Vân Điệp thu 3 tỉ, Khải Sở Khanh nhận 300 ngàn từ "Người phán xử"

24/06/2017, 07:00 GMT+07:00

Trong khi Thanh Bi thu nhập gần 3 tỉ đồng nhờ vai Vân Điệp thì Khải Sở Khanh chỉ có được 300 đến 500 ngàn đồng mỗi phân đoạn.

Cát-xê mà các nghệ sĩ nhận được từ các vai diễn luôn được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng, số tiền mà diễn viên nhận được sau mỗi phân cảnh không đủ để họ trang trải cuộc sống.

“Phan Hải” từng đi lái taxi để nuôi nghiệp diễn

Sau khi tốt nghiệp Trường đại học kinh tế quốc dân, diễn viên Việt Anh vào nam sinh sống và theo đuổi sự nghiệp. Tuy nhiên, khi chưa nổi tiếng, cát-xê bèo bọt không đủ cho Việt Anh trang trải cuộc sống. Anh phải đi lái taxi để theo đuổi đam mê diễn xuất.


Việt Anh từng phải đi lái taxi để kiếm tiền - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Anh từng phải đi lái taxi để kiếm tiền


Vai diễn Phan Hải trong Người phán xử gây được tiếng vang lớn cho Việt Anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vai diễn Phan Hải trong Người phán xử gây được tiếng vang lớn cho Việt Anh.

Năm 2009, Việt Anh xuất hiện và ghi được dấu ấn trong bộ phim Chạy án. Đây có thể coi là dấu mốc quan trọng giúp anh trở thành ngôi sao trong làng điện ảnh nước nhà.

“Con gái” ông Trùm Phan Quân từng nhận cát-xê 50.000 đồng

Nghệ sĩ Thanh Hương là một trong những người thường xuyên xuất hiện với các vai viễn phản diện. Trong phim Người phán xử, Thanh Hương vào vai con gái của ông trùm Phan Quân do người thầy của chị là nghệ sĩ Hoàng Dũng thủ vai.


Diễn viên Thanh Hương từng nhận 50.000 đồng cat-xê cho vai diễn đầu tiên - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Thanh Hương từng nhận 50.000 đồng cat-xê cho vai diễn đầu tiên

Ít ai biết rằng, vai diễn giúp Thanh Hương bén duyên với điện ảnh là vai quần chúng trong bộ phim Hậu họa của đạo diễn Nhuệ Giang. Với vai diễn này, Thanh Hương nhận được 50.000 đồng. Tuy nhiên, nó cũng đủ khơi dậy niềm đam mê của Thanh Hương với điện ảnh. Cho đến nay, nghệ sĩ Thanh Hương đã tham gia khá nhiều vai diễn và bắt đầu ghi dấu ấn của mình trong làng điện ảnh Việt.

“Lê Thành” đi buôn đồng hồ để nuôi nghiệp diễn

Diễn viên Hồng Đăng thủ vai Lê Thành trong phim Người phán xử có một gia tài "khủng" với nhiều chiếc xe đắt tiền nhưng lại không phải là do nghiệp diễn mang lại. Thời gian rảnh, Hồng Đăng tham gia kinh doanh đồng hồ, điện thoại và đây mới là nguồn thu nhập chính của anh.


Hồng Đăng tạo được ấn tượng tốt với vai diễn Lê Thành trong Người phán xử. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Đăng tạo được ấn tượng tốt với vai diễn Lê Thành trong Người phán xử.

Hiện tại, Hồng Đăng có một gia đình hạnh phúc với hai cô con gái xinh đẹp. Anh có sở thích đặc biệt với xe cộ và có bộ sưu tập những chiếc xe mô tô, xe ô tô tiền tỉ mà nhiều người mơ ước.

Khải Sở Khanh nhận cát xê 300 - 500 ngàn đồng

Khải Sở Khanh là vai diễn phụ nhưng gây được rất nhiều chú ý của khán giả xem truyền hình. Đây có thể coi là vai diễn thành công của diễn viên Anh Đức. Tuy nhiên, số tiền cát-xê anh nhận được qua vai diễn này cũng rất thấp.


Dù rất thành công trong Người phán xử nhưng Khải Sở Khanh chỉ nhận được từ 300 đến 500 ngàn đồng cho một phân cảnh - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù rất thành công trong Người phán xử nhưng Khải Sở Khanh chỉ nhận được từ 300 đến 500 ngàn đồng cho một phân cảnh

Trong một bài trả lời phỏng vấn, diễn viên Anh Đức chia sẻ: “Thú thực rằng nói là "bèo" thì hơi quá nhưng cát-xê đóng phim truyền hình rất thấp, đặc biệt là vai quần chúng và vai phụ như của tôi. Thông thường, các vai này chỉ được trả cát-xê theo phân đoạn, mỗi phân đoạn từ 300.000 - 500.000 đồng.”

“Vân Điệp” thu được gần 3 tỉ nhờ Người phán xử

Vân Điệp là vai diễn bị “ném đá” nhiều nhất trong phim Người phán xử. Tuy nhiên, cũng nhờ bị “ném đá” mà diễn viên Thanh Bi được đông đảo khán giả biết đến. Đây là một lợi thế rất lớn trên con đường xây dựng sự nghiệp của Thanh Bi.

Vân Điệp thu 3 tỉ, Khải Sở Khanh nhận 300 ngàn từ


Bạn gái Quang Lê thu được 3 tỉ đồng tiền đóng quảng cáo từ khi tham gia Người phán xử. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn gái Quang Lê thu được 3 tỉ đồng tiền đóng quảng cáo từ khi tham gia Người phán xử.

Không chỉ đem lại danh tiếng, vai diễn Vân Điệp trong Người phán xử còn giúp Thanh Bi kiếm được một số tiền không nhỏ. Bạn gái Quang Lê từng tiết lộ rằng cô đã thu được tiền từ các hợp đồng quảng cáo, dự sự kiện lên đến 3 tỉ đồng từ khi bị “ném đá tả tơi” ở Người phán xử.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​