bạn gái tin đồn

BẠN GÁI TIN ĐỒN - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bạn gái cũ ngày càng nổi tiếng hậu “đường ai nấy đi” với Dũng Gôn

Bạn gái cũ ngày càng nổi tiếng hậu “đường ai nấy đi” với Dũng Gôn

Cộng đồng mạng

Từng gặp khá nhiều rắc rối khi vướng nghi vấn hẹn hò Bùi Tiến Dũng, cuộc sống của Thanh Mèo giờ đây ngày càng đổi khác, ngày càng xinh đẹp và nổi tiếng.

Cô gái bị nghi hẹn hò Song Joong Ki: Đẹp như bước ra từ Disney

Phim Châu Á

Sau khi Song Joong Ki xác nhận về việc mình đang trong mối quan hệ tình cảm, danh tính của bạn gái anh đã bắt đầu trở thành đề tài bàn luận sôi nổi.

Cùng đăng ảnh chơi tuyết, Quang Hải và bạn gái ngầm xác nhận hạnh phúc

Nhân vật

Mới đây, Quang Hải và "bạn gái tin đồn" Chu Thanh Huyền đã đăng ảnh đi chơi tuyết tại trời Tây trong cùng một khung cảnh giống nhau.

Được bạn gái sang Pháp cổ vũ, Quang Hải liền tặng quà hậu chiến thắng

Nhân vật

Sau khi ghi bàn thắng đầu tiên ở Ligue 2 cho Pau FC, Quang Hải đã có hành động đẹp, cởi áo đấu tặng bạn gái trên khán đài.

HIEUTHUHAI che kín mặt, lộ ảnh hẹn hò với “người thương” hot girl

Yêu

Dù chưa công khai mối quan hệ nhưng qua những bức hình được bạn gái tin đồn lần đầu chia sẻ, ai cũng chắc chắn chàng trai bịt kín mít kia chính là HIEUTHUHAI.

Nghi vấn Quang Hải "vi vu" tại Pháp cùng bạn gái tin đồn Thanh Huyền

Nhân vật

Từ bức ảnh “check-in” tại Pháp của Chu Thanh Huyền, nhiều người đoán rằng cô nàng đang vi vu tại trời Tây cùng bạn trai tin đồn Quang Hải.

Soi danh tính bạn gái chuẩn hot girl của thủ môn Văn Chuẩn

Nhân vật

Mới đây, cộng đồng mạng đã soi ra danh tính của cô gái nghi là người yêu của thủ môn Văn Chuẩn. Có thể thấy đây là một cô gái rất xinh đẹp và tài giỏi.

Quang Hải và bạn gái tin đồn bắt gặp cùng nhau đi nghỉ lễ 30/4

Cộng đồng mạng

Thời gian gần đây, cặp đôi Quang Hải và Thanh Huyền khá thoải mái trước ống kính truyền thông. Như mới đây, cặp đôi bị bắt gặp đi nghỉ lễ 30/4 cùng nhau.

Uyên Endy - "Bạn gái tin đồn" cực xinh đẹp của Ngô Kiến Huy là ai?

Nhân vật

Uyên Endy được cho là bạn gái tin đồn của Ngô Kiến Huy sau khi cả 2 bị soi ra nhiều chi tiết sử dụng đồ đôi, hẹn hò giấu mặt.

Nhan sắc hiện tại của các "bóng hồng" đi ngang đời Quang Hải

Nhân vật

Quang Hải không ít lần dính vào tin đồn hẹn hò với nhiều người đẹp. Điều đặc biệt, sau khi đường ai nấy đi, các cô gái đều xinh lên và thành công hơn.

Xem thêm