Bạn gái Kang Daniel - Jihyo được bình chọn là "Nữ hoàng Kpop 2019"

19/09/2019, 08:40 GMT+07:00

Thành viên nhóm nhạc Twice - Jihyo được mệnh danh là "Nữ hoàng Kpop 2019" trong cuộc bình chọn của King Choice.

Mới đây, cuộc bình chọn của King Choice cho hạng mục Nữ hoàng Kpop 2019 đã chính thức kết thúc và tìm được ngôi vị quán quân. Người giành chiến thắng sau cùng sẽ không khiến netizen Hàn quá bất ngờ, bởi cô là thành viên thuộc nhóm nhạc đình đám của Kpop. Đó là Jihyo (TWICE), cũng là bạn gái của "center quốc dân" Kang Daniel.

Bạn gái Kang Daniel - Jihyo được bình chọn là

>>> Xem thêm: HOT: Dispatch tung bằng chứng tiết lộ "center quốc dân" Kang Daniel và Jihyo (TWICE) đang hẹn hò

Jihyo (TWICE) được chọn là Nữ hoàng Kpop 2019

Jihyo hiện đang là thành viên của TWICE, nhóm nhạc gen 3 "làm mưa làm gió" tại Hàn Quốc. Vừa qua, nữ thần tượng đã xuất hiện trong danh sách đề cử cho danh hiệu Nữ hoàng Kpop 2019 cùng với những cái tên đình đám: Taeyeon (SNSD), Irene (Red Velvet), Sana, Nayeon (TWICE), các thành viên BLACKPINK: Jennie, Lisa... 

Bạn gái Kang Daniel - Jihyo được bình chọn là

Cuộc bình chọn diễn ra với sự cạnh tranh "khốc liệt", người hâm mộ tích cực bình chọn cho thần tượng của mình. Tuy nhiên, kết quả sau cùng Jihyo giành chiến thắng với số phiếu áp đảo là 45066. Người hâm mộ đã rất vui mừng và tự hào về thần tượng của mình. Dù chỉ là cuộc bình chọn dựa trên số phiếu của fan, song điều này đã cho thấy rằng nhiều người ủng hộ Jihyo bước lên ngôi hậu.

Bạn gái Kang Daniel - Jihyo được bình chọn là

>>> Có thể bạn quan tâm: Vừa xác nhận hẹn hò Jihyo (TWICE), Kang Daniel đã viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ

Tiếp nối số phiếu bình chọn của Jihyo là "nữ thần gen 2" trong lòng netizen - Taeyeon (SNSD). Nữ thần tượng có 34894 phiếu, số phiếu khá cao khiến fan tiếc nuối khi không giành được chiến thắng. Dù cũng là thành viên của nhóm nhạc đình đám hiện nay và luôn được quan tâm, song Jennie hay Lisa lại chỉ nằm trong top 10 người có số phiếu bầu cao khiến Knet tranh cãi.

Bạn gái Kang Daniel - Jihyo được bình chọn là

Dù vậy, bạn gái "center quốc dân" Kang Daniel vẫn được số đông cho rằng xứng đáng giành vị trí quán quân cho cuộc bình chọn Nữ hoàng Kpop 2019 của King Choice. Nữ thần tượng sở hữu ngoại hình xinh xắn, giọng hát tốt. Ngoài ra, sau khi công khai hẹn hò Kang Daniel, Jihyo ngày càng nhận được sự chú ý từ công chúng hơn.

Bạn gái Kang Daniel - Jihyo được bình chọn là

>>> Bài viết liên quan: JYP chính thức xác nhận Kang Daniel và Jihyo đang hẹn hò và trong một mối quan hệ tốt đẹp

Dù không phải là thành viên lớn tuổi nhất TWICE, Jihyo lại là người có khoảng thời gian thực tập lâu nhất ở JYP Entertainment.  Cùng với các thành viên trong nhóm, Jihyo đã mang tên tuổi của TWICE dẫn đầu nền âm nhạc Hàn Quốc, sánh ngang với các nhóm nhạc nữ gen 3 khác. Tài năng của Jihyo luôn được người hâm mộ công nhận và khẳng định vai trò của cô với TWICE là không thể thiếu.

Ngày 5/8 vừa qua, Jihyo Kang Daniel bị Dispatch tung bằng chứng hẹn hò. Sau đó, đại diện 2 bên đều lên tiếng xác nhận tin tức này. Mối quan hệ của cặp đôi nhận được sự ủng hộ từ netizen. Điều này khiến cho Jihyo "dễ thở" hơn rất nhiều giữa chốn showbiz đầy thị phi. Tuy nhiên, sau khi công khai hẹn hò, người hâm mộ lại chưa lần nào bắt gặp JihyoKang Daniel xuất hiện cùng nhau.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!