Bạn gái tẩy tóc bị xót, thanh niên liền đưa tay ra cho cắn

23/09/2021, 19:25 GMT+07:00

Khi yêu nhau thật lòng, có những chàng trai chỉ cần thấy cô gái của mình xước da một chút cũng cảm thấy xót. Họ luôn muốn bảo vệ, tìm mọi cách che chở, bảo vệ nửa còn lại từ những điều nhỏ nhặt nhất. Chẳng hạn như chàng trai trong câu chuyện dưới đây.

Mới đây, một TikToker đã chia sẻ lên mạng xã hội đoạn video ghi lại cảnh nam thanh niên cùng bạn gái vào cửa tiệm để tẩy tóc. Với những cô nàng đã trải qua công đoạn này có thể hiểu, việc tẩy tóc có thể khiến da đầu ngứa, xót và cực kỳ khó chịu. Bên cạnh đó, để mai tóc được lên màu như ý, chị em phải ngồi chờ hàng tiếng đồng hồ. 

 
Cô nàng kêu trời vì tẩy tóc bị xót gây khó chịu. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô nàng kêu trời vì tẩy tóc bị xót gây khó chịu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chặng đường làm đẹp của chị em quả thật không dễ dàng. Khi thấy người yêu bị như vậy, nam thanh niên bên cạnh không khỏi xót xa. Anh đã an ủi, động viên và dùng tay xoa nhẹ lên người để bạn gái cảm thấy dễ chịu hơn. Đáng chú ý, anh còn đưa tay ra cho người yêu cắn. Có lẽ anh cho rằng, khi bạn gái “trút giận” lên cánh tay của mình thì sẽ quên đi cảm giác ngứa, xót do thuốc tẩy gây ra.

Lúc đầu khi được đề nghị, cô nàng khá bối rối và ngại ngùng, thậm chí ngó xung quanh vì sợ mọi người chú ý. Thế nhưng, khi nhận lời động viên từ bạn trai, cô đã chấp nhận tấm lòng của đối phương, cắn lên tay anh với hi vọng dịu bớt cảm giác xót trên đỉnh đầu.

Hành động dễ thương của đôi trẻ khiến nhân viên tại cửa tiệm không khỏi bật cười, thậm chí pha lẫn chút ngậm ngùi khi bị “ăn bánh gato” siêu to khổng lồ. Tuy nhiên, một số người cũng cho rằng, nếu cô nàng này thật sự thương người yêu thì đã không cắn như vậy.

 
Nam thanh niên đưa tay ra cho người yêu cắn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nam thanh niên đưa tay ra cho người yêu cắn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Câu chuyện này nhanh chóng trở thành đề tài nóng được nhiều cư dân mạng quan tâm. Nhiều người nhận định, cả đời này chỉ mong tìm được ông người yêu tâm lý, dịu dàng như vậy. Trong khi số khác nhanh chóng gắn thẻ tài khoản của bạn trai để “dằn mặt”, “nhắc nhẹ” cho lần tiếp theo mình đi nhuộm lóc, liệu còn biết cách mà xử lý.

Trước đây, mạng xã hội cũng từng chia sẻ câu chuyện ngọt ngào về sự quan tâm của thanh niên khi bạn gái đi làm tóc. Cụ thể, biết người yêu phải ngồi chờ hàng tiếng đồng hồ, có thể sẽ đói nên anh liền mua trà sữa tới tận quán “tiếp tế”. 

 
Thanh niên mua trà sữa đến để tiếp tế bạn gái. (Ảnh: Chụp màn hình)
Thanh niên mua trà sữa đến để tiếp tế bạn gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong lúc bạn nữ đang ngồi chờ thuốc nhuộm và làm các công đoạn tiếp theo thì anh chàng bất ngờ xuất hiện, cười toe toét với hộp trà sữa trên tay. Không chỉ chu đáo mua trà sữa tiếp sức cho nửa còn lại, anh còn kiên nhẫn ngồi chờ cả buổi. Dù thời gian đợi khá lâu nhưng chàng trai vẫn cực kỳ kiên nhẫn, không tỏ thái độ bực mình hay trách móc. Thỉnh thoảng, anh còn nhìn bạn gái một cách chăm chú và tủm tỉm cười.

 
Anh kiên nhẫn ngồi đợi bạn gái làm tóc. (Ảnh: Chụp màn hình)
Anh kiên nhẫn ngồi đợi bạn gái làm tóc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tình yêu của các chàng trai không cần bộc lộc qua những lời hứa hẹn xa vời, đôi khi chỉ được thể hiện ở những điều nhỏ nhặt nhất, nhưng cũng khiến ai nấy nhìn vào đều cảm thấy ấm lòng. Chính vì vậy, nếu thực sự yêu nửa kia, hãy luôn quan tâm và chăm sóc họ chu đáo. Làm được điều này, tình yêu của bạn sẽ được vun đắp dần để tiến xa hơn trong tương lai. Bạn nghĩ gì về câu chuyện đẹp trên, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

LOẠT ÔNG CHỒNG QUỐC DÂN CHIỀU VỢ ĐẾN MỨC AI CŨNG GHEN TỊ

Một anh chồng đứng chờ trước cửa tiệm làm tóc khiến nhiều người không khỏi thắc mắc. Khi hỏi ra mới biết anh đến đưa trà sữa cho vợ. Theo đó, do sợ bà xã làm tóc lâu có thể sẽ đói, anh liền mang đồ ăn đến tiếp tế, đồng thời dúi thêm cho vợ tiền để phòng trường hợp bị thiếu. Tuy đã là vợ chồng nhưng khi đi ra, người vợ không khỏi ngại ngùng, bẽn lẽn như thuở mới yêu. Nhìn cũng đủ biết họ hạnh phúc tới nhường nào.

Hay trường hợp khác, vì bà nội và con dâu muốn đi làm tóc nên ông nội không ngại ngần ngồi ôm cháu ở nhà cả buổi. Thậm chí, ông còn đích thân mang trà sữa ra để họ thưởng thức. Hành động của ông nhận về nhiều lời khen từ cộng đồng mạng.

Xem chi tiết tại đây.