Lạ đời như bạn gái kém 16 tuổi của Lương Bằng Quang vừa "dao kéo", vừa livestream

11:50 21/02/2019

Ngay chính Lương Bằng Quang cũng có mặt xuyên suốt tại buổi phẫu thuật và livestream trên mạng xã hội khiến nhiều người bất ngờ.

Thời gian qua, Lương Bằng Quang luôn được khán giả chú ý không dừng lại ở các sản phẩm âm nhạc mà còn dành sự quan tâm đặc biệt cho chuyện tình cảm mặn nồng giữa anh và cô gái Ngân 98. Theo đó, vẻ ngoài gợi cảm và những hành động của cặp đôi này thường xuyên nhận phải phản ứng trái chiều của công chúng.

Lạ đời như bạn gái kém 16 tuổi của Lương Bằng Quang vừa

Mới đây nhất, cô gái gốc Bình Định còn gây hoang mang khi công khai việc mình "dao kéo". Dù từ trước Ngân 98 đã từng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng hiện tại cô quyết tâm "đập mặt" để "trùng tu" lại nhan sắc một lần nữa. Và điều này được chính Lương Bằng Quang ủng hộ.

Lạ đời như bạn gái kém 16 tuổi của Lương Bằng Quang vừa

Lạ đời như bạn gái kém 16 tuổi của Lương Bằng Quang vừa

Theo như lời tâm sự trước đó thì cô muốn làm lại vòng 1, mũi,... Tuy nhiên, sau khi đến phòng bác sĩ thì Ngân 98 lại tiêm thêm môi, gọt góc hàm, cắt mắt, mở rộng góc mắt... Được biết, cô đã đến trung tâm thẩm mỹ của một bác sĩ khá quen thuộc và từng đảm nhận nhiều ca phẫu thuật của các mỹ nhân trong showbiz Việt.

Lạ đời như bạn gái kém 16 tuổi của Lương Bằng Quang vừa


Cô còn livestream cả quá trình tiêm môi trên trang cá nhân. Nhiều khán giả cũng ngỡ ngàng khi độ chịu đau của bạn gái nam ca sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô còn livestream cả quá trình tiêm môi trên trang cá nhân. Nhiều khán giả cũng ngỡ ngàng khi độ chịu đau của bạn gái nam ca sĩ.

>> Xem thêm:

Lạ đời như bạn gái kém 16 tuổi của Lương Bằng Quang vừa

Lạ đời như bạn gái kém 16 tuổi của Lương Bằng Quang vừa


Ngân 98 đã phải trải qua 12 tiếng để làm "trọn gói" chỉnh sửa nhan sắc và giờ đây đang nằm trong phòng phục hồi sức. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân 98 đã phải trải qua 12 tiếng để làm "trọn gói" chỉnh sửa nhan sắc và giờ đây đang nằm trong phòng phục hồi sức.


Nam nhạc sĩ Lương Bằng Quang rất ủng hộ việc làm đẹp của bạn gái. Chính anh là người đã ở bên cạnh và livestream những khoảnh khắc trong quá trình "dao kéo". Thậm chí, anh cũng là người giúp cho cô chọn túi ngực trước khi tiến hành phẫu thuật vòng 1. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nhạc sĩ Lương Bằng Quang rất ủng hộ việc làm đẹp của bạn gái. Chính anh là người đã ở bên cạnh và livestream những khoảnh khắc trong quá trình "dao kéo". Thậm chí, anh cũng là người giúp cho cô chọn túi ngực trước khi tiến hành phẫu thuật vòng 1.

Lương Bằng Quang đã nhận không ít sự chỉ trích từ công chúng khi thấy những hình ảnh đầy "mát mẻ", hành động quá lố giữa anh và người yêu. Tuy nhiên, anh vẫn giữ đúng lập trường rằng mình chẳng làm gì trái với thuần phong mỹ tục mà do chính người nhìn đang quá nhạy cảm mà thôi.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!