Bạn gái Quang Hải đăng clip nhảy theo phong trào "Vinahouse" và cái kết không thể phủ hơn từ CĐM

07/03/2019, 08:35 GMT+07:00

"Bạn gái Quang Hải" một lần nữa hứng chịu "gạch đá" của dư luận khi đăng tải clip nhảy "Vinahouse" cùng bạn.

Đến thời điểm hiện tại "bạn gái Quang Hải" - Nhật Lê đã bước đến thời điểm vàng của sự chú ý đó chính là "thở" cũng bị ghét. Khi mới đây một người bạn đã đăng tải đoạn clip cùng Nhật Lê "quẩy Vinahouse" khá thú vị, tuy nhiên nhận lại vô số "gạch đá" của CĐM.

Bạn gái Quang Hải đăng clip nhảy theo phong trào

Cách đây không lâu bạn gái Quang Hải khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi chính thức bước chân vào showbiz với MV đầu tay Lời chúc đêm giao thừaSau khi dừng chân sớm tại The Debut - Dự án số 1, Nhật Lê khiến khán giả tá hỏa khi ra mắt MV, cô nàng bị "ném đá" không thương tiếc từ cộng đồng mạng vì giọng hát nhạt nhòa, thậm chí là giống đàn ông của mình. 

Bạn gái Quang Hải đăng clip nhảy theo phong trào


Bạn gái Quang Hải nhảy Vinahouse và cái kết.

Nếu như lần trước khi ra mắt MV, giọng ca trẻ bị nhiều cư dân mạng "ném đá", chê bai giọng hát Nhật Lê không thương tiếc cùng với đó cho rằng cô đang dựa hơi bạn trai để nổi tiếng. Thì lần này, chỉ khoe khả năng vũ đạo, cùng những giây phút "bung xõa" cùng bạn thân cô bị "ném đá" lần nữa vì cho rằng làm xấu mặt bạn trai, nếu Quang Hải tài năng và kín đáo bấy nhiêu thì em người yêu lại ngược lại bấy nhiêu.

>> Xem thêm:

Bạn gái Quang Hải đăng clip nhảy theo phong trào

Bạn gái Quang Hải đăng clip nhảy theo phong trào

Tuy nhiên, lại có nhiều ý kiến cho rằng một số cư dân mạng đang "ghen ăn tức ở" cô nàng bởi cô ấy chính là người yêu Quang Hải. Kể từ lúc Quang Hải nổi tiếng mọi hành động của Nhật Lê đều thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và hiện tại chỉ cần "thở" cô nàng cũng bị "ném đá" không thương tiếc.

Có lẽ danh xưng "bạn gái Quang Hải" là một vỏ bọc cực kì kiên cố nhanh thăng tiến. Tuy nhiên mang danh xưng này cũng phải chấp nhận được những chỉ trích và soi mói từ người khác, chưa kể đến công chúng cũng khó lòng chấp nhận việc cô nàng bước chân vào nghệ thuật nhưng lại chưa đủ tài năng trước đó. Liên tiếp bị "ném đá" mỗi lần xuất hiện khiến Nhật Lê khó bước đến đỉnh hào quang của showbiz trong tương lai.

Ảnh: Tổng Hợp

 *Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!