Bạn gái “dính bầu” chàng trai bị mẹ bắt cắt đứt liên lạc, dọa sẽ cho "xã hội đen" can thiệp

14/10/2018, 17:30 GMT+07:00

Cô gái trẻ mang thai ngoài ý muốn và cách phản ứng đầy tiêu cực của bạn trai khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán.

Hành xử của mẹ chàng trai được cho là nhẫn tâm và đang bị dân mạng lên án dữ dội.

Khi yêu, không phải bạn cứ cho đi bao nhiêu là đối phương sẽ đáp lại bấy nhiêu. Nhiều khi, bạn dốc gan dốc ruột để yêu người ta, nhưng thứ nhận lại chỉ là sự vô tâm, hững hờ, cay đắng vô cùng.

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải câu chuyện của cô gái trẻ mang thai ngoài ý muốn và cách phản ứng đầy tiêu cực của bạn trai khiến cư dân mạng xôn xao bàn tán.


Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình
Bài viết thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

Cô gái 20 tuổi, trót có thai với bạn trai khi cả hai đang du học nước ngoài. Thời điểm cô phát hiện mang bầu cũng là khi bạn trai về nước nghỉ hè được 10 ngày. Mẹ chàng trai biết tin liền giữ con ở lại, trong khi trước đó chàng trai hứa sẽ quay lại để đoàn tụ với người yêu.

"Mẹ bạn ấy bắt chọn lựa giữa mẹ và bạn gái, còn dọa mình nếu còn liên lạc với con trai cô ấy và giữ lại đứa bé thì tự lo. Có bà nội nào mà nhẫn tâm thế này không ạ?

Và rồi bạn ất cũng quyết định bỏ lại 2 mẹ con mình bên này… Mình mang thai 5 tháng rưỡi, chỉ một thân một mình, nhiều lúc như bị trầm cảm luôn rồi. Dù không thích mình thì cũng nên sống có tình người, nên thương đứa bé một chút vì nó không có tội", cô gái tâm sự.


Cô phát hiện mang bầu cũng là khi bạn trai về nước nghỉ hè được 10 ngày - Ảnh: Chụp màn hình
Cô phát hiện mang bầu cũng là khi bạn trai về nước nghỉ hè được 10 ngày - Ảnh: Chụp màn hình


Mang bầu với nỗi đau bị ruồng rẫy, tương lai trước mắt đen tối và bế tắc - Ảnh: Chụp màn hình
Mang bầu với nỗi đau bị ruồng rẫy, tương lai trước mắt đen tối và bế tắc - Ảnh: Chụp màn hình

Không dừng lại ở đó, mẹ của chàng trai còn đe dọa cả gia đình cô gái, cảnh cáo sẽ nhờ "xã hội đen" can thiệp nếu cô còn tiếp tục liên lạc với con trai nhà họ. Mang bầu với nỗi đau bị ruồng rẫy, tương lai trước mắt đen tối và bế tắc - tình cảnh của cô gái khiến nhiều người xót xa.

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, bài viết nhanh chóng thu hút sự quan tâm và bình luận từ cư dân mạng.

Tài khoản M.P. bình luận: "Trách một thì thương 10, em gái còn trẻ măng mà đã gặp cảnh ngang trái như vậy. Không thích cô gái đã đành, đằng này còn ruồng rẫy cả dòng máu của gia đình mình, thật là bà mẹ ích kỉ và độc địa".

"Người hèn nhất chính là nam thanh niên kia, dám làm nhưng không dám chịu. Lớn vậy rồi mà không tự giải quyết chuyện bản thân. Tương lai hắn sẽ còn hại ai khác nữa? Bắt một người mẹ bỏ con, thờ ơ với sinh mệnh của một đứa trẻ, rồi xem hai mẹ anh ta có sống thanh thản được không!", tài khoản V.T. viết.

Nói đi cũng phải nói lại, bị kịch này không phải chỉ xuất phát từ sự vô trách nhiệm của chàng trai mà còn bởi chính bản thân cô gái. Nếu tỉnh táo và lường trước các hậu quả thì cô gái đã không rơi vào tình cảnh éo le như thế này. 

Đây cũng là một bài học cho những người đang và sẽ yêu, đừng bao giờ đặt niềm tin và tình cảm cho một kẻ đã không còn xứng đáng! Mỗi cô gái phải biết yêu thương và có trách nhiệm với chính mình trước khi yêu cầu điều đó ở bất cứ ai khác. 

Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng.

Nguồn: Tổng hợp