Bị chê chân ngắn, bạn gái Quang Hải đáp trả cực "gắt" khiến antifan "cứng họng"

03/01/2019, 13:45 GMT+07:00

Sự đáp trả khá gay gắt của cô nàng Nhật Lê - bạn gái Quang Hải cũng cho thấy những động thái mạnh mẽ của cô nàng khi antifan liên tục "tấn công"​.

Mới đây Nhật Lê - bạn gái cầu thủ Quang Hải bất ngờ gây chú ý khi có màn đáp trả cực gắt với antifan khi cho rằng cô có chiều cao quá hạn chế. Cụ thể, cuối tháng 12 vừa qua, nữ sinh Đại học Thăng Long đã đăng tải hình ảnh mải mê chơi bóng chuyền cùng dòng trạng thái: "Lấy lại cảm giác sau 2 năm bỏ bê".


Bài viết nhanh chóng thu hút người hâm mộ.
Bài viết nhanh chóng thu hút người hâm mộ.

Những hình ảnh mới nhất của cô nàng đã nhanh chóng thu hút hàng nghìn lượt thích, gần 600 lượt bình luận và chia sẻ. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngoại hình xinh đẹp thì cũng có những bình luận mỉa mai, chê bai chiều cao của cô nàng.

>> Xem thêm:
Lộ ảnh Quang Hải đi nghỉ dưỡng tại resort cùng bạn gái
"PR không có tâm", bạn gái Quang Hải bỗng chia sẻ dòng trạng thái ẩn ý

Bị chê chân ngắn, bạn gái Quang Hải đáp trả cực


Những hình ảnh mà Nhật Lê chia sẻ trên trang cá nhân.
Những hình ảnh mà Nhật Lê chia sẻ trên trang cá nhân.

Nhưng cũng không phải dạng vừa, Nhật Lê đã có màn đáp trả cực gắt trước những lời lẽ không hay đó. Trước bình luận: "Có bật đến lưới không?", "Thắng chỉ do ăn may thôi", cô nàng phản pháo: "Mình bật được qua đầu bạn nhé" hay "Tất nhiên (thắng là do ăn may) nhưng đã thắng rồi thì gáy bao nhiêu cũng được nhé",...

Đây là lần đầu tiên bạn gái Quang Hải trả lời những bình luận thiếu tế nhị như vậy bởi trước đó cô từng gặp phải những bình luận "khủng khiếp" hơn nhiều nhưng chỉ im lặng cho qua. Có vẻ từ sau nghi án chia tay Quang Hải và đối mặt với những lời "ủng hộ chia tay" của dân mạng, Nhật Lê đã mạnh dạn và “gắt” hơn rất nhiều.

Sự đáp trả khá gay gắt của bạn gái Quang Hải cũng cho thấy những động thái mạnh mẽ của cô nàng, không còn im lặng để mặt antifan “ăn hiếp” mình nữa.

Hãy theo dõi những tin tức mới nhất được cập liên tục tại YAN!