Bạn gái Karik chính thức lên tiếng trước tin đồn chia tay

15:50 09/09/2020

Kể từ khi công khai chuyện hẹn hò cặp đôi Karik - Bella khiến nhiều người ngưỡng mộ khi thường xuyên đăng ảnh tình tứ bên nhau. Bên cạnh đó, cặp đôi cũng gặp phải những ý kiến trái chiều. Tuy nhiên, nam rapper luôn bên cạnh cùng người yêu vượt qua được những khó khăn, sóng gió chứng minh cho mọi người thấy tình cảm của nhau.

 
Karik và bạn gái được khen là đẹp đôi (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Karik và bạn gái được khen là đẹp đôi (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Bella xóa ảnh và unfollow Karik sau story ẩn ý việc chia tay

Bạn gái Karik bất ngờ xóa hết ảnh chung, hủy theo dõi bạn trai

Công khai chuyện hẹn hò chưa được bao lâu, vào tối qua hot girl Bella - người yêu của Karik khiến nhiều người hoang mang khi xóa hết ảnh chung của cả hai, chưa dừng ở đó còn hủy theo dõi bạn trai.

Ngoài ra, trên story của mình bạn gái Karik còn đăng tải nội dung cho biết bản thân khá mệt mỏi và được phản hồi "Nếu em thấy mệt mỏi quá thì chấm dứt đi".

 
Bella hủy theo dõi bạn trai (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bella hủy theo dõi bạn trai (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Rồi xóa hết hình chung với bạn trai (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rồi xóa hết hình chung với bạn trai (Ảnh: Chụp màn hình).

Về phần nam rapper giữa ồn ào "đường ai nấy đi" anh lại bất ngờ đăng bức ảnh một mình đầy ẩn ý vào lúc 5 giờ sáng khiến mọi người thêm hoang mang.

>>>Bạn đã xem: Vừa công khai bạn gái, Karik đã nhập hội "chỉ follow mình em"

Bạn gái Karik lên tiếng trước tin đồn chia tay 

Trước tin đồn tan vỡ, chúng tôi đã liên lạc với hot girl Bella để biết thực hư như thế nào. Người yêu Karik cho biết mối quan hệ của cô và bạn trai vẫn đang yên ổn không như những đồn đoán: "Bọn em vẫn bình thường".

 
Như vậy, người hâm mộ phần nào an tâm chuyện tình cảm của cặp đôi vẫn đang tốt đẹp.  (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Như vậy, người hâm mộ phần nào an tâm chuyện tình cảm của cặp đôi vẫn đang tốt đẹp.  (Ảnh: YAN).

 
Đồng thời, Bella cũng đã theo dõi lại Karik như chưa hề có cuộc chia ly (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đồng thời, Bella cũng đã theo dõi lại Karik như chưa hề có cuộc chia ly (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Chắc là đôi bạn trẻ yêu nhau nhiều nên lâu lâu giận nhau một chút (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chắc là đôi bạn trẻ yêu nhau nhiều nên lâu lâu giận nhau một chút (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có biết: Karik đăng ảnh quay lưng đi khi bạn gái unfollow, xóa hết ảnh chung

Sau khi công khai chuyện tình cảm, cặp đôi Karik - Bella cho biết hiện tại chỉ muốn tập trung vào công việc và không muốn tạo thị phi trên mạng xã hội nên mong mọi người sẽ thông cảm và hiểu cho cả hai.

Ảnh: Tổng hợp

Karik chia sẻ chuyện quen bạn gái hot girl

Trong một cuộc trò chuyện với cánh truyền thông, Karik cho biết anh và bạn gái đã biết nhau từ 3 - 4 năm trước nhưng không có quá nhiều ấn tượng đặc biệt về đối phương.

Tuy nhiên, sau nhiều lần gặp gỡ, anh không thể kìm lòng trước vẻ xinh xắn, hiền lành của bạn gái và nhanh chóng bị "đánh gục" vì những sở thích hợp nhau đến lạ của cả hai.

Bên cạnh đó, nam rapper còn tiết lộ ban đầu anh vẫn chưa muốn chia sẻ chuyện tình cảm lên mạng xã hội vì nhiều vấn đề. Tuy nhiên sau một trò chơi, anh đã thua và bắt buộc phải công khai chuyện tình cảm theo yêu cầu của bạn gái.