"Bạn gái tin đồn" của Cường Seven tự tin sải bước catwalk

14:30 16/11/2013

Sau khi chính thức debut hồi đầu tháng 10 vừa qua với nghệ danh MLee do chính “đả nữ” Ngô Thanh Vân đặt, “bông hồng lai” Maily Tapiau ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

MLee liên tục tham gia những show diễn, những chương trình phù hợp cũng như các talkshow để quảng bá cho single đầu tay “Chưa bao giờ em được yêu” của mình. Mới đây, MLee đã nhận được lời mời từ ban tổ chức chương trình Fashion Star – Ngôi sao thiết kế Việt Nam. Theo đó, MLee sẽ xuất hiện trong đêm diễn ngày 16/11 tới đây với vai trò là người mẫu khách mời.

“Bạn gái tin đồn” của Cường Seven chia sẻ: “Ngôi sao thiết kế Việt Nam là một show truyền hình hấp dẫn, mới mẻ và đẳng cấp. MLee thường xuyên theo dõi chương trình này và rất bất ngờ khi nhận được lời mời từ ban tổ chức. Là một nghệ sĩ trẻ, được đứng trên một sân khấu lớn như vậy đối với MLee là một niềm tự hào và hạnh phúc.

Mặc dù không phải lần đầu tiên “bông hồng lai” thử sức trên sàn catwalk, nhưng với một sân khấu lớn và quy mô hoành tráng như Fashion Star – Ngôi sao thiết kế Việt Nam, MLee cũng không tránh khỏi căng thẳng, áp lực. Với những kinh nghiệp trên sàn catwalk trước đó, MLee hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một tiết mục thuyết phục và đầy tính nghệ thuật trong liveshow 5 của chương trình diễn ra vào 20h ngày 16/11/2013 sắp tới.