"Bạn gái tin đồn" của Trịnh Thăng Bình cover "Em đã thấy anh cùng người ấy" hay không kém bản gốc

13/03/2019, 18:50 GMT+07:00

Liz Kim Cương bất ngờ cover "Em đã thấy anh cùng người ấy" của Hương Giang cực ngọt, hay không thua kém gì so với bản gốc.

Dưới sức hút của bản hit "Em đã thấy anh cùng người ấy" từ Hương Giang, Liz Kim Cương lại khiến cộng đồng mạng xôn xao với bản cover cực ngọt.

Mới đây, Liz Kim Cương - "bạn gái tin đồn" của Trịnh Thăng Bình đã bất ngờ đăng tải đoạn clip cover Em đã thấy anh cùng người ấy trên YouTube cá nhân. Vốn sở hữu chất giọng ngọt ngào, Liz Kim Cương không khó khăn trong việc thể hiện lại giai điệu, cảm xúc của bản nhạc đang làm "chao đảo" Vpop này. Trưởng nhóm LIME đã đưa người hâm mộ đến với thế giới âm nhạc của riêng mình.

Không hoàn hảo như bản gốc của Hương Giang nhưng phần cover của Liz Kim Cương cũng không hề kém cạnh. Dường như khi cover ca khúc này, Liz Kim Cương đã đặt vào đó tâm trạng của chính mình, để thấu hiểu và truyền tải tốt nhất đến người nghe. Em đã thấy anh cùng người ấy qua chất giọng của "bạn gái" Trịnh Thăng Bình có lẽ lại là một phiên bản mới, đủ sức thu hút người nghe.

Em đã thấy anh cùng người ấy là phần hai của Anh đang ở đâu đấy anh, được Hương Giang "thả xích" vào 11/3. Ngay khi vừa ra mắt, MV #EDTACNA đã nhanh chóng leo lên dẫn đầu top 1 Trending của YouTube, đạt lượt xem kỷ lục. Em đã thấy anh cùng người ấy cũng chính thức vượt mặt Bùa yêu của Bích Phương, trở thành MV có lượt xem trong ngày đầu tiên cao nhất với con số 5.057.000. Như vậy Hương Giang cũng chính thức là "nữ hoàng YouTube".

Sức hút cực lớn từ #ADODDA đã khiến cho #EDTACNA nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng. Và với một cái kết úp mở trong phần 2 này, Hương Giang dự định sẽ lại "phá đảo" làng nhạc Việt với phần 3. Người hâm mộ của cô nàng vẫn đang chờ đợi một kết thúc trọn vẹn hơn và hạnh phúc sẽ đến với Hương Giang#ADODDA phần 3.

Bản gốc Em đã thấy anh cùng người ấy của Hương Giang có lẽ là không ai đủ sức vượt qua. Nhưng phần cover của Liz Kim Cương lại nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng. Bởi nó cảm xúc, nhẹ nhàng và có chất âm nhạc riêng của Liz Kim Cương

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!