Bạn gái tiết lộ Dế Choắt một tuần tắm/1 lần, là người giàu tình cảm

18:00 16/11/2020

Đêm chung kết xếp hạng chương trình Rap Việt mùa đầu tiên vừa diễn ra tối (14/11) tại TP.HCM, mang đến những phần trình diễn sôi động. Kết quả chung cuộc, vượt qua 7 thí sinh khác Dế Choắt đội Wowy đã trở thành Quán quân chương trình.

Kể từ khi giành được chiến thắng, cuộc sống và chuyện tình cảm của nam rapper cũng được nhiều người quan tâm, đặc biệt nhất là cô bạn gái Huỳnh Như.

 
Chiến thắng của Dế Choắt gây ra nhiều tranh cãi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chiến thắng của Dế Choắt gây ra nhiều tranh cãi (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Hành trình đi đến ngôi vị quán quân đầy vẻ vang của Dế Choắt

Huỳnh như - bạn gái Dế choắt tiết lộ cơ duyên hẹn hò

Mới đây, trong một đoạn video hậu trường, Dế Choắt đã giới thiệu bạn gái Huỳnh Như với khán giả. Theo nam rapper, bạn gái luôn có mặt ở hậu trường các buổi ghi hình để hỗ trợ anh về mặt hình ảnh và ủng hộ tinh thần cho bạn trai.

Theo tiết lộ của Dế Choắt, hai người là hàng xóm, tiệm xăm của nam rapper ở gần tiệm làm tóc của Huỳnh Như, sau đó vài lần gặp nhau đã có tình cảm và tiến đến hẹn hò.

 
Lần đầu gặp Huỳnh Như tại TP.HCM, Dế Choắt cho biết "đứng hình năm chục giây" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lần đầu gặp Huỳnh Như tại TP.HCM, Dế Choắt cho biết "đứng hình năm chục giây" (Ảnh: FBNV).

 
Dế Choắt cho biết bạn gái từng muốn nhờ anh xăm hình. Từ đó, hai người phát triển thành tình yêu (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dế Choắt cho biết bạn gái từng muốn nhờ anh xăm hình. Từ đó, hai người phát triển thành tình yêu (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có quan tâm: Sau khi giành Quán quân, Dế Choắt nhắn nhủ G.Ducky: "Anh tự hào về em"

Bạn gái Dế Choắt tiết lộ tật xấu của anh

Trong suốt thời gian hẹn hò, Dế Choắt và Huỳnh Như từng xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Tuy nhiên, anh chàng lại là người chủ động làm lành. Thậm chí Quán quân Rap Việt mùa đầu tiên còn xăm tên bạn gái lên cổ tay cùng đường thẳng kéo dài tượng trưng cho con đường phải đi hết để tiến tới hôn nhân.

Khi được hỏi về tật xấu của bạn trai, Huỳnh Như tâm sự anh là người đàn ông dễ thương, giàu tình cảm nhưng lại có một tính không tốt là là lười tắm "Một tuần tắm một lần".

 
Dế Choắt xăm tên bạn gái lên cổ tay (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dế Choắt xăm tên bạn gái lên cổ tay (Ảnh: FBNV).

 
Tật xấu của Dế Choắt là lười tắm: "Một tuần tắm một lần" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tật xấu của Dế Choắt là lười tắm: "Một tuần tắm một lần" (Ảnh: FBNV).

>>> Bài viết liên quan: Dế Choắt đăng quang Quán quân "Rap Việt" mùa đầu tiên​

Quá trình đi đến thành công của Wowy đã truyền cho Dế Choắt nhiều động lực và cảm hứng nên anh đã dành phần thi cuối để thổ lộ tình cảm tới Wowy. Hãy cùng chờ đón xem liệu sau khi giành được ngôi vị cao nhất, Dế Choắt cùng với thầy giáo của mình sẽ cho ra mắt những sản phẩm Rap/Hop hop như thế nào nhé!

Ảnh: Tổng hợp

DẾ CHOẮT - ANH CHÀNG QUÁN QUÂN "XĂM TRỔ" NHƯNG CỰC HIỀN LÀNH CỦA RAP VIỆT 2020

Dế Choắt - Quán quân chương trình "Rap Việt" mùa đầu tiên dù có ngoại hình khá "hầm hố" với những hình xăm dày đặc trên cơ thể, cả phong cách trình diễn lẫn phong cách âm nhạc đều vô cùng gai góc.

Tuy nhiên, kỳ thực, Dế Choắt lại là một anh chàng thì sinh cực kỳ khiêm tốn, kín tiếng, lễ phép và đầy chân tình với tất cả mọi người xung quanh.

Có lẽ, chính quá khứ và những đoạn đường chông gai trong cuộc sống mà Dế Choắt đã từng đi qua lại chính là những nhân tố giúp tạo nên một con người anh như hiện nay: luôn luôn chân thành và tôn trọng mọi người xung quanh mình.

Nhìn lại đoạn đường mà Dế Choắt đã đi qua cùng với Rap Việt 2020, có lẽ tất cả mọi người đều phải thừa nhận rằng sự trưởng thành và đổi mới của anh qua từng vòng thi là không thể chối cãi.

Chiến thắng của Dế Choắt tại cuộc thi là minh chứng cho câu nói cứ làm việc nghiêm túc và cống hiến hết mình sẽ có được kết quả như mong đợi.

Xem thêm tại đây!