Bạn gái lâu ngày không mắng, thanh niên viết tâm thư vì lo lắng

12/07/2020, 18:10 GMT+07:00

Người ta thường bảo rằng con gái “nói có là không” chẳng biết đường nào mà lần nhưng thực chất đàn ông cũng khó hiểu chẳng kém. Đôi khi hành động hay suy nghĩ lo lắng của con gái cũng khiến chị em ngơ ngác và “từ chối hiểu” luôn đấy nhé.

Như trường hợp của anh chàng dưới đây, lâu rồi không thấy bạn gái mắng mỏ nên viết luôn cả tâm thư vì sợ cô ấy không còn thương mình như xưa nữa.

 
Một chàng trai đã tỏ ra lo lắng khi bạn gái lâu ngày không mắng mình. (Ảnh: Hiệu ảnh số 8)
Một chàng trai đã tỏ ra lo lắng khi bạn gái lâu ngày không mắng mình. (Ảnh: Hiệu ảnh số 8)

Chàng trai viết tâm thư vì lâu rồi không được bạn gái mắng

Mới đây trên mạng xã hội đã chia sẻ một bài đăng cực kỳ mùi mẫn và tâm huyết của chàng trai viết cho người yêu mình. Cụ thể là những ngày đầu tháng 7 chàng trai chợt nhận ra rằng lâu lắm rồi không được nghe bạn gái mắng mỏ, lớn giọng với mình nên cảm thấy thiếu thiếu chỉ bởi lý do “anh quen tính em vậy rồi”. Không ít cư dân mạng còn đùa rằng anh chàng này hẳn là “fan cuồng” của câu nói: “Thương cho roi cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi”.

 
Bức tâm thư được đăng tải trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bức tâm thư được đăng tải trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đâu chỉ là không quen, chỉ vì lâu rồi người yêu không to tiếng mà chàng trai còn sợ cô ấy sẽ chẳng thương mình nữa. Dòng tâm sự của anh chàng khiến mọi người đọc vào vừa thương lại vừa buồn cười: “Em không chửi không giận anh thấy thiếu thiếu gì đó và sợ nữa vì người ta nói còn chửi còn giận là còn thương. Thấy em mắng ít đi anh sợ em không còn thương anh nữa, anh không muốn mất em anh thương em nhiều lắm”.

 
Bức tâm thư của anh chàng khiến ai đọc cũng bật cười. (Ảnh: K.S.C.)
Bức tâm thư của anh chàng khiến ai đọc cũng bật cười. (Ảnh: K.S.C.)

>> Bạn biết chưa: Wassup tập 22 - Vì được bạn trai cưng chiều, cô gái thừa nước làm tới

Cộng đồng mạng: Con trai cũng khó hiểu đâu kém con gái

Bài đăng đã khiến cộng đồng mạng được dịp “cười ra nước mắt” trước tâm hồn vừa nhạy cảm lại quá đỗi đáng yêu của chàng trai. Một số cư dân mạng còn không kiềm chết được mà tag hẳn tên người yêu vào để “cà khịa”: “Đấy em mắng, em to tiếng là thương anh nhiều lắm đó nhé”.

Bên cạnh đó một số bạn trẻ để lại bình luận ngán ngẩm và cho rằng câu nói con gái khó hiểu là chưa đúng đâu nhé. Theo các bạn con trai đôi lúc cũng hành động chẳng giống ai đấy chứ khiến người khác phải “từ chối hiểu”.

 
Cộng đồng mạng bàn tán về bức tâm thư của chàng trai. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cộng đồng mạng bàn tán về bức tâm thư của chàng trai. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn chưa biết: Chàng trai trốn nợ được bạn gái nhắn "Về đây tâm sự, sợ gì đời"

Thanh niên bị người yêu chửi “sấp mặt” vì dám chê thần tượng

Đâu phải thanh niên nào cũng thích bạn gái to tiếng như câu chuyện phía trên, anh chàng này chỉ vì lỡ miệng chê thần tượng của người yêu mà bị “chửi sấp mặt”. Đến nỗi quá uất ức mà anh chàng phải lên mạng than thở để giải tỏa chứ chẳng phải “mắng là yêu” đâu nhé. Cụ thể người yêu anh này thích một số ca sĩ Kpop, vốn không ưa từ lâu lại bồng bột trong giây phút nên thanh niên mới lỡ chê mấy thần tượng này.

Dường như mọi chuyện đã vượt quá giới hạn nên người yêu anh này mới “xù lông nhím” lên và mắng chửi một cách thậm tệ. Cô nàng không ngại ngần xưng với người yêu là tao-mày rồi hét ầm lên: “Không ăn được đạp đổ à, tự ti à... Suốt ngày chê chê, đàn ông sân si cái gì”. Sau khi mắng đã đời cô gái đã bực tức đứng dậy và đi về không một lời từ biệt.

 
Nhanh niên lên mạng than thở vì bị người yêu mắng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Nhanh niên lên mạng than thở vì bị người yêu mắng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Chàng trai lương 4 triệu/tháng bị bạn gái yêu 4 năm chia tay

Đến hiện tại bài đăng về bức tâm thư của chàng trai vẫn được được cư dân mạng nhiệt tình chia sẻ trên các trang mạng và hội nhóm. Mọi người không ngừng trầm trồ và cho rằng cô gái này đã yêu được một thanh niên tốt, có thể tâm hồn hơi nhạy cảm nhưng tình cảm rất chân thành.

Thử đòi quà 20/10, cô nàng bị bồ mắng té tát rồi nói: “Chia tay đi”

Đâu phải tình yêu nào khi mắng mỏ cũng ngọt ngào như tâm sự của anh chàng trong câu chuyện. Chỉ vì đòi quà 20/10 mà cô gái bị người yêu mắng một trận rồi buông lời chia tay.

Chuyện là cô này mới nhắn cho người yêu: “Em đi giày size 37, váy size m hoặc s tuỳ form. Son cũng sắp hết, tóc lâu chưa được đi cắt, mi rụng hết cả rồi, chẳng xinh gì cả”.

Thế nhưng chẳng ngờ được rằng người yêu tính cục súc lại bực tức vì bị sếp mắng deadline thì ngập mặt nên “nổi đóa” khi người yêu nhắn tin đòi quà.

Cuối cùng chàng trai đòi chia tay người yêu để tập trung vào công việc, song song vào đó anh còn thẳng tay block luôn cô nàng.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.