"Bạn gái" người nhện thừa nhận "chết mê chết mệt" 2NE1 và SNSD

16/07/2015, 20:36 GMT+07:00

Những người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng thích thú khi biết nữ diễn viên nổi tiếng cũng là một "fan cuồng" K-Pop.

Ngôi sao của bộ phim The Amazing Spider-Man, Emma Stone vừa xuất hiện trên chương trình truyền hình Conan để quảng bá cho bộ phim mới Irrational Man của mình. Trong buổi trò chuyện với "chủ xị" Conan O'Brien, Emma đã tiết lộ rằng "sự ám ảnh mới nhất" của mình chính là K-Pop. Khi được đề nghị cắt nghĩa "K-Pop" cho những người có thể chưa biết qua, nữ diễn viên đã ngay lập tức chia sẻ: "Nó là một hiện tượng toàn cầu, vậy nên tôi chắc chắn là tất cả mọi người ở đây đều đã biết nó là gì".


	
	Cô nàng hiện đang rất 'nghiện' và thích thú với nền âm nhạc Hàn Quốc
Cô nàng hiện đang rất "nghiện" và thích thú với nền âm nhạc Hàn Quốc

Cô nói thêm: "Đó là âm nhạc Hàn Quốc, và nó vượt lên trên cả sự hoàn hảo. Nó là thứ tuyệt nhất mà bạn được xem từ trước đến giờ", "Nó rất gây nghiện". Conan đã ngay lập tức hỏi thêm về nhóm nhạc hay ca khúc mà Emma yêu thích nhất, cô nàng hào hứng cho biết: "Khi chúng tôi công chiếu bộ phim Spider Man ở Seoul, Hàn Quốc, chúng tôi đã đứng chung sân khấu với nhóm nhạc tên là 2NE1".


	
	Emma hào hứng chia sẻ về K-Pop
Emma hào hứng chia sẻ về K-Pop

"Nhóm này chỉ có 4 thành viên, và họ có rất nhiều nhóm có nhiều thành viên như Girls' Generation, cũng là một nhóm nhạc nữa mà tôi rất rất thích thưởng thức", Emma nói thêm, "Tôi thích ca khúc có tên là I'm the best". Sau khi đoạn phỏng vấn được đăng tải, rất nhiều người hâm mộ đã háo hức chia sẻ và cảm thấy tự hào khi những tên tuổi lớn của K-pop đã bắt đầu nhận được nhiều sự chú ý từ những nghệ sĩ của Hollywood.