Thế nhưng, Kim Hyun Joong sau đó đã đưa ra được những bằng chứng chứng minh mình vô tội. Trên thực tế, cô này đã nói dối về việc mang thai và bị sảy thai là do Kim Hyun Joong bạo hành. Sau nhiều phiên tòa diễn ra trong suốt 3 năm qua, bạn gái cũ của Kim Hyun Joong chính thức bị tuyên án 1 năm 4 tháng tù giam cho tội danh cố ý gian lận và phỉ báng gây ảnh hưởng đến danh dự người khác.


Bạn gái cũ của Kim Hyun Joong.
Bạn gái cũ của Kim Hyun Joong.

Trước bản án này, phía luật sư của cô Choi đã đệ đơn xin giảm án. Cụ thể, luật sư của Choi cho biết, cô không có động cơ xấu trong việc giả mạo bằng chứng, cô cũng không có ý định vu khống và luôn khai báo với sự trung thực và thành khẩn, những lời khai không đúng sự thật kia bắt nguồn từ việc cô Choi đã quá sợ hãi trước những bình luận ném đá trên mạng xã hội nên mới phải nói dối để bảo vệ bản thân.

>> Tin tức mới về Kim Hyun Joong có thể bạn quan tâm:
- Phản ứng của CĐM khi mỹ nam “Vườn sao băng” quay lại đóng phim?
Những sao Hàn mất cả danh dự và sự nghiệp vì scandal oan uổng


Với tất cả những tội lỗi mà mình gây ra, cô Choi đã nhận sự trừng phạt thích đáng từ pháp luật. Hiện cô nàng đang cố gắng xin giảm án.
Với tất cả những tội lỗi mà mình gây ra, cô Choi đã nhận sự trừng phạt thích đáng từ pháp luật. Hiện cô nàng đang cố gắng xin giảm án.

Luật sư của Choi cũng đưa ra tình tiết cô đang nuôi con nhỏ để xin tòa giảm án. Cô này cũng lên tiếng xin lỗi vì những lời nói dối của mình trong quá khứ và hứa sẽ kiểm điểm bản thân sâu sắc: "Là một người mẹ, tôi xin hứa sẽ sống trưởng thành hơn".

Thế nhưng, với những gì cô đã gây ra cho Kim Hyun Joong, có lẽ công chúng hay pháp luật cũng khó lòng tha thứ.

Ảnh: Tổng hợp