Bạn gái Lương Bằng Quang công khai khoe ảnh hậu tiếp tục "dao kéo"

12:30 09/11/2021

Lương Bằng Quang và Ngân 98 là một cặp đôi khá thị phi trên mạng xã hội. Đặc biệt là bạn gái sinh năm 1998 của nam ca sĩ còn thường xuyên diện trang phục hở bạo và bị cho là phản cảm. Không chỉ vậy, cô nàng này dường như có thói quen thích khoe ảnh vừa "đập đi xây lại" của mình.

 
Bạn gái Lương Bằng Quang tiếp tục khoe ảnh vừa "dao kéo" của mình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn gái Lương Bằng Quang tiếp tục khoe ảnh vừa "dao kéo" của mình. (Ảnh: FBNV)

Trên trang Facebook cá nhân, bạn gái Lương Bằng Quang vừa đăng tải những hình ảnh mới sau khi một lần nữa thẩm mỹ. Có thể thấy, lần này hot girl sinh năm 1998 chỉnh sửa phần mũi của mình và thời gian đụng chạm "dao kéo" chỉ khoảng vài ngày gần đây, vì cô vẫn còn đang sử dụng nẹp sau khi nâng mũi.

 
Cô nàng không ngại khoe ảnh sau khi chỉnh sửa nhan sắc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng không ngại khoe ảnh sau khi chỉnh sửa nhan sắc. (Ảnh: FBNV)

 
Cận cảnh vết khâu ở trụ mũi và cô vẫn còn đang phải bó nẹp cố định. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh vết khâu ở trụ mũi và cô vẫn còn đang phải bó nẹp cố định. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bạn gái Lương Bằng Quang không chỉ khoe ảnh mà còn thường xuyên livestream sau khi "dao kéo". Vì vậy, nhiều anti-fan đã vào "cà khịa" và cho rằng hot girl này phải "đập đi xây lại" thì mới có được nhan sắc như hiện tại. Bức xúc trước những ý kiến chê bai chuyện "dao kéo", cô nàng liền đáp trả và chia sẻ trên trang cá nhân: "Sửa mà không công khai thì nói giả tạo. Còn công khai thì nói tụi này nó đẹp nhờ sửa hết. Biết nói vậy thì ráng kiếm tiền đi sửa đi".

 
Hot girl sinh năm 1998 đáp trả cực gắt khi bị mỉa mai chuyện "dao kéo". (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hot girl sinh năm 1998 đáp trả cực gắt khi bị mỉa mai chuyện "dao kéo". (Ảnh: Chụp màn hình)

Màn đáp trả gay gắt của bạn gái Lương Bằng Quang được khán giả đặc biệt chú ý. Kết quả, ngoài những người đi hóng nhan sắc mới của cô nàng sau lần "dao kéo" này thì đây là màn tranh cãi khá căng thẳng giữa các anti-fan và hot girl sinh năm 1998.

Còn nhớ vào năm 2019, hot girl đã tự chia sẻ rằng cô và Lương Bằng Quang chỉnh sửa khá nhiều bộ phận trên mặt như mắt, mũi, cằm, làm mịn da,... Dường như bạn gái nam ca sĩ có sở thích khoe khoang chuyện "dao kéo". Bởi khi đó, cô đã từng livestream công khai toàn bộ quá trình "đập đi xây lại" của mình, thậm chí là khoe luôn ảnh khi còn đang băng khắp khuôn mặt.

 
Nhan sắc hiện tại của Lương Bằng Quang và bạn gái hậu công khai "dao kéo". (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhan sắc hiện tại của Lương Bằng Quang và bạn gái hậu công khai "dao kéo". (Ảnh: FBNV)

Bạn gái Lương Bằng Quang tự tin tâm sự: "Con gái lúc nào cũng muốn đẹp hết, đẹp xong thấy người ta đẹp hơn cũng muốn đẹp nữa thôi. Tôi đi nhiều bệnh viện, được bác sĩ đích thân khám và họ nói đường nét này của tôi được 8/10 rồi, nên có sửa thêm cũng không khác gì nhiều đâu. Mỗi lần đi thẩm mỹ, tôi luôn chia sẻ với mọi người. Trên mặt tôi làm mũi - mắt - cằm, tôi đã làm vòng 3, còn vòng 1 thì phải suy nghĩ".

 
Cô nàng rất thoải mái khi chia sẻ về chuyện "đập đi xây lại" của mình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng rất thoải mái khi chia sẻ về chuyện "đập đi xây lại" của mình. (Ảnh: FBNV)

Nhiều khán giả nhận xét rằng có lẽ bạn gái Lương Bằng Quang mê "dao kéo" nên dù đã có nhan sắc xinh đẹp vẫn tiếp tục chỉnh sửa khuôn mặt. Cô nàng này hiện vẫn là tâm điểm của nhiều thị phi trên mạng xã hội.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

LƯƠNG BẰNG QUANG VÀ BẠN GÁI BỊ KẸT Ở PHÚ QUỐC HƠN 4 THÁNG

Trong những ngày giãn cách xã hội vừa qua, vì các chuyến bay đều phải tạm ngừng nên Lương Bằng Quang và bạn gái bị kẹt tại Phú Quốc khi đang đi du lịch ở nơi đây.

Kẹt ở đảo trong nhiều tháng liền, cặp đôi gặp không ít khó khăn. Tiền bạc dần cạn kiệt nên nam ca sĩ làm công việc bảo vệ, dọn vệ sinh để kiếm thêm thu nhập.

Bạn gái Lương Bằng Quang chia sẻ: "Ở Phú Quốc mấy tháng trời rồi. Lúc đầu ra đây chơi xong dịch nên phải ở lại đây luôn. Chúng tôi không có nhà ở Phú Quốc cho nên phải ở khách sạn, ở từ chỗ này sang chỗ khác. Ban đầu mới ra Phú Quốc du lịch, chúng tôi ở khách sạn sang chảnh, nhưng ở lâu hết tiền nên phải chuyển chỗ bình thường để tiết kiệm".

Xem thêm TẠI ĐÂY!