"Bạn gái tin đồn" Phùng Ngọc Huy: "Từng xin nuôi Lavie mà không được"

31/03/2020, 08:20 GMT+07:00

Vài ngày qua, thông tin về đám tang của Mai Phương nhận rất nhiều sự quan tâm của khán giả gần xa. Theo đó, mọi người thương cho số phận nữ diễn viên ra đi quá sớm, để lại đứa con gái còn thơ.

Bên cạnh đó, rất nhiều người nhắc đến Phùng Ngọc Huy. Họ trách móc anh vì từ khi cô bệnh cho đến nay đều không thấy nam diễn viên về nước thăm hỏi.

Phùng Ngọc Huy - Mai Phương có chung cô con gái tên Lavie. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoPhùng Ngọc Huy - Mai Phương có chung cô con gái tên Lavie. (Ảnh minh họa)

>>> Xem thêm: Sao Việt đau buồn gửi vòng hoa đến viếng đám tang của Mai Phương

Đan Kim tiết lộ nam diễn viên nhiều lần mong muốn được nuôi con

Nếu khán giả gần xa thương Mai Phương, thương cho cô con gái sắp tròn 7 tuổi thì họ lại trách móc Phùng Ngọc Huy với nhiều lời lẽ nặng nề. Anh ở đâu khi cô mắc bệnh này, chống chọi với những cơn đau và lo cho bé Lavie. Và ngay cả đám tang này anh cũng không thể về nước vì lý do dịch bệnh.

Ngay lúc này đây, "người yêu tin đồn" của Phùng Ngọc Huy - ca sĩ hải ngoại Đan Kim bất ngờ tiết lộ rằng ba của bé từng nhiều lần mong muốn được nuôi con gái nhưng mẹ của Mai Phương từ chối vấn đề này. Thậm chí, nữ ca sĩ còn "tố" rằng Mai Phương chịu nhiều đau khổ từ chính phụ huynh.

 
Như lời kể thì mẹ của Phùng Ngọc Huy từng đến nhà xin mang cháu về nuôi nhưng bất thành. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Như lời kể thì mẹ của Phùng Ngọc Huy từng đến nhà xin mang cháu về nuôi nhưng bất thành. (Ảnh minh họa)

 
Đan Kim còn khiến nhiều người bất ngờ khi cho rằng chưa ai lên án mẹ của nữ diễn viên. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đan Kim còn khiến nhiều người bất ngờ khi cho rằng chưa ai lên án mẹ của nữ diễn viên. (Ảnh minh họa)

 
Khi Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy và Đan Kim bị nhắc tên khá nhiều. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khi Mai Phương qua đời, Phùng Ngọc Huy và Đan Kim bị nhắc tên khá nhiều. (Ảnh minh họa)

>>> Bài viết liên quan: Sao Việt xót xa đến viếng đám tang của Mai Phương lúc nửa đêm

Phùng Ngọc Huy đau lòng khi không thể về nước

Ngay khi nhận được thông tin mẹ của con gái mình đã ra đi mãi mãi, trên trang cá nhân anh thay đổi hình ảnh sang màu đen hoàn toàn. Đây được xem là động thái của sự đau lòng và nuối tiếc. Bên cạnh đó, Phùng Ngọc Huy cũng không thể về nước trong thời điểm dịch bệnh, khó khăn trong việc nhập cảnh tại Việt Nam.

 
Anh không thể gặp mặt Mai Phương lần cuối. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh không thể gặp mặt Mai Phương lần cuối. (Ảnh minh họa)

Ốc Thanh Vân kể: "Thật sự thì Huy cảm thấy bất lực. Nói chứ cũng từng yêu thương nhau, có với nhau một mụn con, hết tình thì cũng phải còn nghĩa. Huy cũng không phải người hất đổ những gì đã diễn ra trong quá khứ nhưng đã 5 năm qua đi rồi. Hai người đã chọn cách xa nhau, giờ Huy không về được còn khổ sở hơn tại mình ở đây ít gì mình cũng còn thấy được. Chứ người ở xa thì rất ức chế, người ta còn chịu thêm những điều tiếng ra vào".

>>> Đừng bỏ lỡ: Phùng Ngọc Huy buồn bã, thay toàn bộ ảnh đen khi Mai Phương qua đời

Đến hiện tại, điều khiến mọi người xót xa chính là bé Lavie. Cô con gái còn quá nhỏ nhưng thiếu tình thương của mẹ, cha thì ở xa hơn nửa vòng trái đất. Dù chuyện gì đi chăng nữa thì bé rất cần được yêu thương và bảo vệ từ những người xung quanh.

Mẹ Mai Phương mong Phùng Ngọc Huy tử tế với người sau

Nam diễn viên bị chỉ trích rất gay gắt trong những ngày qua. Hầu hết người trong cuộc đều lên tiếng bảo vệ anh và kể rằng Phùng Ngọc Huy vẫn thường xuyên thăm hỏi hai mẹ con qua điện thoại, không phụ bạc như mọi người đang nghĩ.

Tại đám tang, mẹ của Mai Phương cho hay: "Trong lòng tôi có buồn, là lúc thằng Huy gọi về gặp tôi, mà tôi không muốn nghe máy. Với điều kiện này Huy không về được, mà muốn cũng không về được. Nhưng thôi, sau chuyện lỡ làng với Phương, hãy sống tốt hơn với người khác".

Bạn nghĩ sao về việc Đan Kim bày tỏ về việc Phùng Ngọc Huy xin nuôi con của Mai Phương. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin liên quan đến đám tang diễn viên Mai Phương liên tục tại sao Việt  trên YAN!