"Bạn gái" Phùng Ngọc Huy: "Mọi người ném đá, có đánh cũng được chỉ mong Mai Phương bớt bệnh"

21/08/2018, 18:00 GMT+07:00

"Bạn gái tin đồn" Phùng Ngọc Huy đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn về việc cô bị "ném đá" mấy ngày qua.

Mấy ngày qua, thông tin nữ diễn viên Mai Phương mắc bệnh ung thư phổi khiến nhiều người ngỡ ngàng. Bên cạnh sự thương xót với Mai Phương thì không ít người tỏ thái độ tức giận tới người đàn ông được cho là đã bỏ rơi cô và con gái sang Mỹ sinh sống - nam ca sĩ Phùng Ngọc Huy.

Ở giữa tâm điểm của sự chỉ trích Phùng Ngọc Huy có động thái đóng cửa Facebook. Thế nhưng ca sĩ hải ngoại Đan Kim - người được cho là "bạn gái tin đồn" của Phùng Ngọc Huy lại thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Nữ ca sĩ này liên tục chia sẻ trên mạng xã hội tâm tư của Phùng Ngọc Huy và cho rằng nam ca sĩ rất muốn về thăm Mai Phương và muốn được chăm sóc con gái tuy nhiên do một vài lý do nên vẫn chưa về được.


Đan Kim (diện áo hồng từ trái sang) được cho là bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy khi anh sinh sống tại Mỹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đan Kim (diện áo hồng từ trái sang) được cho là bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy khi anh sinh sống tại Mỹ.

Không chỉ chia sẻ về tâm trạng của Phùng Ngọc Huy, Đan Kim còn đứng ra kêu gọi quyên góp và ủng hộ cho Mai Phương. Thế nhưng vẫn có rất nhiều khán giả vào chỉ trích nữ ca sĩ hải ngoại.


Bạn gái tin đồn Phùng Ngọc Huy lên tiếng.

Quá bức xúc điều đó, Đan Kim đã quyết định livestream chia sẻ về vấn đề này. Đầu tiên, trong livestream với Đức Tiến, Đan Kim tiết lộ cô đã từng gặp Mai Phương ở Mỹ: 

"Em đã gặp Mai Phương ở Mỹ 3 lần. Lúc ở Việt Nam em không có biết Mai Phương, nhưng khi Mai Phương qua Mỹ em có gặp. Tụi em có ngồi ăn với nhau, có một lần nữa Mai Phương về nhà em chơi.

Đối với em, Mai Phương là một người khá là dễ thương, sống nội tâm, rất tình cảm. Em được biết mối tình của Mai Phương và Phùng Đức Huy đã chia tay nhau 7 - 8 năm rồi.

Nhưng em chỉ mới biết Ngọc Huy hơn 3 năm nay tại Mỹ. Lúc đó Ngọc Hân - cô bạn thân của em đang yêu với Phùng Ngọc Huy và em chơi thân với Ngọc Huy từ đó.

Đối với em, em rất quý Mai Phương nhưng em không thể nào làm thân được, tại vì lúc đó em đang thân với người yêu của Huy. 1 người là người mới của Huy, 1 người là quá khứ của Huy, mình không thể kết thân cùng một lúc thân với hai người đó được. Vì vậy mình vẫn giữ khoảnh cách", Đan Kim chia sẻ.

Khi được hỏi về mối quan hệ với Phùng Ngọc Huy, Đan Kim không phủ nhận hay thừa nhận. Cô chỉ nói rằng, Huy Mai Phương đã chia tay nhau được 7,8 năm trong thời gian đó, nam ca sĩ cũng đã có thêm rất nhiều mối tình khác. Do vậy, việc mọi người ném đá cô là bất công.

Trước đó không lâu, ca sĩ Đan Kim - người tình tin đồn của Phùng Ngọc Huy lên tiếng kêu gọi ủng hộ Mai Phương ở hải ngoại cũng bị cư dân mạng "ném đá".

Ban đầu, Đan Kim và đồng nghiệp dự định tổ chức một đêm nhạc để quyên góp nhưng sau đó vì một số lý do đã chuyển thành hỗ trợ trực tiếp bằng tiền mặt. Bản thân người tình tin đồn của Phùng Ngọc Huy cũng tự nguyện đóng góp 300 USD để giúp đỡ Mai Phương trong giai đoạn khó khăn này.

Ảnh: FBNV

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!