Bạn gái tin đồn của Hồ Quang Hiếu sẩy thai sau khi uống phải thuốc lắc

29/09/2014, 19:45 GMT+07:00

Nữ DJ bị sẩy thai sau khi cô bị khán giả tại Canada cho uống thuốc lắc trong lúc đang diễn trên sân khấu. 

Nữ ca sĩ, DJ Thúy Khanh vốn là một người bạn thân thiết với Hồ Quang Hiếu. Cả 2 từng có thời gian bị dư luận đồn đoán là đang yêu nhau nhưng không hề công khai. Ngoài ra, Thúy Khanh và Hồ Quang Hiếu có chung một người quản lý. Điều này khiến cho fan nghĩ rằng cả hai là một đôi uyên ương chung nhà.


	
	Thúy Khanh và Hồ Quang Hiếu đang được fans mong đợi sẽ trở thành đôi “”tiên đồng ngọc nữ' mới của showbiz Việt
Thúy Khanh và Hồ Quang Hiếu đang được fans mong đợi sẽ trở thành đôi “”tiên đồng ngọc nữ" mới của showbiz Việt

Mới đây trong tour diễn tại Canada, DJ Thúy Khanh bị khán giả bỏ thuốc lắc vào trong cốc nước và mời cô uống trong lúc đang giao lưu trên sân khấu. Vì không biết trong nước có độc nên Thúy Khanh đã uống hết. Một lúc sau, nữ DJ lên cơn co giật và được dìu vào hậu trường để nghỉ ngơi. 


	
	Hình ảnh Thúy Khanh bị sốc sau khi uống phải thuốc lắc
Hình ảnh Thúy Khanh bị sốc sau khi uống phải thuốc lắc

Chứng kiến bạn mình bị hạ độc, Hồ Quang Hiếu rất bức xúc. Anh đã bày tỏ trên trang cá nhân: “Hôm nay, diễn chung với DJ ca sĩ Thuý Khanh ở Canada mà thấy tội nghiệp quá. Trong lúc đang trên sân khấu hát có 1 cô bé khán giả cầm ly nước ngọt lên mời Thúy Khanh uống. Vì lịch sự và cũng muốn gần gũi giao lưu với mọi người nên Thúy Khanh cầm uống. Sau khi vào phòng thay đồ ngồi nghỉ mệt chuẩn bị hát phần 2, không ngờ Thúy Khanh bị co giật, sùi bọt mép và có dấu hiệu bị sốc thuốc do uống ly nước ngọt bị pha thuốc lắc. Thật sự là người diễn chung với Khanh cùng với anh Phan Đinh Tùng trong đêm diễn, mình rất buồn với những khán giả đối xử với nghệ sĩ như vậy. Vì đây là những chất kích thích gây ảnh hửơng đến sức khoẻ rất nhiều, nếu người không có sức khoẻ tốt khi uống vào sẽ dễ bị sốc và dẫn đến tử vong. Hôm nay post clip này lên, mình mong là anh chị em nghệ sĩ khi đi diễn hãy thận trọng với những trường hợp như vậy”.


	
	Vừa lo lắng cho Thúy Khanh, Hồ Quang Hiếu rất bức xúc với hành động ác ý này của một vị khán giả 
Vừa lo lắng cho Thúy Khanh, Hồ Quang Hiếu rất bức xúc với hành động ác ý này của một vị khán giả 

Sau khi trở về Việt Nam, quản lý của DJ Thuý Khanh đã chia sẻ thông tin mới nhất tới báo chí rằng nữ DJ bị sẩy thai sau sự cố tại Canada. Đại diện của Thúy Khanh cho biết: "Chuyện Thuý Khanh sẩy thai là có thật. Hiện tại, sức khoẻ và tinh thần của Thuý Khanh không ổn định nên cô ấy đã huỷ chuyến lưu diễn tại Úc vào ngày 26/9. Nhân dịp này, tôi thay mặt Thuý Khanh gửi lời xin lỗi đến khán giả tại Úc vì sự cố không mong muốn".


	
	Quản lý Thúy Khanh thông báo tin buồn của cô tới người hâm mộ
Quản lý Thúy Khanh thông báo tin buồn của cô tới người hâm mộ

Tuy nhiên, ngoài những ý kiến đồng cảm thì có rất nhiều khán giả lại cho rằng Thuý Khanh đang cố tình làm lớn vụ việc không may ở Canada ra và bịa chuyện vụ sẩy thai để PR tên tuổi. Trong những ngày qua, rất nhiều khán giả lên tiếng chỉ trích Thuý Khanh khiến cô liên tục bị stress. Trước tình trạng sức khoẻ không tốt, cộng với việc khán giả liên tục chỉ trích, người quản lý cũng là người thân duy nhất của Thuý Khanh ở Việt Nam đã quyết định công bố hồ sơ khi cô nhập viện điều trị tại Việt Nam cho báo chí để làm sáng tỏ mọi chuyện. 


	
	Hình ảnh chụp lại kết quả xét nghiệm thai của Thúy Khanh
Hình ảnh chụp lại kết quả xét nghiệm thai của Thúy Khanh