"Bạn gái tin đồn" Phùng Ngọc Huy sẵn sàng về nước thăm Lavie

01/05/2020, 15:40 GMT+07:00

Vào đầu tháng 4, Phùng Ngọc Huy thông báo được công nhận nuôi bé Lavie - con chung của anh và cố nghệ sĩ Mai Phương: "Gửi đến bạn bè và những người quan tâm đến bé Phùng Ngọc Thiên Như (Lavie). Tôi đã được thừa nhận là người có toàn quyền nuôi dưỡng bé Thiên Như. Do chưa thể về Việt Nam trong lúc này, tôi đã nhờ ba mẹ lui tới chăm nom cho bé Lavie" .

 
Phùng Ngọc Huy chính thức giành được quyền nuôi con (Ảnh: Minh họa). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phùng Ngọc Huy chính thức giành được quyền nuôi con (Ảnh: Minh họa).

>>>Đã xem: "Bạn gái tin đồn": "Phùng Ngọc Huy đang sắp xếp việc về đón Lavie"

Bạn gái Phùng Ngọc Huy sẵn sàng về nước để đón Lavie qua Mỹ

Mới đây, nữ ca sĩ hải ngoại Đan Kim có cuộc trò chuyện với khán giả, cô không ngại kể về dự định về Việt Nam đón bé Lavie càng sớm càng tốt.

"Từ lúc Mai Phương mất mình thấy thương bé quá, cũng hay hỏi thăm anh Huy có nói chuyện với bé không. Tất nhiên Huy và em bé cần gì mình có thể giúp gì được mình sẽ giúp. Nếu kì này anh Huy chưa lo kịp giấy tờ, mình sẽ về Việt Nam trước và thay anh đến thăm bé. Chuyện đưa bé qua Mỹ không sớm thì muộn gì thì bé vẫn qua và sống với ba. Huy có rất nhiều việc cần phải lo và tất nhiên Huy rất mong mọi chuyện ổn sớm để về đón bé".

 
"Bạn gái tin đồn" Phùng Ngọc Huy sẵn sàng về Việt Nam đón Lavie (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Bạn gái tin đồn" Phùng Ngọc Huy sẵn sàng về Việt Nam đón Lavie (Ảnh: FBNV).

Xem thêm nhiều hơn các thông tin cộng đồng mạng tại TẠI ĐÂY

Đan Kim phủ nhận tin đồn "mẹ kế mẹ chồng"

Trước đó, Đan Kim cho biết đôi lúc cô vẫn nhìn thấy bé khi hai bố con gọi điện, nhìn bé rất giống bà nội. Trước câu hỏi "Liệu có sợ bị đàm tiếu mẹ kế - con chồng không", "bạn gái tin đồn" Phùng Ngọc Huy thẳng thắn: "Cuộc đời mình chưa biết ghét một đứa trẻ nào vì tất cả đều vô tội. Không có lý do gì phải ghét một đứa bé như thế".

 
Đan Kim cho biết thời gian qua tinh thần Phùng Ngọc Huy khá suy sụp (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đan Kim cho biết thời gian qua tinh thần Phùng Ngọc Huy khá suy sụp (Ảnh: FBNV).

>>> Có lẽ bạn biết: Bạn thân ở Mỹ kể chuyện Phùng Ngọc Huy chu cấp tiền nuôi bé Lavie

Khán giả đang rất mong chờ ngày hai bố con Laive - Phùng Ngọc Huy đoàn tụ để cô bé có cuộc sống mới và bù đắp lại những gì bé thiếu thốn.

Phùng Ngọc Huy cảm ơn những người luôn yêu thương con gái Lavie

Ngoài gửi lời cảm ơn đến các đơn vị đã tư vấn, hỗ trợ để anh nhận quyền nuôi bé Lavie trong suốt thời gian qua. Phùng Ngọc Huy cũng xin tất cả mọi người không tiếp tục quyên góp tiền ủng hộ.

"Nhân đây tôi xin cám ơn tất cả những bạn bè đã thương yêu và có lòng đóng góp cho bé Lavie. Tôi xin cảm tạ rất nhiều nhưng tôi xin mọi người đừng quyên góp nữa. Bé Lavie đã nhận được quá nhiều yêu thương rồi, tôi xin trân trọng.

Tôi đủ khả năng lo cho con gái của mình. Số tiền đã quyên góp được sẽ giao hết cho Ốc Thanh Vân để thành lập một tài khoản riêng cho bé Lavie và sẽ do con toàn quyền quyết định khi con 18 tuổi.

Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn tất cả những người đã giúp tôi chăm sóc bé Lavie, những người đã yêu thương và quan tâm đến bé Lavie và Mai Phương", Phùng Ngọc Huy viết.

Bạn nghĩ như thế nào về những chia sẻ của Đan Kim? Cùng để lại ý kiến mục sao Việt trên YAN nhé, hoặc truy cập vào https://www.facebook.com/yansaoviet/ để xem nhiều thông tin khác về giải trí.