Chàng trai "tá hỏa" vì dàn gái xinh "bốc hơi" hết sau khi cho bạn gái mượn Facebook

17/05/2019, 07:00 GMT+07:00

Có lẽ không ít chàng trai của hội có gấu đã từng phải trải qua những trận đau đầu khi bạn gái của mình lên cơn ghen tuông.

Hội con trai có gấu chắc chắn đã từng không ít lần nếm trải cảm giác đau đầu khi bạn gái của mình lên cơn giận hờn, ghen tuông vô cớ. Mới giây trước còn nói cười vui vẻ, ngoảnh mặt lại một cái đã thấy mặt chù ụ một đống rồi. Những lúc các nàng đang giận, chỉ cần một tác động nhỏ thôi là sẽ xảy ra đại chiến ngay.

Ghen tuôn kiểu lạ lùng

Mới đây, trên mạng đã xuất hiện một câu chuyện ghen tuông dở khóc dở cười được một chàng trai chia sẻ. Theo đó, chàng trai này đã cho bạn gái của mình mượn nick Facebook. Thế nhưng, chỉ một lúc sau khi được trả nick, anh chàng này lại tá hỏa phát hiện ra cả dàn gái xinh, bao nhiêu mối quan hệ trong danh sách bạn bè đã bị cô người yêu xóa sạch.

 
Bạn gái mượn Facebook hôm trước, hôm sau đã thấy cả dàn gái xinh "bốc hơi" khỏi  danh sách bạn bè.
Bạn gái mượn Facebook hôm trước, hôm sau đã thấy cả dàn gái xinh "bốc hơi" khỏi  danh sách bạn bè.

Sau khi phát hiện ra chuyện này, chàng trai đã đứng hình trong một lúc lâu. Nhưng đã đến nước này thì tức giận cũng chả có ích gì, nên anh người yêu chỉ đành chuyển qua... tức cười mà thôi. Không biết có bao nhiêu thành viên của hội trai có gấu từng vướng vào trường hợp này rồi.

Phản ứng của cộng đồng mạng

Sau khi câu chuyện này được chia sẻ lên mạng, nhiều người đã được phen dở khóc dở cười. Kiểu ghen tuông trong thầm nặng nhưng lại cực kỳ ác liệt này của bạn gái chắc chắn sẽ khiến nhiều chàng trai phải nghẹn họng mà chẳng làm được gì.

 
Đành ngậm ngùi trước cơn ghen của bạn gái.
Đành ngậm ngùi trước cơn ghen của bạn gái.

Cư dân mạng có rất nhiều ý kiến trái chiều xung quanh hành động này của cô bạn gái. Một số tỏ vẻ đồng tình, số khác lại cho rằng như vậy là bất lịch sự và không tôn trọng nhau:

- "Là đàn ông hãy tự biết hạn chế các mối quan hệ không phải vì người yêu ghen hay gì mà là để cô ấy có cảm giác an toàn tuyệt đối. Trước có người yêu mình cũng toàn bỏ kết bạn với mấy bạn nữ, đưa cả mật khẩu Facebook cho người yêu không dấu diếm gì hết bởi vì mình không muốn cô ấy có chút mảy may, không yên tâm về mình. Đàn ông khôn ngoan phải thế!".

- "Cảm thấy không tôn trọng nhau lắm nhỉ. Và mình cực kì không thích làm như vậy. Rất là mất lịch sự. Sao không khoá nick nó rồi lập cái Facebook riêng chỉ add và nói chuyện với 1 mình mày luôn đi".

- "Đúng là hành động ngu dốt. Ví dụ như bạn xoá nhầm nick đối tác, nick công việc và những nick quan trọng khác là thằng người yêu bạn đã bị ảnh hưởng khá nhiều rồi. Người yêu tôi trước trẻ trâu cũng xoá nhưng giờ không xoá nữa rồi".

- "Đây là không tôn trọng nhau chứ hay ho gì, ai cũng có quyền riêng tư mà".

Chàng trai

 
Phản ứng của cộng đồng mạng.
Phản ứng của cộng đồng mạng.

Con gái ghen tuông một chút sẽ là đáng yêu, thế nhưng ghen tuông mù quáng lại là hại mình hại người. Các cô gái trước khi ghen nên suy nghĩ thật kỹ. Cũng may chàng trai trong trong hợp trên chỉ bị bạn gái mình xóa đi vài cô bạn không mấy quan trọng trên Facebook. Nếu là trường hợp ngược lại e là sẽ cơm không lành canh chẳng ngọt rồi.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!

Ảnh: Internet